Thiên Long Bát Bộ 2 Mobile hé lộ bối cảnh bản đồ Tàng Kinh Các

Thiên Long Bát Bộ 2 Mobile hé lộ bối cảnh bản đồ Tàng Kinh Các

QUỐC TẾ_ Hãng Perfect World đã giới thiệu trong game Thiên Long Bát Bộ 2 Mobile bản đồ đầu tiên, không gian đậm chất kiếm hiệp Tàng Kinh Các.

3 phút đọc

QUỐC TẾ_ Mới đây, hãng Perfect World đã giới thiệu trong game Thiên Long Bát Bộ 2 Mobile bản đồ đầu tiên, không gian đậm chất kiếm hiệp Tàng Kinh Các.

Tàng Kinh Các vốn là nơi cất trữ các tuyệt học võ lâm, được các cao tăng Thiếu Lâm xây dựng. Đây là nơi luôn bị những cao thủ nhòm ngó bởi muốn sở hữu các bí tịch, tuyệt kỹ võ học giang hồ bởi Thiếu Lâm Tự được cho là nơi khởi phát của võ công giang hồ.

Thiên Long Bát Bộ 2 Mobile hé lộ bối cảnh bản đồ Tàng Kinh Các trên Weibo

Thiên Long Bát Bộ 2 Mobile hé lộ bối cảnh bản đồ Tàng Kinh Các trên Weibo

Còn nhớ trong tiểu thuyết Thiên long bát bộ, cuộc đụng độ giữa 2 cha con Tiêu Phong (cha là Tiêu Viễn Sơn) với Mộ Dung Phục (cha là Mộ Dung Bác) đã trở thành một trong những phân cảnh đặc sắc. Mộ Dung Bác năm xưa đã ra tay sát hại mẫu thân của Tiêu Phong. Mối ân oán giữa 2 bên trải qua hàng chục năm.

Ngay tại Tàng Kinh Các, chính Tảo Địa Tăng (Vô Danh Thần Tăng) là người đứng ra hoà giải nghiệp chướng này. Ông cũng là người thu phục 2 đệ tử là Tiêu Viễn Sơn và Mộ Dung Bác. Có thể nói, sống trong Tàng Kinh Các, Tảo Địa Tăng đã sở hữu võ công thượng thừa mà chính Tiêu Phong cũng phải kiêng nể.

Bối cảnh bản đồ Tàng Kinh Các trong game Thiên Long Bát Bộ 2 Mobile mặc dù mới chỉ hé lộ 2 cảnh song cho thấy sự mô phỏng chân thực như không gian được mô tả trong nguyên tác. Tại đây là những kệ kinh với hàng trăm bí kíp võ công thượng thừa.

Màu sắc nâu trầm trong bản đồ này thuộc không gian Thiếu Lâm phái, gợi cho người chơi liên tưởng đến không gian trong phim nhưng hoành tráng hơn nhiều.

Game là trò chơi được Perfect World phát triển độc lập dựa trên IP chính chủ so với trò chơi của Changyou hiện nay. Mặc dù chưa hé lộ gameplay cụ thể song game thủ đang vô cùng mong đợi sản phẩm nhập vai kiếm hiệp này sẽ mang một làn gió mới cho IP đình đám.

Thiên Long Bát Bộ 2 Mobile hiện đang được phát triển và sẽ sớm tiến hành thử nghiệm tại đại lục. Mọi thông tin sẽ được chúng tôi liên tục cập nhật đến bạn đọc.

Trang chủ: https://tlbb.wanmei.com/

Nguồn: http://game4v.com/thien-long-bat-bo-2-mobile-he-lo-boi-canh-ban-do-tang-kinh-cac-766184.g4v

VỀ ĐẦU TRANG