Thơ Nguyễn “comeback” trên YouTube, video mới lập tức nhận hàng nghìn lượt dislike với loạt phát ngôn gây tranh cãi

Thơ Nguyễn “comeback” trên YouTube, video mới lập tức nhận hàng nghìn lượt dislike với loạt phát ngôn gây tranh cãi

Thơ Nguyễn xuất hiện trên kênh theo mong muốn của nhiều fan nhí. Thơ Nguyễn “comeback” trên YouTube, video mới lập tức nhận hàng nghìn lượt dislike với loạt phát ngôn gây tranh cãi

3 phút đọc

Sau video tuyên bố sẽ tiếp tục làm YouTube với mục tiêu đạt nút kim cương, trong sản phẩm mới nhất có tên “Anh đã đưa chị Thơ quay lại rồi nè”, cộng sự của Thơ Nguyễn - Tiểu Bảo Bảo đã sử dụng hình ảnh của nữ YouTuber, cắt ghép mặt và “dán” vào một nhân vật mô phỏng cô nàng này.

Dù Thơ Nguyễn không xuất hiện trực tiếp nhưng người đại diện kênh mong rằng sẽ xoa dịu được phần nào nỗi nhớ của người hâm mộ dành cho cô gái này.

Cũng trong video mới, trả lời các câu hỏi thắc mắc của người xem, anh chàng Tiểu Bảo Bảo đã khẳng định: kênh Thơ Nguyễn nói "tạm biệt" không có nghĩa là biến mất mà chỉ tạm chia tay. Bên cạnh đó, kênh cũng sẽ tiếp tục làm clip với mục tiêu đạt được nút kim cương, tương đương10 triệu lượt người đăng ký. Tuy nhiên cách truyền tải và thái độ của anh chàng khiến người xem không khỏi "khó chịu".

Thơ Nguyễn “comeback” trên YouTube, video mới lập tức nhận hàng nghìn lượt dislike với loạt phát ngôn gây tranh cãi - Ảnh 2.

Tiểu Bảo Bảo giải thích ý nghĩa của từ "Tạm biệt".

Thơ Nguyễn “comeback” trên YouTube, video mới lập tức nhận hàng nghìn lượt dislike với loạt phát ngôn gây tranh cãi - Ảnh 3.

Việc làm video trở lại khiến nhiều phụ huynh khó chịu.

Thơ Nguyễn “comeback” trên YouTube, video mới lập tức nhận hàng nghìn lượt dislike với loạt phát ngôn gây tranh cãi - Ảnh 4.

Lượt yêu thích lớn nhưng lượt "dislike" cũng không phải ít.

Gạt qua những bình luận tiêu cực, anh chàng Tiểu Bảo Bảo lấy thêm những ví dụ về lời động viên, yêu thương của fan dành cho kênh Thơ Nguyễn đồng thời coi đó là động lực để tiếp tục cố gắng hơn.

Thơ Nguyễn “comeback” trên YouTube, video mới lập tức nhận hàng nghìn lượt dislike với loạt phát ngôn gây tranh cãi - Ảnh 5.

Hồi cuối tháng 2, YouTuber Thơ Nguyễn gây xôn xao mạng xã hội khi đăng tải 2 clip có nội dung liên quan đến búp bê "xin vía học giỏi". Sau vụ việc này, Thơ Nguyễn đã thừa nhận hành vi vi phạm và bị xử phạt 7,5 triệu đồng. Khi ấy, cô cho biết ekip sẽ tạm ngưng đăng video và kiếm tiền từ YouTube.

Nguồn: https://gamek.vn/tho-nguyen-comeback-tren-youtube-video-moi-lap-tuc-nhan-hang-nghin-luot-dislike-voi-loat-phat-ngon-gay-tranh-cai-20210420115136465.chn

VỀ ĐẦU TRANG