The Division Heartland rò rỉ đoạn video gameplay

The Division Heartland rò rỉ đoạn video gameplay

Đoạn video dài 20 phút trò chơi sắp ra mắt The Division Heartland của Ubisoft đã bị rò rỉ, tuy đoạn video bị gỡ xuống nhưng các thông tin đã được ghi lại.

2 phút đọc

Đoạn video dài 20 phút trò chơi sắp ra mắt The Division Heartland của Ubisoft đã bị rò rỉ, tuy đoạn video bị gỡ xuống nhưng các thông tin đã được ghi lại.

The Division Heartland

Tom Clancy’s The Division: Heartland là một tựa game mà bạn sẽ có thể chơi miễn phí khi nó ra mắt trên PC, console và nền tảng đám mây vào khoảng “2021 – 2022”. Đoạn phim – hiện đã bị gỡ xuống khỏi YouTube và Vimeo – cho thấy một phân đoạn hay về trò chơi diễn ra tại một thị trấn nhỏ của Mỹ có tên Silver Creek.

Vẫn là lời giới thiệu từ nhà thiết kế chính trò chơi Taylor Epperly, kêu gọi người chơi đưa ra “phản hồi chưa được lọc” của họ trong khi yêu cầu “nhóm người chơi rất hạn chế” có trong thử nghiệm kín “tránh chia sẻ bất kỳ thông tin nào, kể cả những gì bạn thấy trong công nghệ này kiểm tra”.

“Xin đừng là người phá hỏng sự ngạc nhiên cho cộng đồng Division lớn hơn”, cô nói.

Không có nhiều thông tin khác về Heartland, nhưng tựa game đang được phát triển bởi Red Storm Entertainment, người sở hữu tác phẩm về câu chuyện Tom Clancy từ năm 1997 của Tom Clancy’s Politika. Studio cũng đã đồng phát triển một số trò chơi Rainbow Six và làm việc trên loạt trò chơi Far Cry và cả hai trò chơi Division.

ICYMI, bản cập nhật lớn tiếp theo cho The Division 2 dự kiến ​​được lên lịch vào cuối năm 2021 và Ubisoft đang có kế hoạch thêm một chế độ chơi hoàn toàn mới cùng với nhiều cách xây dựng nhân vật của bạn.

Ubisoft đã làm rõ kế hoạch của mình đối với game bắn súng sinh tồn sau khi thông báo về một phần mở rộng bất ngờ cho lịch trình cập nhật của trò chơi vào đầu năm. Bản cập nhật “vẫn đang trong giai đoạn đầu và sẽ mất vài tháng để hoàn thành”, vì vậy, nó hiện được lên kế hoạch cho “sớm nhất là cuối năm 2021”.

Trong khi dòng thời gian vẫn đang tiếp tục diễn ra, Ubisoft đã đưa ra một số mục tiêu rõ ràng cho bản cập nhật lớn. “Chúng tôi đang tìm cách mang đến một chế độ chơi hoàn toàn mới cho nhượng quyền thương mại”, nhóm phát triển cho biết.

Nguồn: http://game4v.com/the-division-heartland-ro-ri-doan-video-gameplay-767129.g4v

VỀ ĐẦU TRANG