Thêm 2 thành viên của Team Flash bất ngờ đăng dòng trạng thái ẩn ý, báo hiệu “điềm gở" sẽ đến?

Thêm 2 thành viên của Team Flash bất ngờ đăng dòng trạng thái ẩn ý, báo hiệu “điềm gở" sẽ đến?

Dù góp mặt trong đội hình xuất sắc nhất AIC 2020, hai thành viên của Team Flash vẫn không mấy vui vẻ. Thêm 2 thành viên của Team Flash bất ngờ đăng dòng trạng thái ẩn ý, báo hiệu “điềm gở" sẽ đến?

3 phút đọc

Năm nay được xem là năm xui xẻo của Team Flash khi đội tuyển này phải nhận thất bại ở hàng loạt các giải đấu lớn nhỏ. Bắt đầu từ việc bị loại khỏi APL 2020 - giải đấu thay thế AWC bị hủy ngay từ vòng tứ kết, rồi đến việc bị Saigon Phantom phế truất ngôi vương tại Đấu Trường Danh Vọng Mùa Đông 2020. Tại AIC 2020 mới diễn ra, Team Flash đã tự bắn vào chân mình sau khi để MAD Team - đại diện của Đài Bắc Trung Hoa lật kèo khó tin ở trận bán kết nhánh thua. Kết quả này khiến Team Flash chính thức trở thành cựu vương, rời AIC với vị trí thứ 3.

Tuy vậy, với những gì đã thể hiện, 2 thành viên của team này là Gấu (Phạm Hồng Quân) và XB (Xuân Bách) vẫn góp mặt trong đội hình xuất sắc nhất AIC 2020 với giải thưởng 1600 USD/người (tương đương với hơn 37 triệu đồng).

Thêm 2 thành viên của Team Flash bất ngờ đăng dòng trạng thái ẩn ý, báo hiệu “điềm gở sẽ đến? - Ảnh 1.

Đội hình xuất sắc nhất AIC 2020.

Thế nhưng dường như 2 tuyển thủ này vẫn không mấy vui vẻ. Sau buổi gặp mặt giao lưu và liên hoan của Team Flash tối nay, hai anh chàng này bất ngờ đăng dòng trạng thái đầy ẩn ý. Đội trưởng Gấu than thở: “Đuối thật sự" còn Xuân Bách thì chỉ viết 1 chữ: “Chán".

Hành động này diễn ra vào thời điểm tương đối nhạy cảm: ADC đã về nhà làm kinh doanh, Đạt Kòii trong thời gian chuẩn bị giải nghệ, nếu có thêm 1 - 2 người nữa quyết định rời đi chắc chắn sẽ khiến fan không khỏi nuối tiếc. Tuy vậy, cũng có nhiều ý kiến cho rằng, Gấu “trốn" livestream còn Xuân Bách cãi nhau với người yêu mới là nguyên nhân thật sự của hai dòng trạng thái gây hoang mang này.

Thêm 2 thành viên của Team Flash bất ngờ đăng dòng trạng thái ẩn ý, báo hiệu “điềm gở sẽ đến? - Ảnh 3.

Dù lý do của những dòng status kia là gì thì bên cạnh tình cảm của người thân, điều các tuyển thủ cần bây giờ là những lời động viên và sự ủng hộ từ người hâm mộ. Hãy tiếp tục đồng hành cùng Team Flash trong thời gian tới nhé!

Bạn không muốn bị tối cổ? Bạn muốn là người đầu tiên biết được thông tin về Streamer, tựa game cũng như đội tuyển Esports mình yêu thích? Hãy tải ngay ứng dụng GameK tại ĐÂY để cập nhật và theo dõi những thông tin độc quyền, sớm nhất, HOT nhất làng game Việt nhé.

Nguồn: https://gamek.vn/them-2-thanh-vien-cua-team-flash-bat-ngo-dang-dong-trang-thai-an-y-bao-hieu-diem-go-se-den-20201225232332186.chn

VỀ ĐẦU TRANG