The Dark Pictures: House of Ashes ra mắt trailer mới

The Dark Pictures: House of Ashes ra mắt trailer mới

The Dark Pictures: House of Ashes đã có một đoạn trailer mới, làm nổi bật bối cảnh của trò chơi và thời điểm các thông tin thêm được tiết lộ.

3 phút đọc

The Dark Pictures: House of Ashes đã có một đoạn trailer giới thiệu mới, làm nổi bật kẻ địch, bối cảnh của trò chơi và thời điểm các thông tin thêm được tiết lộ.

The Dark Pictures: House of Ashes

House of Ashes được dự kiến ​​ra mắt vào cuối năm nay

The Dark Pictures anthology đã phát hành được hai phần trò chơi kinh dị ngắn tập trung vào các lựa chọn của người chơi, với Man of Medan giao nhiệm vụ cho người chơi khám phá một con tàu ma bị ám vào năm 2019 và Little Hope đưa họ vào một thị trấn bị phù thủy quấy phá vào năm 2020. Phần tiếp theo trong series, The Dark Pictures: House of Ashes, được dự kiến ​​ra mắt vào cuối năm nay, với một đoạn post-credit cho Little Hope tiết lộ rằng bối cảnh tựa game sẽ diễn ra trong một tàn tích dưới lòng đất của một ngôi đền sâu bên dưới sa mạc Ả Rập.

Đầu ngày hôm nay, Bandai Namco đã tiết lộ một đoạn teaser hoàn toàn mới cho trò chơi kinh dị House of Ashes sắp tới, cho thấy thiết lập kẻ địch đáng sợ và cho người chơi hiểu thêm một chút về bối cảnh của tựa game. Đoạn trailer không tiết lộ quá nhiều điều và nhiều thông tin hơn nữa sẽ sớm được ra mắt, với dự kiến ​​sẽ có một video gameplay đầy đủ vào ngày 27 tháng 5. Thật thú vị khi Bandai Namco đã quyết định giới thiệu trò chơi trước cả khi E3 diễn ra , nơi được cho là sẽ xuất hiện các thông tin của tựa game.

Đoạn teaser chủ yếu tập trung vào bối cảnh mê cung dưới lòng đất của House of Ashes, cho thấy những người lính di chuyển qua các địa điểm trong lúc họ bị rình rập bởi những gì được cho là mối đe dọa chính của trò chơi. Một số đoạn chiếu góc nhìn của sinh vật này, cho thấy dường như nó sử dụng định vị bằng tiếng vang để điều hướng và bắt con mồi. Theo Supermassive Games, kẻ thù sẽ là một con quái vật “cổ xưa và chưa từng được tìm thấy”, và từ đoạn giới thiệu có thể thấy rằng nó có tốc độ cực kỳ nhanh và chắc chắn là không thân thiện với các game thủ.

Đoạn trailer của The Dark Pictures: House of Ashes cũng cung cấp cho người chơi một cái nhìn thoáng qua về các nhân vật chính của trò chơi, bao gồm cả nhân vật dẫn dắt câu chuyện Ashley Tisdale. Sự xuất hiện của cô ấy tuy ngắn ngủi trong suốt đoạn giới thiệu, nhưng cô ấy có vẻ như đang hợp tác với một người lính khi cả hai đang điều tra tàn tích ngôi đền nơi mà họ bị mắc kẹt. Đoạn trailer House of Ashes tuy ngắn và không tiét lộ quá nhiều thông tin nhưng vẫn đủ để thu hút người hâm mộ về các cuộc phiêu lưu kinh dị đầy phấn khích của Supermassive sắp tới.

House of Ashes hiện chưa có ngày phát hành cụ thể, nhưng người hâm mộ chắc chắn sẽ có thêm thông tin mới vào ngày 27 tháng 5 khi video gameplay của tựa game được ra mắt.

Xem thêm: Take-Two Interactive hứa hẹn sẽ phát triển mạnh các tựa game trong 3 năm tới

Nguồn: http://game4v.com/the-dark-pictures-house-of-ashes-ra-mat-trailer-moi-767662.g4v

Các bài viết liên quan

VỀ ĐẦU TRANG