Team Ninja bỏ qua Nioh 3 để ‘hồi sinh’ Ninja Gaiden

Team Ninja bỏ qua Nioh 3 để ‘hồi sinh’ Ninja Gaiden

Ngày 05/02, Nioh 2 The Complete Edition sẽ chính thức đổ bộ lên PC, tuy nhiên phiên bản tiếp theo sẽ còn rất lâu nữa tới tay game thủ.

2 phút đọc

Ngày 05/02 tới đây, Nioh 2 – The Complete Edition sẽ chính thức đổ bộ lên PC, qua buổi phỏng vấn Team Ninja gần đây, chúng ta biết thêm được nhiều thông tin về phiên bản Nioh tiếp theo.

Fumihiko Yasuda, nhà đạo diễn chuỗi series Nioh thuộc hãng game Team Ninja, đã trả lời buổi phỏng vấn kể trên. Ông phát biểu “Hiện tại chúng tôi chưa sẵn sàng cho việc lên kế hoạch phần game tiếp theo của Nioh, chúng tôi đang tập trung cho các dự án hoàn toàn mới”. Tuy nhiên, ông cũng bỏ ngỏ khả năng quay trở lại Series này.

“Sắp tới, Team Ninja sẽ cho ra mắt các sản phẩm hoàn toàn mới, hy vọng mọi thứ sẽ suôn sẻ. Sau khi chúng tôi đúc kết thêm kinh nghiệm và sáng tạo thêm nhiều ý tưởng mới, chúng tôi nhất định sẽ quay lại phát triển series Nioh, sẽ là vào một thời điểm thích hợp.” Tiếp đó, Yasuda cũng tiếp tục “nhá hàng” về nhiều ý tưởng về Nioh: “Rất có thể chúng tôi sẽ sản xuất những phần game liên quan trong vũ trụ Nioh, có thể là tiền truyện, hoặc hậu truyện, hoặc một câu chuyện hoàn toàn mới nhưng chắc chắn nằm trong thế giới Nioh, có rất nhiều ý tưởng để khai thác, tuy nhiên, đây vẫn chưa là thời điểm thích hợp để bắt đầu việc này”.

Nioh 3

Nioh

Được biết, theo những thông tin đáng tin cậy gần đây, Team Ninja đang lên kế hoạch mang dòng game Ninja Gaiden trở lại, khi phần game gần đây nhất của series này đã vào từ năm 2014. Cũng trong buổi phỏng vấn trên, khi nhà báo hỏi ông Yasuda về việc Nioh 2 đã lên PC, thì Ninja Garden có nằm trong kế hoạch lên PC hay không, Yasuda trả lời: “Đó là điều chắc chắn chúng tôi sẽ quan tâm, quả thật Team Ninja đang rất muốn hồi sinh lại series Ninja Gaiden”.

Nioh 2: Complete Edition sẽ phát hành trên Steam vào ngày 05/02/2021, phiên bản này sẽ hỗ trợ độ phân giải 4K, khả năng tương thích màn hình siêu rộng, hỗ trợ màn hình HDR và ​​144Hz, chạy ở 120 FPS. Bạn đọc quan tâm có thể pre-order ngay tại đây.

Nguồn: http://game4v.com/team-ninja-bo-qua-nioh-3-de-hoi-sinh-ninja-gaiden-737584.g4v

Các bài viết liên quan

VỀ ĐẦU TRANG