Tencent thông báo đóng cửa Dragon Nest Mobile

Tencent thông báo đóng cửa Dragon Nest Mobile

QUỐC TẾ_ Mới đây, Tencent thông báo đóng cửa trò chơi Dragon Nest Mobile tại thị trường Trung Quốc khiến nhiều người bất ngờ.

2 phút đọc

QUỐC TẾ_ Mới đây, Tencent thông báo đóng cửa Dragon Nest Mobile tại thị trường Trung Quốc khiến nhiều người bất ngờ.

Như vậy sau khi đơn vị phát hành ở Nhật Bản thông báo đóng máy chủ thì nối tiếp Tencent cũng cho hay dừng vận hành Dragon Nest Mobile (Long Chi Cốc Mobile) ở thị trường Trung Quốc.

Gameplay trò chơi

Cụ thể, vào ngày 22/03, Tencent thông báo rằng do hợp đồng phát hành với nhà phát triển Dragon Nest Mobile đã hết hạn nên trò chơi này sẽ ngừng vận hành tại Trung Quốc đại lục.

Game sẽ chính thức đóng cửa vào ngày 01 tháng 06 năm 2021. Trò chơi sẽ đóng máy chủ và trang web chính thức, diễn đàn cũng như các dịch vụ khách hàng.

Trước đó từ lúc 12 giờ, ngày 22/03, game đã đóng cổng nạp tiền và cho phép tham gia trải nghiệm đối với người dùng mới. Các hoạt động đền bù của game mobile này cũng đã đóng lại tại server Trung Quốc.

Tencent thông báo đóng cửa Dragon Nest Mobile vào tháng 06

Tencent thông báo đóng cửa Dragon Nest Mobile vào tháng 06

Dragon Nest M là một sản phẩm trò chơi di động MMORPG 3D, được phát hành miễn phí trên hệ điều hành iOS và Android. Trò chơi ban đầu ra mắt vào  năm 2018 và có thời gian phục vụ game thủ đến nay cũng hơn 3 năm.

Với những ai đam mê game nhập vai thì nắm rõ, trò chơi Dragon Nest M là game nhập vai hành động trên di động được chuyển thể từ loạt game hành động từ PC Dragon Nest.

Trò chơi này cho phép người chơi nhập vai vào đa dạng các class khác nhau, được thiết kế mang màu sắc cổ tích, huyền ảo châu Âu. Mỗi nghề nghiệp lại có sở trường chiến đấu thực chiến cũng như hệ thống kỹ năng khác nhau. Việc ngừng phát hành ở các thị trường lớn cho thấy game đã đến hồi mạt vận.

Trang chủ Trung Quốc: https://dn.qq.com/index.shtml

Nguồn: http://game4v.com/tencent-thong-bao-dong-cua-dragon-nest-mobile-753748.g4v

VỀ ĐẦU TRANG