Thiếu Niên 3Q được mua về Việt Nam thành công

Thiếu Niên 3Q được mua về Việt Nam thành công

Mới đây, trò chơi chiến thuật Thiếu Niên 3Q đã đánh tiếng mua về Việt Nam thành công, chuẩn bị phát hành trong nước thời gian tới.

3 phút đọc

Mới đây, trò chơi chiến thuật Thiếu Niên 3Q đã đánh tiếng mua về Việt Nam thành công, chuẩn bị phát hành tại thị trường trong nước thời gian tới.

Thiếu Niên 3Q (tên dự kiến) vốn có tên nguyên bản là Thiếu Niên Tam Quốc Chí 2, là một sản phẩm game chiến thuật tunr-based nổi bật tại thị trường Trung Quốc. Game được hãng Yoozoo phát triển và phát hành. Theo thông tin chúng tôi có được, một đơn vị phát hành game Việt Nam cho hay đã sở hữu sản phẩm này trong tay và sớm ra mắt bản Việt.

Thiếu Niên 3Q xác nhận được mua về Việt Nam

Thiếu Niên 3Q xác nhận được mua về Việt Nam

Cụ thể, trò chơi di động này thuộc thể loại chiến thuật thẻ tướng, được thiết kế theo giao diện chiến đấu màn hình dọc. Người chơi tham chiến tiến hành chiêu mộ các tướng Tam quốc (tối đa 6 quân cho mỗi đội hình). Lắp ghép thành đội hình là có thể chiến đấu với đội quân khác. Người chơi cần tiến hành chiêu mộ những tướng trong danh sách các danh tướng được phân cấp theo phẩm chất, sức mạnh chiến đấu cũng như khả năng phối hợp cùng các tướng khác.

Thiếu Niên 3Q xác nhận được mua về Việt Nam

Thiếu Niên 3Q xác nhận được mua về Việt Nam

Gameplay của trò chơi Thiếu Niên 3Q Việt Nam khá đơn giản là chiến đấu theo auto. Mỗi tướng sẽ xuất chiêu tấn công vào tướng hoặc toàn đội hình của đối phương. Bên nào tướng bị đánh bại toàn bộ sẽ chịu thua trận. Lối chơi của game khá nhàn rỗi bởi có sự hỗ trợ của tự động chiến đấu.

Một phương diện không thể không đề cập tới sản phẩm này chính là được xây dựng trên hình ảnh anime, đồ hoạ 2D Engine giàu chất hoạt họa. Tuy nhiên, thần thái của tướng vẫn được thể hiện đúng nguyên bản thông qua trang phục và vũ khí. Người chơi cũng có thể trang bị cho tướng của mình thêm các skin để sinh động hơn, bắt mắt hơn.

Gameplay Thiếu Niên 3Q

Vậy là trò chơi 3Q đình đám ra mắt cùng thời với OMG 3Q cuối cùng cũng đã về Việt Nam. Hiện tại, đội ngũ phát triển đang khẩn trương thực hiện công đoạn chuyển ngữ tiếng Việt. Theo nguồn tin xác tín cho biết, tựa game Tam quốc này sẽ ấn định ra mắt vào cuối năm nay hứa hẹn sẽ đem đến những trải nghiệm mới chứa đựng mọi yếu tố hấp dẫn của các tựa game 3Q hiện giờ.

Link tải bản Trung Quốc: http://sg2.youzu.com

post

Nguồn: http://game4v.com/thieu-nien-3q-duoc-mua-ve-viet-nam-thanh-cong-711267.g4v

VỀ ĐẦU TRANG