Thi vả nhau xem ai khỏe hơn, con trai 19 tuổi tát bố tử vong

Thi vả nhau xem ai khỏe hơn, con trai 19 tuổi tát bố tử vong

Tát nhau vốn là trò chơi quen thuộc của bố con nhà Callender từ khi cậu con trai còn bé. Cả hai vẫn thường xuyên "giao lưu đường quyền" cho tới khi sự việc đau lòng xảy ra. Thi vả nhau xem ai khỏe hơn, con trai 19 tuổi tát bố tử vong

3 phút đọc

Một cựu quân nhân 48 tuổi, sống tại Crowthorne (Anh), đã bị con trai mình vô tình sát hại khi cả hai rủ nhau chơi trò thi vả để xem ai khỏe hơn.

Được biết, ông Malcolm Callender vẫn thường xuyên trêu đùa và có thói quen "tát yêu" con trai Ewan (19 tuổi). Vào ngày xảy ra sự việc đáng tiếc, theo lời các nhân chứng, hai bố con nhà này lại tát đùa nhau sau khi uống bia tại một quán bar ở thị trấn địa phương.

Ông Malcolm đã giơ tay tát con trai Ewan trên đường ra khỏi quán rồi sau đó nói rằng: "Con có thể tát lại bố thoải mái".

Thi vả nhau xem ai khỏe hơn, con trai 19 tuổi tát bố tử vong - Ảnh 1.

Hình ảnh Malcolm và con trai Ewan

Các nhân chứng đã nhìn thấy Ewan tung ra một cái tát rất mạnh, khiến bố mình loạng choạng rồi đập đầu xuống đường. Sau đó, Malcolm đã qua đời vì xuất huyết não trên đường tới bệnh viện để chữa trị.

Ewan đã bị bắt ngay lập tức và phải chờ đợi 18 tháng trước khi Cơ quan Công tố quyết định không truy tố anh ta.

Vợ của ông Malcolm - mẹ của Ewan - đã tuyên bố với giới truyền thông rằng trò tát nhau giữa Malcolm và Ewan là một trò chơi phổ biến từ rất lâu về trước - "Malcolm rất hiếu thắng nên không bao giờ nhường Ewan, anh ấy dùng trò này như một lời nhắc nhở rằng Ewan vẫn chưa đủ lớn".

Thi vả nhau xem ai khỏe hơn, con trai 19 tuổi tát bố tử vong - Ảnh 2.

Được biết, hai bố con vô cùng thân thiết với nhau

Thi vả nhau xem ai khỏe hơn, con trai 19 tuổi tát bố tử vong - Ảnh 3.

Hình ảnh Malcolm khi còn phục vụ tại quân ngũ

“Ewan rất kính trọng cha mình vì Malcolm là một nhân vật cấp cao hơn trong Quân đội và nó luôn muốn làm cho cha mình tự hào.” - Một người bạn quen biết với gia đình cho hay.

Ông Callender được đưa đến Bệnh viện Hoàng gia Berkshire, nơi ông được điều trị tận tình nhưng  đã qua đời vào đầu giờ sáng hôm sau. Nguyên nhân của cái chết được đưa ra là "chấn thương do lực mạnh vào đầu".

Theo lời gia đình và bạn bè, trò "tát nhau" đã được Malcom sử dụng từ những ngày Ewan còn bé, trò đùa này giống như lời dạy của bố dành cho con, chỉ đáng tiếc là sự việc đã đi quá khỏi giới hạn.

Nguồn: The Sun

Nguồn: https://gamek.vn/thi-va-nhau-xem-ai-khoe-hon-con-trai-19-tuoi-tat-bo-tu-vong-20201209142912811.chn

VỀ ĐẦU TRANG