Thêm một tựa game mang phong cách Diablo sắp phát hành trên nền tảng di động và PC

Thêm một tựa game mang phong cách Diablo sắp phát hành trên nền tảng di động và PC

(Tổ Quốc) - Trong thời gian tới, sẽ có một một trò chơi khiến game thủ Diablo cảm thấy hào hứng.

2 phút đọc

UNDECEMBER, tựa game nhập vai hành động đa nền tảng theo phong cách Diablo được giới thiệu vào cuối năm 2021. Trước đó, trò chơi đã thử nghiệm và phát hành tại thị trường Hàn Quốc. Được công bố lần đầu tiên bởi nhà phát hành LINE Games vào tháng 4 năm ngoái, UNDECEMBER phát triển trên nền tảng công nghệ Unreal Engine 4.

Thêm một game mang đậm phong cách Diablo sắp phát hành trên cả nền tảng di động và PC - Ảnh 1.

Đây là một trong số những tựa game nhập vai hành động được đánh giá cao bởi chất lượng đồ họa và cả lối chơi. Đặc biệt là trò chơi này mang hơi hướng của tượng đài Diablo. Sau một năm từ ngày ra mắt tại Hàn Quốc thì vào tháng 10 năm nay, UNDECEMBER sẽ được ra mắt trên cả nền tảng di động lẫn PC với phiên bản toàn cầu.

Điều thú vị của UNDECEMBER đó chính là người chơi sẽ không cần phải lựa chọn lớp nghề nghiệp ban đầu. Nhân vật của game thủ được tạo ra sau khi tùy chỉnh ngoại hình, có thể tự do thay đổi kỹ năng dựa trên lối chơi cá nhân. Các yếu tố tạo thành nhân vật bao gồm sức mạnh, sự khéo léo và thông minh nhưng không có giới hạn về sự kết hợp các trang thiết bị. Người chơi có thể tự do sử dụng phép thuật và tất cả những trang bị mà mình yêu thích để tạo nên nhân vật mang bản sắc của riêng mình.

Thêm một game mang đậm phong cách Diablo sắp phát hành trên cả nền tảng di động và PC - Ảnh 2.

UNDECEMBER dự kiến sẽ phát hành toàn cầu trên nền tảng Android, iOS và PC vào ngày 12/10 sắp tới. Đây là tựa game được mong đợi, đặc biệt là những người chơi yêu thích tượng đài Diablo ngày nào. Nếu chưa được trải nghiệm Diablo Immortal thì UNDECEMBER sẽ là một sự lựa chọn không tồi dành cho game thủ.

Nguồn: https://gamek.vn/them-mot-tua-game-mang-phong-cach-diablo-sap-phat-hanh-tren-nen-tang-di-dong-va-pc-178221003094212183.chn

VỀ ĐẦU TRANG