The Medium siêu phẩm hành động phiêu lưu sắp ra mắt cuối năm nay

The Medium siêu phẩm hành động phiêu lưu sắp ra mắt cuối năm nay

The Medium được sản xuất bởi nhà phát triển Bloober Team. Nơi sản sinh ra các tựa game kinh dị nổi tiếng Layers of Fear, Blair Witch...

3 phút đọc

The Medium được sản xuất bởi nhà phát triển Bloober Team. Nơi sản sinh ra các tựa game kinh dị nổi tiếng Layers of Fear, Blair Witch,…

Bạn sẽ vào vai Marianne, người có khả năng tâm linh kỳ dị du hành vượt không thời gian. Khám phá những điều kỳ quái ở hai thế giới thực và linh hồn. Câu chuyện bắt đầu khi bạn đến một khách sạn mà nhiều năm trước tại đây đã xảy ra một tấn bi kịch. Bạn sẽ lần mò, tìm hiểu sự việc dựa vào những gì mà chỉ mình bạn nhìn thấy.

The Medium

Người chơi sẽ tìm hiểu hai thế giới thực tại và tâm linh

Chất lượng đồ họa trong The Medium lên đến 1440p 60 fps. Cho hình ảnh vừa đẹp, vừa sống động từng chi tiết. Ở góc nhìn thứ ba, phần nào làm bạn đỡ sợ các pha jump-scare điển hình thuộc thể loại game kinh dị. Góc nhìn thứ nhất, bạn sẽ dễ nhập vai vào nhân vật hơn. Tùy thuộc vào từng phân đoạn game mà bạn chuyển qua lại các góc nhìn. Phần âm thanh được đảm bảo bởi hai nhà soạn nhạc nhiều kinh nghiệm Arkadiusz Reikowski và Akira Yamaoka. Họ đã từng hợp tác thành công ở chuỗi series Layers of Fear.

Phần gameplay chưa được hé lộ nhiều nhưng rất có thể sẽ là một bước đột phá chưa từng có trước đây. Bạn buộc phải xoay sở cùng lúc ở hai không gian thực tại và tâm linh. Theo như trailer, bạn chiến đấu với một con quái vật khổng lồ có tên là The Maw ẩn mình trong bóng đêm. Không gian thường xuyên biến chuyển là lúc card đồ họa của máy tính phát huy giá trị của nó ở tựa game. phiêu lưu kinh dị này.

The Medium

The Medium yêu cầu cáu hình cao ở PC

The Medium đang được giảm giá 10% trên Steam, chỉ còn 351.000 VND, kéo dài đến hết 04/11/2020. Cấu hình mấy tính bắt buộc phải cao mới kéo được con game kinh dị này. Tối thiểu bạn cần phải có chiếc PC với chip i5 thế hệ thứ 6, card đồ họa 1060, 8 GB ram và dung lượng ổ cứng còn trống 30 GB. Game dự kiến ra mắt vào ngày 10/12/2020 trên Microsoft Windows và Xbox Series X/S.

Xem thêm: Cách săn sale của game thủ Việt Nam đã thay đổi?

Nguồn: http://game4v.com/the-medium-sieu-pham-hanh-dong-phieu-luu-sap-ra-mat-cuoi-nam-nay-714589.g4v

Các bài viết liên quan

VỀ ĐẦU TRANG