Tengen Toppa Gurren Lagann được chuyển thành game di động, đưa người chơi trở về tuổi thanh xuân

Tengen Toppa Gurren Lagann được chuyển thành game di động, đưa người chơi trở về tuổi thanh xuân

(Tổ Quốc) - Trong thời gian tới, sẽ có thêm một bộ phim hoạt hình nổi tiếng được xây dựng thành game di động.

2 phút đọc

Tengen Toppa Gurren Lagann là một trong số những bộ phim hoạt hình Nhật Bản nổi tiếng, được phát sóng vào năm 2007. Đối với nhiều người, đây là một trong những bộ phim hoành tráng cả về nội dung lẫn kỹ xảo. Vào tháng 5, trò chơi này được công bố sẽ phát triển thành game di động và mới đây đã chính thức phát hành.

Thêm một phim hoạt hình nổi tiếng được chuyển thành game di động, đưa người chơi trở về tuổi thanh xuân - Ảnh 1.

Theo thông báo chính thức, Tengen Toppa Gurren Lagann được chuyển thể từ bộ phim hoạt hình cùng tên và sẽ là một tựa game nhập vai chiến lược. Game thủ có thể tạo ra một đội quân người máy của riêng mình, đúng với nội dung đã được xây dựng trong bộ phim hoạt hình từng rất nổi tiếng cách đây 15 năm.

Trò chơi được phát triển bởi Wanda Cinema Games. Đây cũng là đội ngũ đứng sau thành công của những tựa game di động, được chuyển thể từ các bộ phim hoạt hình Nhật Bản nổi tiếng như Saint Seiya: Legend of Justice và Tensura: King of Monsters.

Thêm một phim hoạt hình nổi tiếng được chuyển thành game di động, đưa người chơi trở về tuổi thanh xuân - Ảnh 2.

Tuy nhiên, có vẻ như phiên bản chuyển thể lần này của Tengen Toppa Gurren Lagann chưa được cộng đồng game thủ đánh giá cao. Một phần vì lối chơi của tựa game này chưa thực sự tạo được dấu ấn trong lòng game thủ. Một phần nữa vì đây là tựa game thu thập nhân vật với cơ chế chiến đấu theo lượt, vốn khá kén chọn người chơi.

Dẫu vậy, Tengen Toppa Gurren Lagann vẫn là một trong những thương hiệu phim hoạt hình nổi tiếng. Vì vậy với những người chơi nào muốn quay trở về tuổi thanh xuân của mình cách đây 15 năm thì đây sẽ là một sự lựa chọn không hề tồi.

Nguồn: https://gamek.vn/tengen-toppa-gurren-lagann-duoc-chuyen-thanh-game-di-dong-dua-nguoi-choi-tro-ve-tuoi-thanh-xuan-178221106114104506.chn

VỀ ĐẦU TRANG