Thêm một tựa game Spider-Man sắp xuất hiện trên Steam, ấn định ngày ra mắt trong tháng 11

Thêm một tựa game Spider-Man sắp xuất hiện trên Steam, ấn định ngày ra mắt trong tháng 11

(Tổ Quốc) - Spider-Man: Miles Morales sẽ là cái tên tiếp theo trong danh sách các tựa game về siêu anh hùng chuẩn bị xuất hiện trên Steam.

2 phút đọc

Theo thông tin mới nhất từ phía Marvel, Spider-Man: Miles Morales sẽ là trò chơi tiếp theo được hãng này chuyển thể, xuất hiện trên đa nền tảng thay vì chỉ độc quyền cho các hệ máy PlayStation 4 và 5 như trước. Trong bài đăng, Marvel đã đưa ra các khuyến cáo về cấu hình máy yêu cầu dành cho người chơi để có thể trải nghiệm tốt nhất tựa game này. Theo dự kiến, Marvel, Spider-Man: Miles Morales sẽ được phân phối qua hai kênh bán hàng chính là Steam cũng như Epic Games.

Lại thêm một game Spider-Man sắp xuất hiện trên Steam, ấn định ngày ra mắt trong tháng 11 - Ảnh 1.

Marvel, Spider-Man: Miles Morales sẽ xuất hiện trên Steam vào tháng 11 tới đây

Ban đầu, Spider-Man: Miles Morales được sản xuất như một trong những trò chơi khởi động cho màn ra mắt của hệ máy PlayStation 5. Đúng với tên gọi của mình, tựa game này sẽ đưa người chơi tới với bối cảnh, câu chuyện dưới góc nhìn của Miles Morales - chàng người Nhện trẻ tuổi, và cũng là nhân vật có tính cách, sức mạnh khác biệt với Peter Parker mà đa số các game thủ vốn đã quá quen thuộc.

Lại thêm một game Spider-Man sắp xuất hiện trên Steam, ấn định ngày ra mắt trong tháng 11 - Ảnh 2.

Phiên bản làm lại trên PC của trò chơi sẽ đi kèm với nhiều hỗ trợ về mặt đồ họa, cấu hình

Được phát triển bởi Insomniac Games và Nixxes Software, phiên bản PC của Spider-Man: Miles Morales sẽ chính thức ra mắt người chơi vào ngày 18/11 tới đây. Bên cạnh những cải tiến như việc tối ưu hóa đồ họa cho nền tảng PC, tốc độ khung hình của phiên bản này cũng sẽ không bị khóa ở mức 60 khung hình mỗi giây như trên PlayStation. Ngoài ra, Spider-Man: Miles Morales cũng sẽ hỗ trợ những độ phân giải cực rộng như 21: 9 và 32: 9.

Hiện tại, Spider-Man: Miles Morales vẫn đang được phát hành trên hai hệ máy là PlayStation 4 và 5. Kể từ khi ra mắt vào năm 2019, tựa game vẫn duy trì được sức hút của mình với lượng người chơi đông đảo.

Nguồn: https://gamek.vn/them-mot-tua-game-spider-man-sap-xuat-hien-tren-steam-an-dinh-ngay-ra-mat-trong-thang-11-17822101411441134.chn

VỀ ĐẦU TRANG