Thiết lập khóa mục tiêu cực hữu ích với game thủ LMHT: Tốc Chiến khi phải đối chọi nhiều kẻ địch

Thiết lập khóa mục tiêu cực hữu ích với game thủ LMHT: Tốc Chiến khi phải đối chọi nhiều kẻ địch

Hiện tượng game thủ sau khi chơi thử LMHT: Tốc Chiến đã có những bỡ ngỡ khi định vị mục tiêu là điều không hiếm. Thiết lập khóa mục tiêu cực hữu ích với game thủ LMHT: Tốc Chiến khi phải đối chọi nhiều kẻ địch

3 phút đọc

Liên Minh: Tốc Chiến (LMHT: Tốc Chiến) đang trong giai đoạn Closed Beta thứ hai tại một vài thị trường và quốc gia. Điều đáng mừng là ngày càng nhiều game thủ Việt có thể "lách qua khe cửa" để trên tay siêu phẩm game MOBA của Riot. Thường thì những người tìm đến Tốc Chiến lúc này cũng đều muốn tìm làn gió mới, sau khoảng thời gian đã gắn bó quá lâu với Liên Quân Mobile. Tất nhiên, cách suy nghĩ và thói quen mà họ áp dụng với Liên Quân giờ đây đôi khi được áp vào Liên Minh: Tốc Chiến để rồi tạo ra những hiểu lầm không đáng có.

Thiết lập khóa mục tiêu cực hữu ích với game thủ LMHT: Tốc Chiến khi phải đối chọi nhiều kẻ địch - Ảnh 1.

Việc chọn mục tiêu trong game sẽ tùy vào chất tướng mà bảng thiết lập cài đặt cũng có sự khác biệt.

Mới đây thôi, một game thủ Việt đang trong giai đoạn chơi thử phiên bản Closed Beta đã gặp khó khăn với hệ thống tự động chọn mục tiêu trong game. Người này than phiền rằng chỉ có thể thực hiện các kỹ năng hay combo hướng tới các mục tiêu trong tầm đánh. Thế nhưng những thiết lập khá chi tiết mà Tốc Chiến dưới đây đang duy trì sẽ giảm phần nào những khó khăn trong việc định vị mục tiêu.

Ở giao diện bố cục nút (Customize Button Layout), hệ thống cho phép game thủ chọn khóa mục tiêu bằng Avatar tướng (Portrait Lock). Cùng với đó, người chơi cũng có thể sử dụng cách tự động đuổi theo tấn công mục tiêu ngoài phạm vi (Force Attack Follow) rất thuận tiện. Trong tình huống đối mặt với nhiều kẻ địch, ưu tiên khi nhắm mục tiêu (Targeting Priority) lại được chia rõ ra gồm theo máu tối đa thấp nhất (Low Health Absolute) hoặc % máu thấp nhất (Low Health %).

Thiết lập khóa mục tiêu cực hữu ích với game thủ LMHT: Tốc Chiến khi phải đối chọi nhiều kẻ địch - Ảnh 2.

Hệ thống cho phép game thủ chọn khóa mục tiêu bằng Avatar tướng (Portrait Lock).

Thiết lập khóa mục tiêu cực hữu ích với game thủ LMHT: Tốc Chiến khi phải đối chọi nhiều kẻ địch - Ảnh 3.

Các avatar tướng sẽ hiển thị ở lớp phím bấm thứ 3.

Điển hình với xạ thủ Ashe dưới đây, khi lựa chọn khóa mục tiêu theo Avatar tướng thì quá trình định vị mục tiêu để dồn sát thương cũng hiệu quả hơn khá nhiều, giúp người chơi không còn bị tiêu tốn kỹ năng vào việc dọn lính.

Thiết lập khóa mục tiêu cực hữu ích với game thủ LMHT: Tốc Chiến khi phải đối chọi nhiều kẻ địch - Ảnh 4.

Xạ thủ Ashe khi sử dụng Portrait Lock.

Thiết lập khóa mục tiêu cực hữu ích với game thủ LMHT: Tốc Chiến khi phải đối chọi nhiều kẻ địch - Ảnh 5.

Game thủ có thể định vị mục tiêu để dồn sát thương đúng đối tượng.

Nguồn: https://gamek.vn/thiet-lap-khoa-muc-tieu-cuc-huu-ich-voi-game-thu-lmht-toc-chien-khi-phai-doi-choi-nhieu-ke-dich-20201016124923928.chn

VỀ ĐẦU TRANG