Tencent hỗ trợ nhà ở cho nhân viên lên đến 3,1 tỷ đồng

Tencent hỗ trợ nhà ở cho nhân viên lên đến 3,1 tỷ đồng

Trước đó, nhân viên Tencent chỉ được hỗ trợ từ 500.000 nhân dân tệ khi mua nhà ở các thành phố so với khoản hỗ trợ lớn như hiện nay.

3 phút đọc

Trước đó, nhân viên Tencent chỉ được hỗ trợ từ 500.000 nhân dân tệ (1,7 tỷ đồng) khi mua nhà ở thành phố loại I và 250.000 nhân dân tệ (gần 900 triệu đồng) khi mua nhà ở các thành phố loại II.

Thông tin mới đây cho hay, Tencent đã công bố chương trình An cư dành cho nhân viên để hỗ trợ những ai làm việc gắn bó với công ty ổn định nhà cửa, nơi sinh sống.

Tencent hỗ trợ nhà ở cho nhân viên lên đến 3,1 tỷ đồng

Tencent hỗ trợ nhà ở cho nhân viên lên đến 3,1 tỷ đồng

Chương trình An cư là chính sách lợi ích cho vay không lãi suất đầu tiên mà Tencent triển khai dành cho cộng đồng nhân viên công ty kể từ năm 2011. Chương trình này dựa trên hạn mức vay của chế độ ưu đãi nhà ở ban đầu, đã được thêm để giải quyết nhu cầu mua nhà của nhân viên Tencent.

Theo kế hoạch được tiết lộ, sau khi điều chỉnh, nhân viên Tencent có thể nộp đơn yêu cầu hỗ trợ lên đến 900.000 nhân dân tệ (khoảng 3,1 tỷ đồng) bằng cơ chế vay không lãi suất từ công ty để mua căn hộ nhằm “an cư lạc nghiệp”.

“Nhân viên là tài sản quý giá nhất của Tencent và cần đảm bảo cho tất cả nhân viên có điều kiện sống và làm việc đầy đủ nhất”, người phụ trách chương trình An cư của Tencent cho biết. Việc tăng phí hỗ trợ lên đến 3,1 tỷ đồng là chính sách ưu đãi dành cho toàn bộ nhân viên giúp họ ổn định cuộc sống để làm việc và cống hiến.

Trước đó, nhân viên chỉ được hỗ trợ từ 500.000 nhân dân tệ (1,7 tỷ đồng) khi mua nhà ở thành phố loại I và 250.000 nhân dân tệ (gần 900 triệu đồng) khi mua nhà ở các thành phố loại II.

Tencent cho hay việc tăng hạn ngạch cho vay trên cơ sở kế hoạch định cư ban đầu là để “linh hoạt hơn trong việc giúp nhân viên có nhu cầu mua nhà”, giải quyết “nhu cầu cấp bách” giúp họ thực hiện ước mơ về một nơi định cư an toàn.

Đến cuối năm 2020, tổng cộng hàng chục ngàn nhân viên Tencent đã có thể thực hiện được ước mơ có nhà riêng khi có điều kiện mua được nhà, căn hộ để sinh sống ổn định.

Trong sự phát triển nhanh chóng của nền kinh tế xã hội, ngày càng có nhiều doanh nghiệp không chỉ chú ý đến đãi ngộ dành cho nhân viên mà còn hỗ trợ tối đa nhu cầu thiết yếu của đội ngũ nhân lực để giữ chân nhân viên xuất sắc.

Nguồn: http://game4v.com/tencent-ho-tro-nha-o-cho-nhan-vien-len-den-31-ty-dong-764842.g4v

VỀ ĐẦU TRANG