Thiên Hạ Anh Hùng 3Q - Tựa game đấu tướng chiến thuật do người Việt phát triển chính thức mở tải hôm nay và chốt ngày ra mắt

Thiên Hạ Anh Hùng 3Q - Tựa game đấu tướng chiến thuật do người Việt phát triển chính thức mở tải hôm nay và chốt ngày ra mắt

(Tổ Quốc) - Thiên Hạ Anh Hùng 3Q là tựa game đấu tướng chiến thuật đang gây được chú ý mạnh trong cộng đồng suốt những ngày gần đây.

4 phút đọc

1. Tựa game do đội ngũ người Việt sản xuất – NextGen Studio

Con đường làm game đối với những nhà sản xuất game Việt vô cùng chông gai và nhiều thách thức. Nhưng luôn có những con người, những đội ngũ vẫn miệt mài phát triển để mang đến tựa game Việt Nam chất lượng và NextGen Studio là một trong số đó.

Gần 2 năm chuẩn bị là thời gian đủ để NextGen Studio hoàn thiện đứa con tinh thần của mình, sẵn sàng ra mắt cộng đồng game thủ Việt. Ngoài việc chỉn chu từ tính năng, lối chơi sâu sắc thì NextGen còn phát triển các tính năng “hợp thị hiếu” nhưng đảm bảo yếu tố dễ chơi, dễ cuốn.

2. Phong cách chơi quen thuộc, dễ chơi và "bánh cuốn"

Đồ họa và cốt truyện là thứ dễ thấy quen thuộc nhất khi nhìn vào Thiên Hạ Anh Hùng 3Q. Đề tài Tam Quốc chính là đề tài phổ biến bậc nhất trong cộng đồng game thủ Việt, đặc biệt là người chơi game đấu tướng chiến thuật.

photo-1667617220418

Tính năng sâu sắc là chuyện đã được nhà sản xuất khẳng định chắc nịch. Thao tác, cách chơi game (UX/UI) trong Thiên Hạ Anh Hùng 3Q được tham khảo qua nhiều tựa game thành công tại Việt Nam và hoàn thiện sao cho người chơi trải nghiệm một cách đơn giản, mượt mà nhất. Nếu người chơi đã từng chơi game online, hay dòng game đấu tướng chiến thuật thì sẽ thấy vô cùng dễ chơi và lôi cuốn.

3. Hỗ trợ tính năng AFK rảnh tay cả khi trực tuyến và ngoại tuyến, giúp game thủ cân bằng công việc trong cuộc sống

Định hình game là trò chơi giải trí, người chơi cũng cần cân bằng cuộc sống và các công việc khác nên Thiên Hạ Anh Hùng 3Q phát triển thêm chế độ chơi AFK giúp người chơi vẫn nhận thưởng khi không trong game. Còn khi trực tuyến, người chơi thao tác các tính năng khác vẫn nhận thưởng thành tựu song song.

photo-1667617227594

Tuy nhiên, Thiên Hạ Anh Hùng 3Q không phải game tự động là xong. Các hoạt động quan trọng, tính năng và tính chiến thuật vẫn cần người chơi thao tác. Tính năng AFK chỉ hỗ trợ để người chơi luôn có phần thưởng theo thành tựu mà mình đã có.

4. Phúc lợi đề cao tính giải trí, chỉ cần đăng nhập tích lũy nhận VIP 9 và 100.000 Kim Nguyên Bảo miễn phí

Tiếp tục đề cao tính giải trí, Thiên Hạ Anh Hùng 3Q tặng cho người chơi VIP 9 và 100.000 Kim Nguyên Bảo (KNB) hoàn toàn miễn phí khi người chơi tích lũy đăng nhập vào game. Đây là hành động chứng tỏ đội ngũ sản xuất và nhà phát hành đã tìm hiểu hành vi của người chơi Việt Nam, thiết lập phúc lợi để người chơi trải nghiệm tốt nhất Thiên Hạ Anh Hùng 3Q.

photo-1667617230665

5. Lộ trình phát triển dài hạn

Với 2 năm hoàn thiện, đồng nghĩa với việc nhà sản xuất đã có phương án phát triển dài hạn sản phẩm. Theo thông tin chúng tôi được biết, hiện game đã có 2 phiên bản sẵn sàng cập nhật ngay khi cộng đồng cần với nhiều tính năng thú vị.

photo-1667617233744

Vì vậy, với 5 lý do lớn trên đủ cho thấy sự đầu tư của đội ngũ phát triển game cũng như sự kỳ vọng của cộng đồng là hoàn toàn hợp lý. Thiên Hạ Anh Hùng 3Q đã chính thức mở tải vào hôm nay ngày 05/11 và sẵn sàng ra mắt vào lúc 10h00 ngày 08/11/2022 sắp tới. Bạn còn chờ gì mà không sẵn sàng chào đón một tựa game hấp dẫn, tải game ngay nào:    

Trang chủ và tải game:        https://thienha3q.vn

Fanpage:        Thiên Hạ Anh Hùng 3Q - Game Việt

Nguồn: https://gamek.vn/thien-ha-anh-hung-3q-tua-game-dau-tuong-chien-thuat-do-nguoi-viet-phat-trien-chinh-thuc-mo-tai-hom-nay-va-chot-ngay-ra-mat-178221105120208447.chn

VỀ ĐẦU TRANG