Thanh Vân Quyết 2 Mobile chính thức Open Beta

Thanh Vân Quyết 2 Mobile chính thức Open Beta

QUỐC TẾ_ Sản phẩm Thanh Vân Quyết 2 Mobile chính thức phát hành, mang đến cho người chơi trải nghiệm mãn nhãn về tựa game MMORPG.

2 phút đọc

QUỐC TẾ_ Sản phẩm Thanh Vân Quyết 2 Mobile chính thức phát hành tại Trung Quốc, mang đến cho người chơi trải nghiệm mãn nhãn về tựa game MMORPG.

Vào ngày 02/10, tựa game Thanh Vân Quyết 2 Mobile đã mở cửa đón người chơi tại thị trường đại lục. Game phát hành miễn phí trên Android cho người chơi tải về với dung lượng khá nhẹ. Đây là một tựa game dạng tiên hiệp, được phát triển dựa trên đề tài Thanh Vân Chí, vốn quen thuộc với cộng đồng game thủ. Trò chơi do hãng Hainan Yuanyou Information Technology Co., Ltd. sản xuất và phát hành.

Thanh Vân Quyết 2 Mobile chính thức Open Beta

Thanh Vân Quyết 2 Mobile chính thức Open Beta

Bước chân vào thế giới game, bạn sẽ được chọn lựa 1 trong 4 class nhân vật với tạo hình đẹp mắt, đậm chất tiên hiệp. Mỗi môn phái lại sử dụng vũ khí đa dạng như song thích, ô, đao và kiếm. Mỗi môn phái là mang trong mình sở trường về tấn công cận chiến, viễn chiến hay bạo kích khác nhau. Điều này đòi hỏi người chơi phải có sự nghiên cứu và đầu tư.

Lối chơi của game chính là việc bạn nhập vai, thực hiện nhiệm vụ theo NPC và lên cấp độ, sức mạnh. Game thủ Thanh Vân Quyết 2 Mobile còn có thể tham gia nhiều hoạt động chiến đấu PK theo hình thức solo hoặc bang hội, tổ đội. Các cuộc chiến giàu sự cạnh tranh yêu cầu chiến thuật bài bản và ‘tay to’.

Cận cảnh gameplay

Đồ hoạ cũng là một điểm nhấn trong game khi người chơi như lạc vào chốn tiên cảnh bồng lai bởi game có sự đa dạng hoá bản đồ. Mỗi khung cảnh được thiết kế với engine 3D tạo cảm giác sống động và chân thực. Hiệu ứng chiến đấu đẹp mắt khiến người chơi không thể rời game. Những trận công kích boss, chiến bang hội hay hoạt động cướp tiêu đều vô cùng hấp dẫn.

Nếu bạn quan tâm và muốn trải nghiệm sản phẩm MMORPG này, có thể download qua địa chỉ bên dưới.

Link tải: https://www.9game.cn/qyj2/

Nguồn: http://game4v.com/thanh-van-quyet-2-mobile-chinh-thuc-open-beta-712291.g4v

VỀ ĐẦU TRANG