Thả tim ảnh của Thiều Bảo Trâm, ViruSs bức xúc không hiểu lý do, bị CĐM cà khịa "Ở đâu có fame to, ở đó có anh Hoàng"

Thả tim ảnh của Thiều Bảo Trâm, ViruSs bức xúc không hiểu lý do, bị CĐM cà khịa "Ở đâu có fame to, ở đó có anh Hoàng"

Thời gian gần đây cái tên ViruSs được nhắc tới hơi nhiều thì phải. Thả tim ảnh của Thiều Bảo Trâm, ViruSs bức xúc không hiểu lý do, bị CĐM cà khịa "Ở đâu có fame to, ở đó có anh Hoàng"

3 phút đọc

Thời gian gần đây, cái tên ViruSs liên tục trở thành tâm điểm của cộng đồng mạng. Từ những ồn ào về series reaction của mình cho tới vụ việc lùm xùm với Bình Gold, hay gần đây nhất là phát ngôn liên quan tới chuyện tình cũ cùng Ngân Sát Thủ, tất cả đều khiến cho anh chàng streamer này nhận được rất nhiều sự quan tâm. Và mới đây nhất, ViruSs lại vừa có thêm một hành động nữa khiến anh chàng gặp phải vô số chỉ trích. Đó là chủ động thả tim những tấm hình trên trang cá nhân của Thiều Bảo Trâm.

Thả tim ảnh của Thiều Bảo Trâm, ViruSs bức xúc không hiểu lý do, bị CĐM cà khịa Ở đâu có fame to, ở đó có anh Hoàng - Ảnh 1.

Thời gian gần đây, ViruSs vướng vào vô số những ồn ào

Theo đó, thời gian gần đây, cộng đồng mạng dường như có phần để ý hơi quá tới anh chàng streamer này thì phải. Cụ thể, sau khi phát hiện ra ViruSs khá thường xuyên thả tim vào ảnh của Thiều Bảo Trâm trên Instagram, đã có khá nhiều ý kiến trái chiều liên quan tới hành động này trên mạng. Dường như cũng biết được vấn đề này, ViruSs cũng đã tỏ ra khá bức xúc cũng như khó hiểu trên sóng livestream khi nói về nó: "Gần đây mình có thả tim Instagram của Thiều Bảo Trâm. Trước đây họ có chủ thì mình đâu dám thả tim. Giờ công khai rõ ràng là không có chủ, mình thả tim mình ngưỡng mộ sự xinh đẹp thôi cũng bị nói".

Thả tim ảnh của Thiều Bảo Trâm, ViruSs bức xúc không hiểu lý do, bị CĐM cà khịa Ở đâu có fame to, ở đó có anh Hoàng - Ảnh 2.

Anh chàng cũng đã chia sẻ về vấn đề này trên sóng livestream

Thực tế, câu chuyện này cũng rất bình thường và hoàn toàn không phải là vấn đề gì quá nghiêm trọng. Nhưng dưới góc nhìn của cộng đồng mạng, dường như mọi thứ lại trở nên phức tạp hơn rất nhiều thì phải. Có lẽ, một phần cũng xuất phát từ việc nhân vật chính trong câu chuyện là ViruSs, cái tên đang được đặc biệt quan tâm nữa.

Cụ thể, nhiều ý kiến cho rằng việc ViruSs thả tim trên Instagram của Thiều Bảo Trâm cũng không phải là chuyện quá đặc biệt, nhưng ngược lại, cũng có vô số ý kiến trái chiều khác. Theo đó, khá nhiều người cho rằng đây lại là cách mà chàng streamer tìm kiếm thêm sự chú ý, khi cố tình nhấn mạnh vào chi tiết "có chủ", "không có chủ" như để nhắc lại drama ồn ào cách đây không lâu. Nặng nề hơn, có bình luận còn thẳng thừng: "Ở đâu có fame to, ở đó có anh Hoàng".

Thả tim ảnh của Thiều Bảo Trâm, ViruSs bức xúc không hiểu lý do, bị CĐM cà khịa Ở đâu có fame to, ở đó có anh Hoàng - Ảnh 3.

Những phản ứng trái chiều từ cộng đồng mạng trước hành động này của ViruSs

Hiện tại, mặc dù đã tuyên bố không muốn dính dáng gì tới ồn ào Rap diss trước đó, thế nhưng với những động thái mới này, ViruSs hiện tại vẫn đang là cái tên nhận được rất nhiều sự quan tâm từ phía cộng đồng mạng thì phải.

Nguồn: https://gamek.vn/tha-tim-anh-cua-thieu-bao-tram-viruss-buc-xuc-khong-hieu-ly-do-bi-cdm-ca-khia-o-dau-co-fame-to-o-do-co-anh-hoang-20210216112103168.chn

VỀ ĐẦU TRANG