Thêm chi tiết về tựa game Battlefield mới được hé lộ

Thêm chi tiết về tựa game Battlefield mới được hé lộ

Nhà phát triển Battlefield sẽ chăm chút tân trang vào phần cốt truyện dành cho tựa game Battlefield 6, cho phép game thủ Co-op cùng nhau.

4 phút đọc

Nhà phát triển Battlefield sẽ chăm chút tân trang vào phần cốt truyện dành cho tựa game Battlefield 6, cho phép game thủ Co-op cùng nhau.

Phần chơi chiến dịch trong tựa game Battlefield 6 sẽ cho phép các game thủ Co-op cùng  nhau, thậm chí là đổi phe để trải nghiệm đầy đủ hơn tính khốc liệt của một cuộc chiến tranh. Các chi tiết mới được cho là đã được tiết lộ bởi một người rò rỉ có uy tín trong cộng đồng về tựa game Battlefield 6, người đã tuyên bố rằng tựa game bắn súng sắp tới sẽ có phần chơi chiến dịch được cải tiến có tính năng co-op.

Theo người có tầm ảnh hưởng lớn trong ngành, Tom Henderson, người đã chia sẻ về một số báo cáo trong tựa game Battlefield 6 những tháng qua, một số báo cáo đã được các trang tin chứng thực. Rằng phần game mới nhất của DICE sẽ đơn giản được gọi là Battlefield. Trò chơi được cho là sẽ diễn ra bối cảnh 10 năm sau thời điểm năm 2021 và sẽ có các thiết bị công nghệ trong tương lai gần như phục vụ cho chiến tranh như robot quân sự và máy bay không người lái, máy bay phản lực, trực thăng và xe tăng tiên tiến,…. Theo Henderson, DICE đã cải tiến chiến dịch của trò chơi để có một câu chuyện phân nhánh sẽ cho phép người chơi tự do đổi phe, và được phép chơi cùng lúc với những người chơi khác.

“Chiến dịch sẽ tập trung vào bạn và đơn vị chuyên môn của bạn, nơi bạn sẽ có thể chọn phe để phục vụ và chiến đấu,” Henderson tuyên bố. “Cả Hoa Kỳ và Nga, những siêu cường quốc duy nhất của trò chơi, sẽ cho thấy các kỹ năng của họ trong suốt phần chơi chiến dịch” Trong phần chơi mạng, Henderson cho biết người chơi sẽ có thể lựa chọn giữa bốn loại lính khác nhau và tùy chỉnh chúng với các “đặc quyền” kiểu như tựa game Call of Duty. Ví dụ, một người lính Scout có thể thể di chuyển trong im lặng, trong khi một người lính Assault có thể chạy nước rút trong thời gian dài hơn. Cuối cùng, người ta tuyên bố rằng Battlefield 6 sẽ có một chế độ battle royale riêng biệt, không kết nối với trò chơi Firestorm được thêm vào Battlefield V. Henderson trước đây đã tuyên bố Battlefield 6 sẽ tập trung vào chiến đấu quân sự hiện đại và bản đồ của nó sẽ được “thiết kế với quy mô hơn 128 người chơi”. Electronic Arts cho biết vào tháng 1 rằng DICE đã “đi trước” lịch trình với việc phát triển Battlefield 6 và sẽ tiết lộ trò chơi vào một thời điểm nào đó trong mùa xuân.

“Trải nghiệm Battlefield tiếp theo của chúng tôi sẽ đánh dấu sự trở lại hoàn toàn trong chiến tranh quân sự,” Giám đốc điều hành EA, Andrew Wilson, nhận xét trong cuộc họp tài chính quý 3 của công ty. “Trò chơi tận dụng tối đa sức mạnh của các nền tảng thế hệ tiếp theo để mang lại những trận chiến quy mô lớn trở nên sống động với nhiều người chơi hơn bao giờ hết.

“Với các bản đồ với quy mô chưa từng có, phiên bản tiếp theo của Battlefield có tất cả mọi thứ mới mẻ nhất, chiến đấu xe cộ và vũ khí có mặt trong cả dòng game và nâng cấp lên một đẳng cấp khác.” Trong cuộc gọi thu nhập gần đây của EA, một nhà phân tích đã hỏi công ty về các trò chơi FPS sử dụng chế độ chơi miễn phí để mở rộng quy mô dòng game, và liệu EA có tham vọng sẽ làm điều gì đó tương tự với tựa game con cưng của mình hay không. Sớm thôi, chúng ta sẽ được thấy mặt Battlefield 6 lộ diện trong các kì sự kiện game lớn sắp tới đây hãy cùng chờ xem.

Nguồn: http://game4v.com/them-chi-tiet-ve-tua-game-battlefield-moi-duoc-he-lo-755881.g4v

VỀ ĐẦU TRANG