Thánh tiên tri mới SGP, đoán trúng 100% kết quả bốc thăm còn khiến khán giả nghi ngờ là “diễn”

Thánh tiên tri mới SGP, đoán trúng 100% kết quả bốc thăm còn khiến khán giả nghi ngờ là “diễn”

Nếu như Huy Popper được khán giả quen mặt đặt tên với nội tại đoán toàn trượt thì nay Liên Quân đã phát hiện thêm một thánh dự đoán mới, lần này là đúng 100% Thánh tiên tri mới SGP, đoán trúng 100% kết quả bốc thăm còn khiến khán giả nghi ngờ là “diễn”

3 phút đọc

Kết thúc bốc thăm chia bảng AWC 2021, Team Flash rơi vào bảng tử thần gặp các ông lớn MAD Team, Buriram United. V Gaming vào bảng B cũng có ONE Team là đối thủ đáng gờm, Saigon Phantom ở bảng C chạm trán đương kim vô địch Thái Lan là Bacon Time.

Thánh tiên tri mới SGP, đoán trúng 100% kết quả bốc thăm còn khiến khán giả nghi ngờ là “diễn” - Ảnh 1.

Các tuyển thủ Saigon Phantom gồm Lai Bâng, Cá, Red và Yiwei cũng đã cùng nhau xem trực tiếp màn bốc thăm chia bảng này trên livestream và có những “linh cảm” không thể chuẩn hơn.

Thánh tiên tri mới SGP, đoán trúng 100% kết quả bốc thăm còn khiến khán giả nghi ngờ là “diễn” - Ảnh 2.

Mạnh dạn dự đoán đội tuyển của mình sẽ nằm ở bảng C

Ngay khi có ứng viên đầu tiên của bảng C là Bacon Times, cả đội cũng ngay lập tức được “giác quan thứ 6” mách bảo rằng Saigon Phantom sẽ phải chạm trán nhà đương kim vô địch của Thái Lan.

Chưa hết, không chỉ đoán chuẩn đối thủ của đội mình mà các “thánh dự” của SGP còn cho thấy khả năng tiên tri kết quả của cả các bảng khác, điển hình là việc MAD Team sẽ đối đầu với Team Flash tại bảng A, hay V Gaming sẽ gặp ONE Team tại bảng B.

Thánh tiên tri mới SGP, đoán trúng 100% kết quả bốc thăm còn khiến khán giả nghi ngờ là “diễn” - Ảnh 3.

Đoán chuẩn luôn cả kết quả của các bảng khác

Dự đoán đúng kết quả thôi chưa đủ, SGP Red còn tiên tri như thần được cả tình huống khi mà một đội tuyển Thái Lan sẽ phải chuyển qua bảng D. Việc dự đoán bách phát bách trúng của Saigon Phantom khiến khán giả không khỏi xuýt xoa, thậm chí còn nghi ngờ màn reaction này là xem xong rồi diễn lại mặc dù các tuyển thủ đã xem và livestream trực tiếp trên sóng.

Thánh tiên tri mới SGP, đoán trúng 100% kết quả bốc thăm còn khiến khán giả nghi ngờ là “diễn” - Ảnh 4.
Thánh tiên tri mới SGP, đoán trúng 100% kết quả bốc thăm còn khiến khán giả nghi ngờ là “diễn” - Ảnh 5.
Thánh tiên tri mới SGP, đoán trúng 100% kết quả bốc thăm còn khiến khán giả nghi ngờ là “diễn” - Ảnh 6.

Không biết tới này các thánh dự của Saigon Phantom có mạnh dạn dấn thân vào con đường dự đoán tỉ số hay không đây.

Giải đấu AWC 2021 sẽ chính thức khởi tranh từ ngày 19/6, các bạn khán giả đừng bỏ lỡ và cùng cổ vũ cho các đội tuyển Việt Nam nhé!

Nguồn: https://gamek.vn/thanh-tien-tri-moi-sgp-doan-trung-100-ket-qua-boc-tham-con-khien-khan-gia-nghi-ngo-la-dien-20210604152700314.chn

VỀ ĐẦU TRANG