Team WE để fan đặt tên cho linh vật và cái kết tên ‘vừa lố vừa loằng ngoằng’

Team WE để fan đặt tên cho linh vật và cái kết tên ‘vừa lố vừa loằng ngoằng’

Tưởng chừng sẽ có một cái tên "cool ngầu" cho linh vật, tuy nhiên Team WE đã bị fan bình chọn cho một cái tên "có một không hai" trong làng Esports LMHT.

3 phút đọc

Game4VeSports

Team WE để fan đặt tên cho linh vật và cái kết tên ‘vừa lố vừa loằng ngoằng’

eSports19/02/2023

TIN LIÊN QUAN

Đối với cộng đồng LMHT, các đội tuyển Esports vẫn thường được nhắc tên bởi biệt hiệu, thành tích, ngôi sao trong đội hình,… và đặc biệt là với tên linh vật của đội tuyển. Tuy nhiên, không phải đội tuyển nào cũng có linh vật chính thức cũng như các yếu tố bên lề như thiết kế, tạo hình, tên gọi,…

Vậy là mới đây, Team WE đã rơi vào tình huống “dở khóc dở cười” trong quá trình tạo ra linh vật cho đội tuyển của mình.

Nhờ fan bình chọn, Team WE đã có một cái tên "lố" dành cho linh vật của mình.

Nhờ fan bình chọn, Team WE đã có một cái tên “lố” dành cho linh vật của mình.

Cụ thể hơn, WE đã mở cuộc bình chọn tên cho linh vật mới của mình, cái tên được nhiều fan lựa chọn nhất sẽ được sử dụng cho linh vật của đội tuyển này.

Nhưng thay vì bình chọn những cái tên “cool ngầu” hay nghiêm túc, danh sách này đột ngột xuất hiện một cái tên siêu dài được hơn 15.000 phiếu bình chọn từ fan: “Ultimate Storm King Fury Thunder Chaos Spiral Ascension Little Bird Beast.” (tạm dịch: Vô Thượng Vũ Vương Cuồng Lôi Hỗn Độn Thăng Thiên Xoắn Ốc Tiểu Điểu Quái).

Cái tên "Vô Thượng Vũ Vương Cuồng Lôi Hỗn Độn Thăng Thiên Xoắn Ốc Tiểu Điểu Quái" nhận được lượng bình chọn vượt trội hoàn toàn những cái tên khác.

Cái tên “Vô Thượng Vũ Vương Cuồng Lôi Hỗn Độn Thăng Thiên Xoắn Ốc Tiểu Điểu Quái” nhận được lượng bình chọn vượt trội hoàn toàn những cái tên khác.

Sau khi cuộc bình chọn kết thúc, đến chính WE cũng phải nhận xét đây là một cái tên cực “lố” từ cộng đồng, nhưng đội tuyển này cho biết họ sẽ lấy luôn cái tên “loằng ngoằng” này để làm tên chính thức cho linh vật của mình. Theo thông báo, sau khi có tên chính thức thì WE sẽ ra mắt gói biểu tượng cho linh vật này trên các nền tảng mạng xã hội trong thời gian tới.

Một số biểu tượng của linh vật mà Team WE sẽ ra mắt trong thời gian sắp tới.

Một số biểu tượng của linh vật mà Team WE sẽ ra mắt trong thời gian sắp tới.

Xem thêm: LMHT: ARAM bản 13.5 sẽ thêm tính năng mới mà fan đã đòi Riot suốt nhiều năm

Nguồn: https://game4v.com/team-we-de-fan-dat-ten-cho-linh-vat-va-cai-ket-ten-vua-lo-vua-loang-ngoang-945232.g4v

VỀ ĐẦU TRANG