The Witcher series đạt con số bán ra hơn 50 triệu bản

The Witcher series đạt con số bán ra hơn 50 triệu bản

Gần đây CD Projekt Red đã công bố doanh số bán hàng của series The Witcher nổi tiếng với một con số ấn tượng lên đến hơn 50 triệu bản.

4 phút đọc

CD Projekt Red đã công bố doanh số bán hàng của series The Witcher với con số ấn tượng lên đến hơn 50 triệu bản.

The Witcher

The Witcher series đã đạt con số ấn tượng lên đến 50 triệu bản được bán ra.

The Witcher đã trở thành gã khổng lồ của ngành công nghiệp trò chơi kể từ khi The Witcher 3: Wild Hunt được phát hành vào năm 2015. Giờ đây, CD Projekt Red đã công bố một số thống kê đáng kinh ngạc về mức độ phổ biến của The Witcher.

Hiện chưa có nhiều thông tin về tương lai của The Witcher ngoài tựa game di động AR sắp được ra mắt có tên The Witcher: Monster Slayer. Tuy nhiên, CD Projekt Red trước đây đã nói rằng họ sẽ quay trở lại với The Witcher series, chỉ là trò chơi có khả năng sẽ không còn kể về câu chuyện của Geralt of Rivia vì ba phần đầu tiên trong series đã tạo thành một bộ ba hoàn chỉnh.

Những con số về số bản sao đã được bán ra đến từ trang Twitter CD Projekt Red IR. Những con số này đã đưa series lên ngang hàng với các siêu phẩm khác như Tekken và gần bắt kịp với con số của series Monster Hunter đã bán được hơn 60 triệu bản. Điều đặc biệt thú vị là hơn 30 triệu bản trong số 50 triệu bản bán ra chỉ là của The Witcher 3: Wild Hunt. Không nghi ngờ gì, sự đón nhận nồng nhiệt từ giới phê bình của trò chơi đã đóng một vai trò quan trọng trong sự thành công của trò chơi, nhưng show truyền hình dựa trên tựa game được chiếu trên Netflix nổi tiếng cũng có thể góp phần trong đó.

The Witcher

The Witcher 3: Wild Hunt là phần game đạt con số ấn tượng nhất với 30 triệu bản.

Các con số cũng cho thấy rằng tựa game Cyberpunk 2077 của CD Projekt Red đã hoạt động ấn tượng như thế nào khi bán được gần một nửa số lượng của The Witcher 3 chỉ trong vòng một tháng, ngay cả khi đã có 30.000 bản bị trả lại ngay sau khi phát hành. Những con số đã cho thấy vị trí của CD Projekt Red và The Witcher có sức ảnh hưởng đến mức nào, và vì công ty đã trước đó đã tuyên bố rằng The Witcher sẽ đóng một vai trò lớn trong việc xây dựng tương lai của công ty, nên người hâm mộ có thể hy vọng nhiều hơn về các tin tức của The Witcher trong tương lai.

Gần đây cũng đã có thông tin rằng bắt đầu từ năm sau, CD Projekt Red sẽ phát triển đồng thời hai trò chơi AAA mới cùng một lúc, cũng như công ty đã công bố rằng họ sẽ quan tâm đến việc mang lại các trải nghiệm multiplayer cho tất cả các sản phẩm của mình, từ đó cho thấy có rất nhiều tiềm năng khả thi trong tương lai của The Witcher.

CD Projekt RED hứa hẹn sẽ còn quay lại với The Witcher series trong tương lai.

Trong khi người hâm mộ vẫn đang chơi The Witcher 3: Wild Hunt và trò chơi thường xuyên nhận được các bản mod mới từ cộng đồng để làm mới trải nghiệm cho các game thủ, hãy cùng hy vọng rằng CD Projekt Red sẽ không bắt chúng ta phải đợi quá lâu để trở lại thế giới của The Witcher.

The Witcher 3: Wild Hunt hiện đã có mặt trên PC, PlayStation 4, Switch và Xbox One.

Xem thêm: Tales of Arise công bố ngày ra mắt và thêm các nền tảng tương thích mới

Nguồn: http://game4v.com/the-witcher-series-dat-con-so-ban-ra-hon-50-trieu-ban-762231.g4v

VỀ ĐẦU TRANG