Tencent kết hợp Ubisoft làm game mobile về Assassin’s Creed

Tencent kết hợp Ubisoft làm game mobile về Assassin’s Creed

QUỐC TẾ_ Assassin's Creed Mobile nhiều khả năng sẽ được TiMi Studios sản xuất và ra mắt trong năm 2021 này. Đây là tựa game UE4 đầy hứa hẹn.

3 phút đọc

QUỐC TẾ_ Assassin’s Creed Mobile nhiều khả năng sẽ được TiMi Studios sản xuất và ra mắt trong năm 2021 này. Đây là tựa game UE4 đầy hứa hẹn.

Cuộc họp hội nghị mới nhất của Ubisoft đã tiết lộ nhiều điều về công ty. Phía hãng game xác nhận rằng họ đang hợp tác với Tencent để phát hành một game mobile Assassin’s Creed trong tương lai. Đây sẽ là game phiêu lưu, hành động được thiết kế với đồ hoạ Unreal Engine 4.

Tencent kết hợp Ubisoft làm game mobile về Assassin's Creed

Tencent kết hợp Ubisoft làm game mobile về Assassin’s Creed

Assassin’s Creed là một thương hiệu trò chơi điện tử mang chất phiêu lưu hành động thế giới mở, được phát hành bởi Ubisoft. Sản phẩm sử dụng công cụ trò chơi Anvil được tạo ra bởi Patrice Désilets, Jade Raymond và Corey May.

Game mang đến cuộc đấu tranh giữa các Sát thủ – những người chiến đấu vì hòa bình với ý chí tự do – và các Hiệp sĩ, những người mong muốn hòa bình với trật tự và có kiểm soát.

Game nhập vai này lấy cảm hứng từ cuốn tiểu thuyết Alamut của nhà văn người Slovenia Vladimir Bartol, dựa trên giáo phái Hashashin trong lịch sử của Trung Đông thời Trung cổ. Ngoài ra, trò chơi xây dựng bối cảnh từ bộ truyện Hoàng tử Ba Tư.

Tựa game đầu tiên của series được phát hành vào năm 2007 và có tổng cộng 11 phần, mới nhất là Valhalla ra mắt năm 2020.

Trở lại câu chuyện Tencent hợp tác với Ubisoft, cổ phần thiểu số Tencent trong hãng game đến từ Pháp không mang lại cho họ bất kỳ quyền lực nào trong hội đồng quản trị hoặc bất kỳ sự thay đổi nào đối với việc điều hành công ty.

Thay vào đó, điều này giúp công ty Trung Quốc biết được những hoạt động diễn ra trong đơn vị này và tăng cường sự hợp tác, có sự hiện hữu của mình ở đó.

Cũng trong hội nghị này, Ubisoft cho hay họ thực sự quan tâm đến việc kết với công ty game số 1 thế giới để mở rộng phiên bản của Assassin’s Creed, tạo ra trò chơi Assassin’s Creed Mobile đầu tiên.

Trên thực tế, Ubisoft đã tiến vào thị trường Trung Quốc được một thời gian và họ mong muốn được khai thác sâu hơn nữa thị trường màu mỡ này và Tencent có thể sẽ giúp họ nhiều thứ.

Assassin’s Creed Mobile nhiều khả năng sẽ được TiMi Studios sản xuất và ra mắt trong năm 2021 này.

Nguồn: http://game4v.com/tencent-ket-hop-ubisoft-lam-game-mobile-ve-assassins-creed-743488.g4v

VỀ ĐẦU TRANG