"Thấm nhuần" phong cách Nhật Bản và Hàn Quốc, Awaken 3Q chính là 1 "high recommend" cho anh em cuồng game Chiến Thuật Global, ra mắt ngay 26/3

"Thấm nhuần" phong cách Nhật Bản và Hàn Quốc, Awaken 3Q chính là 1 "high recommend" cho anh em cuồng game Chiến Thuật Global, ra mắt ngay 26/3

Awaken 3Q mang phong cách Tam Quốc pha lẫn mỹ thuật Nhật Bản. Game sẽ được phát hành Global, hỗ trợ đa ngôn ngữ và trong đó có Việt Nam. "Thấm nhuần" phong cách Nhật Bản và Hàn Quốc, Awaken 3Q chính là 1 "high recommend" cho anh em cuồng game Chiến Thuật Global, ra mắt ngay 26/3

4 phút đọc

Trong vài năm trở lại đây, dòng game chiến thuật thẻ tướng đang ngày càng tạo nên đột phá và bành trướng trên bản đồ game thế giới. Cộng đồng liên tục được chiêu đãi những sản phẩm chất lượng cùng gameplay cuốn hút, thỏa sức sáng tạo đội hình, so trình dụng binh khiển tướng và thỏa sức vẫy vùng trước vòng xoáy meta. Trong tháng 3 này, một "high recommend" dành cho 500 anh em chính là Awaken 3Q.

Thấm nhuần phong cách Nhật Bản và Hàn Quốc, Awaken 3Q chính là 1 high recommend cho anh em cuồng game Chiến Thuật Global, ra mắt ngay 26/3 - Ảnh 1.

Tựa game hay ho này sẽ ra mắt Global vào ngày 26/3 tới đây

Được biết, Awaken 3Q là sản phẩm chiến thuật thẻ tướng đến từ Hàn Quốc với nhiều đột phá và mới mẻ, thiết kế theo chuẩn khung quốc tế, mang phong cách Tam Quốc pha lẫn mỹ thuật Nhật Bản. Game sẽ được phát hành Global, hỗ trợ đa ngôn ngữ và trong đó có Việt Nam.

Thấm nhuần phong cách Nhật Bản và Hàn Quốc, Awaken 3Q chính là 1 high recommend cho anh em cuồng game Chiến Thuật Global, ra mắt ngay 26/3 - Ảnh 2.

Đã Hàn lại còn Nhật, thành ra "mlem" như thế này đây

Không cần phải viết quá nhiều về điều này vì vốn dĩ hai chữ "game Hàn" đã là một ý niệm rất rõ ràng trong đầu game thủ Việt, rất đáng để mong đợi. Định hướng của game khi sinh ra ở Hàn Quốc cũng khác khi sinh ra ở Trung Quốc, ấy là một hoạch định phát triển lâu dài, đào sâu về gameplay để game thủ càng chơi càng thấy thú vị, càng tìm hiểu càng thấy giới hạn khả năng của mình được mở khóa.

Thấm nhuần phong cách Nhật Bản và Hàn Quốc, Awaken 3Q chính là 1 high recommend cho anh em cuồng game Chiến Thuật Global, ra mắt ngay 26/3 - Ảnh 3.

Nếu đã từng chơi các sản phẩm chiến thuật Global, độc giả sẽ dễ dàng nhận ra những cơ chế, tính năng rất đỗi quen thuộc ở Awaken 3Q: Không lực chiến, không cấp VIP, nâng cấp tướng thay đổi ngoại hình, duy nhất 1 server. Có thể nói Awaken 3Q sẽ không phải sân chơi mà chỉ "vung tiền" mới giúp bạn chiến thắng, đây hoàn toàn là tựa game mà trí tuệ và tính kiên trì mới tạo ra kỳ tích!

Thấm nhuần phong cách Nhật Bản và Hàn Quốc, Awaken 3Q chính là 1 high recommend cho anh em cuồng game Chiến Thuật Global, ra mắt ngay 26/3 - Ảnh 4.

Chỉ 1 server duy nhất được khai mở cho phép không chỉ người chơi Việt Nam mà cả các game thủ quốc tế cùng vào tranh tài. Mức độ cạnh tranh liệu có cao? Chắc chắn là sẽ vượt trội hơn hẳn những gì bạn từng biết. Giờ đây, meta game được biến hóa theo các phong cách chơi khác nhau của nhiều cộng đồng fan cuồng thẻ tướng. Không chỉ vậy, game thủ Việt trước nay vốn rất "khô máu", đua Top quyết liệt bất chấp đối thủ nhưng nay, họ sẽ chạm trán với nhiều người chơi hoàn toàn mới, cả về lối suy nghĩ lẫn cách build meta, đây hứa hẹn là sân chơi với những lần tỉ thí "hack não" nhất.

Awaken 3Q cũng là một trong số những tựa game chiến thuật đa dạng hiệu ứng nhất hiện nay với 26 loại buff và debuff, tính khắc chế tướng được đẩy lên giới hạn mới.

Thấm nhuần phong cách Nhật Bản và Hàn Quốc, Awaken 3Q chính là 1 high recommend cho anh em cuồng game Chiến Thuật Global, ra mắt ngay 26/3 - Ảnh 5.

Nếu so sánh với mặt bằng chung game mobile tại thị trường Việt Nam hiện nay, Awaken 3Q sở hữu nền đồ họa rất đẹp, phong cách tạo hình nhân vật cũng lạ hơn, mới hơn. Tựa game không bị "lậm" quá sâu vào những hình ảnh quen thuộc của dàn chiến tướng Tam Quốc mà tự tìm tòi, sáng tạo ra những ngoại hình "có 1 không 2". Cảm tưởng như khi chơi game, bạn sẽ được chiêm ngưỡng bức tranh Tam Quốc dưới nét vẽ của các họa sĩ manga Nhật Bản vậy.

Thấm nhuần phong cách Nhật Bản và Hàn Quốc, Awaken 3Q chính là 1 high recommend cho anh em cuồng game Chiến Thuật Global, ra mắt ngay 26/3 - Ảnh 6.

Ngoài đồ họa chất lượng và nền tảng gameplay chuẩn quốc tế thì Awaken 3Q còn hội tụ các tính năng được yêu thích nhất trong dòng game đấu thẻ tướng hiện nay như phong cách đấu tướng cân bằng, khả năng hợp kích hoành tráng hay nhiều hoạt động PvP đông người, tạo nên sự cạnh tranh cực kỳ khốc liệt trên các bảng xếp hạng danh giá.

Fanpage: Awaken 3Q


Nguồn: https://gamek.vn/tham-nhuan-phong-cach-nhat-ban-va-han-quoc-awaken-3q-chinh-la-1-high-recommend-cho-anh-em-cuong-game-chien-thuat-global-ra-mat-ngay-26-3-20210322144047698.chn

VỀ ĐẦU TRANG