The Walking Dead: Saints and Sinners – Chapter 2: Retribution công bố ngày phát hành

The Walking Dead: Saints and Sinners – Chapter 2: Retribution công bố ngày phát hành

Ngày phát hành của tựa game tiếp theo trong series The Walking Dead Saints & Sinners được tiết lộ trong một đoạn trailer mới.

4 phút đọc

Game4VPC - Console

The Walking Dead: Saints and Sinners – Chapter 2: Retribution công bố ngày phát hành

PC - Console13/10/2022

TIN LIÊN QUAN

Ngày phát hành của trò chơi tiếp theo trong series thực tế ảo The Walking Dead Saints & Sinners được tiết lộ trong một đoạn trailer mới từ nhà phát triển.

The Walking Dead

The Walking Dead: Saints & Sinners – Chương 2: Retribution sẽ phát hành cho Meta Quest 2 và PlayStation VR vào ngày 1 tháng 12 năm 2022.

Ngày phát hành cho phần tiếp theo trong dòng game VR – The Walking Dead: Saints and Sinners được gọi là The Walking Dead: Saints and Sinners – Chapter 2: Retribution đã được công bố. Thông báo được đưa ra tại buổi giới thiệu Meta Connect vào ngày 11 tháng 10. Trò chơi The Walking Dead: Saints and Sinners nhằm đưa người chơi trực tiếp vào thế giới của loạt truyện tranh nổi tiếng để trải nghiệm cuộc sống với những thây ma và những lựa chọn khó khăn trong VR. Bây giờ, phần tiếp theo gần hoàn thiện và sẽ sớm ra mắt.

The Walking Dead: Saints and Sinners được phát hành lại vào năm 2020 với hầu hết sự đón nhận tích cực và thường được coi là một ví dụ mạnh mẽ về những gì VR có thể làm cho ngành game, chẳng hạn như tạo ra một hệ thống trọng lượng vũ khí thay đổi cách cầm một số loại vũ khí nhất định. Trong khi The Walking Dead: Saints & Sinners – Chapter 2: Retribution đã được xác nhận là sẽ đến với PlayStation VR2 trong một thời gian, phiên bản đó của trò chơi thực sự sẽ không được phát hành trong năm nay. Thay vào đó, có vẻ như năm nay sẽ tập trung vào Meta Quest 2 và PlayStation VR gốc.

The Walking Dead: Saints & Sinners – Chapter 2: Retribution sẽ được phát hành vào ngày 1 tháng 12 năm 2022, cho Meta Quest 2 và PlayStation VR gốc. Mặc dù đã được xác nhận cho PlayStation VR2, nhưng hệ thống đó được thiết lập để phát hành vào đầu năm 2023, vì vậy có thể phiên bản PlayStation VR2 sẽ phát hành trong khoảng thời gian tương tự. Sony đã xác nhận vào đầu năm nay rằng sẽ không có khả năng tương thích ngược giữa PlayStation VR và PlayStation VR 2, vì vậy những người hâm mộ chỉ có PS5 sẽ phải đợi cho đến khi PlayStation VR2 phát hành và cũng chờ ngày phát hành chính thức của phiên bản PlayStation VR2. của trò chơi.

Đoạn giới thiệu dài chưa đầy một phút nhưng phần đầu của nó xác nhận người chơi được gọi là “Tourist” một lần nữa. Đoạn giới thiệu cũng giới thiệu một số vũ khí trong trò chơi, bao gồm súng phóng lựu, súng trường, một cặp đao kiếm và thậm chí cả cưa máy. Đoạn giới thiệu kết thúc với một đoạn kể truyện đáng ngại nói với người xem rằng, “bất cứ nơi nào Tourist đi, cái chết sẽ không ở phía sau” và đoạn giới thiệu làm rõ điều đó với rất nhiều thây ma và vũ khí xử lý chúng. The Walking Dead: Saints & Sinners – Chapter 2: Retribution đã được xác nhận trở lại vào tháng 1 năm nay, và bây giờ chỉ còn chưa đầy hai tháng nữa.

Với việc PlayStation VR2 sắp được ra mắt, có vẻ như ngày phát hành cho phiên bản đó của trò chơi đó có vẻ an toàn, vì năm 2022 có rất nhiều trò chơi bị hoãn, chẳng hạn như Skull and Bones bị hoãn đến tháng 3 năm 2023. Tuy nhiên, những người hâm mộ game VR trên Meta Quest 2 hoặc PlayStation VR sẽ có điều gì đó để mong ước trong giai đoạn cuối năm này.

Xem thêm: Overwatch 2 xuất hiện video so sánh đồ hoạ giữa PS4, PS5 và Switch

Nguồn: https://game4v.com/the-walking-dead-saints-and-sinners-chapter-2-retribution-cong-bo-ngay-phat-hanh-923565.g4v

VỀ ĐẦU TRANG