Thở dốc với màn cosplay Janna đẹp lung linh của mỹ nhân xứ Trung, không cần tạo lốc cũng thổi bay mọi trái tim game thủ

Thở dốc với màn cosplay Janna đẹp lung linh của mỹ nhân xứ Trung, không cần tạo lốc cũng thổi bay mọi trái tim game thủ

Janna luôn là một vị tướng "hot pick" trong giới cosplayer. Thở dốc với màn cosplay Janna đẹp lung linh của mỹ nhân xứ Trung, không cần tạo lốc cũng thổi bay mọi trái tim game thủ

3 phút đọc

Tiếp tục là một bộ ảnh cosplay tuyệt đẹp về nữ champion Janna. Dễ thấy, Janna có thể được xem là một trong những "nữ thần" xinh đẹp và được yêu thích nhất Liên Minh Huyền Thoại. Trong Liên Minh Huyền Thoại, Janna vốn là một nữ pháp sư, theo học phép thuật khi còn là một cô nhi lớn lên giữa tình trạng hỗn loạn của thành phố Zaun. Truy cầu lẽ phải cho thế giới bất công (cụ thể là sự điên loạn hiện tại của thành phố Zaun), Janna đã mang tài năng của mình đến với đấu trường công lý.


Thở dốc với màn cosplay Janna đẹp lung linh của mỹ nhân xứ Trung, không cần tạo lốc cũng thổi bay mọi trái tim game thủ - Ảnh 1.
Thở dốc với màn cosplay Janna đẹp lung linh của mỹ nhân xứ Trung, không cần tạo lốc cũng thổi bay mọi trái tim game thủ - Ảnh 2.
Thở dốc với màn cosplay Janna đẹp lung linh của mỹ nhân xứ Trung, không cần tạo lốc cũng thổi bay mọi trái tim game thủ - Ảnh 3.

Nữ cosplay Đoàn Đoàn (1998) là một hot streamer trên nền tảng DonYu với hơn 3.5 triệu người theo dõi. Weibo cá nhân cũng có đến 4.1 triệu người theo dõi. Ngoài việc stream game cô còn là 1 cosplayer. Chính những hình ảnh cosplay cực táo bạo của mình đã giúp Đoàn Đoàn trụ vững giữa các streamer khác.

Thở dốc với màn cosplay Janna đẹp lung linh của mỹ nhân xứ Trung, không cần tạo lốc cũng thổi bay mọi trái tim game thủ - Ảnh 4.
Thở dốc với màn cosplay Janna đẹp lung linh của mỹ nhân xứ Trung, không cần tạo lốc cũng thổi bay mọi trái tim game thủ - Ảnh 5.
Thở dốc với màn cosplay Janna đẹp lung linh của mỹ nhân xứ Trung, không cần tạo lốc cũng thổi bay mọi trái tim game thủ - Ảnh 6.

Đoàn Đoàn vừa có khuôn mặt ăn tiền mà cô còn sở hữu cả vòng 1 đã "đốt cháy mắt" nhiều anh em theo dõi kênh. Không chỉ cosplay những vị tướng sexy trong Liên Minh Huyền Thoại mà cô còn có phong cách ăn mặc khá làm mát mẻ.

Thở dốc với màn cosplay Janna đẹp lung linh của mỹ nhân xứ Trung, không cần tạo lốc cũng thổi bay mọi trái tim game thủ - Ảnh 7.
Thở dốc với màn cosplay Janna đẹp lung linh của mỹ nhân xứ Trung, không cần tạo lốc cũng thổi bay mọi trái tim game thủ - Ảnh 8.

Không chỉ thế cô còn sở hữ đôi chân dài miên man cùng nước da trắng ngần làm mọi anh em phải đắm đuối.

Một số hình ảnh khác của nữ hot girl này mời anh em chiêm ngưỡng:

Thở dốc với màn cosplay Janna đẹp lung linh của mỹ nhân xứ Trung, không cần tạo lốc cũng thổi bay mọi trái tim game thủ - Ảnh 9.
Thở dốc với màn cosplay Janna đẹp lung linh của mỹ nhân xứ Trung, không cần tạo lốc cũng thổi bay mọi trái tim game thủ - Ảnh 10.

Nguồn: https://gamek.vn/tho-doc-voi-man-cosplay-janna-dep-lung-linh-cua-my-nhan-xu-trung-khong-can-tao-loc-cung-thoi-bay-moi-trai-tim-game-thu-20210210205351789.chn

VỀ ĐẦU TRANG