Tesla chính thức tích hợp thành công Steam trên xe điện của mình

Tesla chính thức tích hợp thành công Steam trên xe điện của mình

(Thethaovanhoa.vn) -  Steam hiện đã có trên các mẫu xe Model S và X mới với yêu cầu RAM 16gb tối thiểu.

2 phút đọc

Vào đầu tháng 7, Elon Musk chia sẻ rằng Tesla đang đạt được những tiến bộ nhất định trong việc tích hợp Steam vào những chiếc ô tô đời mới của mình - điều mà ông đã một lần nhắc tới vào tháng 2 năm nay. Và bây giờ, điều này đã trở thành sự thật khi trong chia sẻ mới nhất, quyền truy cập vào Steam hiện đã xuất hiện trên các mẫu xe Model S và X mới nhất của Tesla.

Tesla chính thức tích hợp thành công Steam trên xe điện của mình - Ảnh 1.

Các mẫu xe Model S và X của Tesla trong năm 2022 đã được tích hợp truy cập vào Steam

Được biết, việc tích hợp Steam sẽ khả dụng trên các dòng xe Model S và X từ năm 2022 và hiện đang trong giai đoạn thử nghiệm cuối cùng. Tính năng này yêu cầu RAM 16gb và cả kết nối cao cấp - một dịch vụ sẽ có giá đăng ký vào khoảng 10$ mỗi tháng hoặc 100$ mỗi năm.

Tesla chính thức tích hợp thành công Steam trên xe điện của mình - Ảnh 2.

Người dùng có thể chơi hàng ngàn tựa game trên Steam, thậm chí cả bằng bàn phím và chuột

Chia sẻ trên tài khoản Twitter cá nhân của mình, Elon Musk tự hào tuyên bố rằng các game thủ giờ đây đã có thể chơi Cyberpunk, Elden Ring và hàng nghìn trò chơi khác trên xe Tesla với hệ thống âm thanh ấn tượng. Thậm chí, vị tỷ phú này còn chia sẻ thêm rằng người chơi cũng đồng thời có thể sử dụng cả chuột và bàn phím ngay trong xe. Ngoài ra, ngay cả các mẫu xe cơ sở hoặc đã ra mắt từ năm 2021 cũng sẽ được cập nhật tính năng này.

Hiện tại, bảng điều khiển của một số mẫu xe Tesla đã có tính năng này với dòng hiển thị "Truy cập cửa hàng Steam trực tiếp từ Tesla của bạn", kèm theo đó là hướng dẫn khá cụ thể "Mua và chơi các trò chơi nhập vai đã được xác minh trên Steam Deck. Với tính năng đồng bộ hóa trên đám mây của Steam, hãy tiếp tục trò chơi của bạn từ Tesla hoặc bất kỳ thiết bị Steam nào. Để truy cập Steam, hãy nhấn vào Trình khởi chạy ứng dụng > Trò chơi điện tử."

Nguồn: https://gamek.vn/tesla-chinh-thuc-tich-hop-thanh-cong-steam-tren-xe-dien-cua-minh-178221226120316307.chn

VỀ ĐẦU TRANG