The Ascent ra mắt trong tháng 7 độc quyền cho Xbox

The Ascent ra mắt trong tháng 7 độc quyền cho Xbox

The Ascent sẽ phát hành vào ngày 29 tháng 7 dưới dạng phiên bản độc quyền trên hệ máy Xbox. Với 4K và 60FPS trên Xbox Series X khiến nhiều game thủ kỳ vọng.

3 phút đọc

The Ascent sẽ phát hành vào ngày 29 tháng 7 dưới dạng phiên bản độc quyền trên hệ máy Xbox. Độ phân giải 4K và 60FPS trên Xbox Series X khiến nhiều game thủ kỳ vọng.

The Ascent

The Ascent là một trò chơi nhập vai hành động theo chủ đề cyberpunk sắp ra mắt, được phát triển bởi một studio Thụy Điển là Neon Giant và được phát hành bởi Curve Digital vào ngày 29 tháng 7 năm 2021. Game được phát triển bằng Unreal Engine 4 bởi một nhóm gồm 11 người đồng thời đây là sản phẩm đầu tiên của Neon Giant.

Nếu bạn không rõ The Ascent thì đây là một tựa game bắn súng gốc nhìn từ trên xuống, 2,5D có thể chơi solo hoặc co-op với tối đa ba người chơi khác. Là một trong những nhân vật trong game, bạn có nhiệm vụ vượt qua đám kẻ thù trong khung cảnh thành phố tương lai được chiếu sáng bằng những ngọn đèn neon, thu thập các thành phần và vũ khí để tăng cường hỏa lực đồng thời nâng cao khả năng của bạn trên đường phiêu lưu.

Trò chơi diễn ra trong một kiến trúc do con người thiết kế được biết đến là Veles – nơi nằm dưới sự thống trị của megacorporation mạnh mẽ được gọi là “The Ascent Group”. Người chơi sẽ vào vai một tên nô lệ, sau sự sụp đổ bí ẩn của The Ascent Group, nơi đây rơi vào tình trạng hỗn loạn, các tổ chức và các tập đoàn đối thủ chống lại nhau để giành quyền kiểm soát. Vai trò của người chơi là ngăn chặn các phe phái khác giành quyền kiểm soát và khám phá bí ẩn đằng sau sự sụp đổ của The Ascent Group.

Ngày hôm qua, nhà xuất bản Curve Digital đã tiết lộ ngày phát hành The Ascent được ấn định vào ngày 29 tháng 7, vì vậy không còn bao lâu nữa cho đến lúc chúng ta có thể trải nghiệm tựa game. The Ascent là phiên bản độc quyền cho Xbox, ra mắt trên Xbox One, Xbox Series X và Xbox Series S, cũng như PC.

Khi The Ascent ra mắt vào ngày 29 tháng 7, game sẽ có ngay lập tức có mặt trên Xbox Game Pass cho mọi nền tảng. Ngoài ra, game còn tự hào có đồ họa 4K ở 60FPS, nhưng thông cáo báo chí từ nhà xuất bản Curve Digital chỉ nêu tên Xbox Series X là được hỗ trợ cả 4K và 60FPS.

The Ascent đang được phát triển bởi Neon Giant, một nhóm 12 nhà phát triển bao gồm các cựu thành viên từ các thương hiệu như Gears of War và Wolfenstein. Nhóm các nhà phát triển này rõ ràng biết cần những gì để tạo ra một game bắn súng hấp dẫn.

Nguồn: http://game4v.com/the-ascent-ra-mat-trong-thang-7-doc-quyen-cho-xbox-767362.g4v

Các bài viết liên quan

VỀ ĐẦU TRANG