Thanh niên may mắn sống sót nhờ laptop Microsoft Surface Book có khả năng… chống đạn

Thanh niên may mắn sống sót nhờ laptop Microsoft Surface Book có khả năng… chống đạn

Nhìn thì thấy Microsoft Surface Book cũng không khác gì mấy so với laptop bình thường, nhưng ai ngờ rằng chiếc laptop này có khả năng… chống đạn luôn anh em ạ. Thanh niên may mắn sống sót nhờ laptop Microsoft Surface Book có khả năng… chống đạn

2 phút đọc

Nhìn thì thấy Microsoft Surface Book cũng không khác gì mấy so với laptop bình thường, nhưng ai ngờ rằng chiếc laptop này có khả năng… chống đạn luôn anh em ạ. Theo một thành viên trên Twitter tên là Aaron thì anh cho biết đã có một viên đạn lạc bay từ tầng dưới của căn hộ lên tầng anh đang ở, xuyên qua chiếc giường nằm và chỉ dừng lại khi nó chạm trán với chiếc laptop Surface Book.

Thanh niên may mắn sống sót nhờ laptop Microsoft Surface Book có khả năng… chống đạn - Ảnh 1.

Aaron đã có một phen hú hồn và nếu không có chiếc laptop này thì chắc tình huống tồi tệ hơn đã xảy ra rồi. Microsoft Surface Book được làm từ hợp kim magiê chắc chắn, cứng cáp; nhưng khả năng cao là Microsoft chưa hề kiểm tra khả năng chống đạn của chiếc laptop này.

Thanh niên may mắn sống sót nhờ laptop Microsoft Surface Book có khả năng… chống đạn - Ảnh 2.

Aaron cho rằng chắc đã có một ai đó dưới lầu, đang lau chùi bảo trì súng ống thì bị cướp cò, khiến viên đạn bay thẳng lên trần và đụng vào chiếc laptop. Hoặc cũng có thể ai đó đã cầm súng bắn chỉ thiên, nhưng quên rằng trên đầu mình không phải là trời xanh mà là… căn hộ của người khác. Anh không có ý định quảng bá cho chiếc laptop này hay gì hết, chỉ là dặn mọi người hãy cẩn thận và chịu khó để ý những người đang ở xung quanh mình mà thôi. Tất nhiên là anh sẽ mua một chiếc Surface Book mới, còn chuyện Aaron có chuyển sang căn hộ khác hay không thì chưa rõ.

Nguồn MSPoweruser biên dịch Gearvn


Nguồn: https://gamek.vn/thanh-nien-may-man-song-sot-nho-laptop-microsoft-surface-book-co-kha-nang-chong-dan-20201012203110522.chn

VỀ ĐẦU TRANG