Thiên Thiên Tam Quốc ra mắt ngày mai 16/12 và 4 điều cần chú ý

Thiên Thiên Tam Quốc ra mắt ngày mai 16/12 và 4 điều cần chú ý

Vào 10h sáng mai 16/12, Thiên Thiên Tam Quốc chính thức đến tay game thủ Việt. Thiên Thiên Tam Quốc ra mắt ngày mai 16/12 và 4 điều cần chú ý

6 phút đọc

Như thông tin chúng tôi đã đưa tin, Thiên Thiên Tam Quốc là sản phẩm chiến thuật sẽ ra mắt cộng đồng ngay ngày mai 16/12. Để tránh tính trạng "chen lấn", nghẽn server vì quá đông thì tốt nhất các game thủ nên cẩn tắc vô áy náy, tải game trước tại:

https://thienthientamquoc.onelink.me/KLr5/PR

Nhận Giftcode trên Landing và event fanpage là quá đủ để có một khởi đầu trơn tru

Hiện tại, game thủ Thiên Thiên Tam Quốc đã có thể nhận những phần quà giftcode trên trang Landing: https://thienthientamquoc.vn/, cung cấp rất nhiều nguyên liệu thiết yếu để nâng cấp tướng và tăng cấp độ ban đầu.

Thiên Thiên Tam Quốc ra mắt ngày mai 16/12 và 4 điều cần chú ý - Ảnh 1.

Ngoải ra, để có thêm các "đặc quyền" về vòng quay chiêu mộ, exp tướng, đá nâng bậc, đá tẩy luyện.... thì 500 anh em có thể lên fanpage, tìm các event đang diễn ra, mất 2s bình luận - chia sẻ là đã có giftcode báo về inbox. Nếu tặc lưỡi cho qua, nghĩ rằng mình không cần Giftcode vẫn cày ngon được thì cũng không sao, tuy nhiên đến lúc đó thấy người người nhà nhà "xúng xính" tướng xịn thì đừng hỏi tại sao nhé.

Thiên Thiên Tam Quốc ra mắt ngày mai 16/12 và 4 điều cần chú ý - Ảnh 2.

Rất nhiều event tặng quà ngập tràn đang được tổ chức tại fanpage Thiên Thiên Tam Quốc

Ngọc Tỷ Truyền Quốc Mạ Vàng, 26.000 KNB, 14.000.000 Đồng và hàng tấn quà HOT đua TOP

Viết lại lịch sử - Tạo mới ngôi Vương và một khi đã trở thành Vương thì quyền lực phải hơn người. Thiên Thiên Tam Quốc đặc biệt dành tặng TOP 4 cao thủ về nhất trong cuộc đua tranh đến ngôi vị Minh Chủ lần này với những phần quà độc nhất vô nhị:

- Top 1: Ngọc Tỷ Truyền Quốc Mạ Vàng + 10.000 KNB + Rương đồ cam x 5 + Đồng x 5.000.000 + Ngọc Lv4 x5.

- Top 2: 8.000 KNB + Đồng x 4.000.000 + Rương đồ cam x 4 + Ngọc Lv4 x4.

- Top 3: 5000 KNB + Đồng x 3.000.000 + Rương đồ cam x 3 + Ngọc Lv4 x3.

- Top 4 - 5: 3000 KNB + Đồng x 2.000.000 + Rương đồ cam x 2 + Ngọc Lv 4 x2.

Thiên Thiên Tam Quốc ra mắt ngày mai 16/12 và 4 điều cần chú ý - Ảnh 3.

Hãy tạm quên đi những khuôn phép chật hẹp của game cũ để sáng tạo nên những đội hình quỷ dị, tận dụng bể tướng đã được "tái cấu trúc" để "tái tạo" lại ngôi Vương và giành về những vinh hoa phú quý. Với Thiên Thiên Tam Quốc, chỉ có bạn mới có quyền định đoạt vận mệnh giang sơn.

Những "bí kíp" trân truyền chỉ có thể tìm thấy tại group Thiên Thiên Tam Quốc

Nếu là một game thủ có thời gian dài gắn bó đam mê cùng thể loại game thẻ tướng (battle card), hẳn bạn sẽ phải thừa nhận rằng, đây là dòng game kén người chơi vì chúng yêu cầu rất cao về tính trí tuệ, chiến lược và tính kiên nhẫn. Đối với những người một khi đã tìm thấy niềm yêu thích đối với thể loại game thẻ tướng đa phần sẽ chọn gắn bó lâu dài cùng game, liên tục chia sẻ cho nhau những kiến thức, kinh nghiệm quý giá được đúc kết từ chính quá trình trải nghiệm game của mình. Đây thực sự là một nét văn hóa riêng biệt, không lẫn vào đâu được của cộng đồng yêu thích game thẻ tướng tại Việt Nam.

Thiên Thiên Tam Quốc ra mắt ngày mai 16/12 và 4 điều cần chú ý - Ảnh 4.
Thiên Thiên Tam Quốc ra mắt ngày mai 16/12 và 4 điều cần chú ý - Ảnh 5.
Thiên Thiên Tam Quốc ra mắt ngày mai 16/12 và 4 điều cần chú ý - Ảnh 6.
Thiên Thiên Tam Quốc ra mắt ngày mai 16/12 và 4 điều cần chú ý - Ảnh 7.

Để thể hiện rõ hơn văn hóa đáng quý ấy, cộng đồng Thiên Thiên Tam Quốc đã liên tục chia sẻ những kinh nghiệm mà họ tích góp được từ khi chơi thử bản nước ngoài. Đây có thể coi là bí quyết vô giá giúp tân thủ mới bước vào game vào sáng mai sẽ có cái nhìn tổng quát hơn về những thứ nên và không nên làm, đẩy nhanh tiến độ đua Top. Dù là bất cứ câu hỏi nào, bạn cũng có thể tìm ra đáp án tại group cộng đồng Thiên Thiên Tam Quốc.

Đừng coi thường những tướng FREE ban đầu, cũng đừng cố "ôm" hàng HOT

Ai cũng biết các tướng phẩm chất cao cực kỳ khó kiếm mảnh ở thời gian đầu, nếu quá tập trung tìm những quân bài này sẽ làm bạn bị chậm hơn so với những đối thủ còn lại về lực chiến. Nếu đã nghiên cứu qua hệ thống tướng, hãy xác định sẵn những cái tên mà sau này mình sẽ mua và tích KNB cũng như mảnh tướng dần dần để up một thể. Đừng coi thường các tướng được cho FREE lúc đầu như Gia Cát Quả hay Triệu Vân, chúng mạnh khủng khiếp nếu được sử dụng hợp lý. Sau này bạn có thể chuyển đổi trang bị hoặc truyền công cho tướng mới một cách rất đơn giản, bảo toàn nguyên liệu 100%, khỏi phải lo chuyển đổi mất công.

Thiên Thiên Tam Quốc ra mắt ngày mai 16/12 và 4 điều cần chú ý - Ảnh 8.

Game thẻ tướng chiến thuật "tuyệt đỉnh hack não" - Thiên Thiên Tam Quốc sẽ sớm mở cửa đón game thủ Việt trải nghiệm vào 10h00 sáng ngày mai 16/12/2020. Mọi thông tin về tựa game này, bạn đọc có thể tìm hiểu tại:

https://www.facebook.com/thienthientamquoc


Nguồn: https://gamek.vn/thien-thien-tam-quoc-ra-mat-ngay-mai-16-12-va-4-dieu-can-chu-y-20201215113351482.chn

VỀ ĐẦU TRANG