Team Flash Liên Quân Mobile chia tay hàng loạt tài năng trước thềm AIC 2022

Team Flash Liên Quân Mobile chia tay hàng loạt tài năng trước thềm AIC 2022

Sau nhiều đồn đoán Team Flash LQMB đã chính thức đưa ra thông báo chia tay 4 tài năng trẻ của team ngay trước thềm giải đấu triệu đô AIC 2022

4 phút đọc

Game4VeSports

Team Flash Liên Quân Mobile chia tay hàng loạt tài năng trước thềm AIC 2022

eSports27/05/2022

TIN LIÊN QUAN

Sau nhiều đồn đoán Team Flash LQMB đã chính thức đưa ra thông báo chia tay 4 tài năng trẻ của team ngay trước thềm giải đấu triệu đô AIC 2022

Điều không mong muốn nhất đã đến với người hâm mộ team Flash Liên Quân Mobile (LQMB), 4 thành viên được đánh giá thuộc lớp tài năng trẻ của nhà cựu vô địch thế giới 2019 đã chính thức nói lời chia tay đội, bao gồm: NTZZ – Nguyễn Trọng Thanh Tân (Đường Giữa), Maximus – Khưu Khắc Bình Khánh (Rừng), Medusa – Trương Tuần Khánh (Đường Rồng) và Kuga – Lê Quang Thiện (Đường Tà Thần).

Thông báo chia tay chính thứ từ fanpage của team Flash LQMB

Đây đều là những cái tên được cộng đồng người hâm mộ và giới chuyên môn đánh giá cao về mặt kỹ năng trước khi gia nhập Team Flash LQMB. Đặc biệt là 3 tuyển thủ NTZZ (2004), Medusa (2001) và Kuga (2003) họ chỉ vừa mới gia nhập team Flash từ đầu năm 2022, cả 3 được xem như “vũ khí” giúp team Flash LQMB cụ thể hóa tham vọng tại Đấu Trường Danh Vọng Mùa Xuân 2022. Riêng Maximus (2001) từ lâu đã thoát mác tài năng trẻ dần trở thành người kế thừa huyền thoại ADC ở vị trí đi rừng.

NTZZ là thành viên trẻ nhất trong số 4 tài năng vừa chia tay team Flash LQMB

Việc chia tay 1 lúc 4 tài năng trẻ của Team Flash LQMB không gây ngạc nhiên cho người hâm mộ vì những tin đồn về mâu thuẫn trong nội bộ team đã râm ran suốt hơn 1 tuần nay. Xuất phát từ drama liên quan đến cựu thông dịch viên Q lạm quyền, quấy rối fan nữ từ đó gây chia rẽ sâu sắc nội bộ team Flash. Sự việc nghiêm trọng đến mức một huyền thoại khác của team Flash LQMB là ProE đã phải lên tiếng trấn an người hâm mộ, dù rằng anh được xem như “nạn nhân” chính của drama. Rất nhiều người hâm mộ team Flash LQMB đã mong các tuyển thủ sẽ ở lại ít nhất là đến hết AIC 2022 – Diễn ra vào ngày 16/06 tới đây. AIC 2022 là giải đấu lớn với tổng tiền thưởng lên đến 46 tỷ đồng (~2 triệu USD) – Nếu tham gia các tuyển thủ sẽ nhận được số tiền thưởng không nhỏ dù có đi sâu hay không tại giải.

AIC 2022 với tổng giải thưởng 46 tỷ đồng là mục tiêu của mọi tuyển thủ chuyên nghiệp LQMB trên toàn thế giới

Team Flash LQMB được cho là sẽ sớm công bố các lựa chọn thay thế trong thời gian sớm nhất vì AIC 2022 đã rất gần rồi. Tuy nhiên sự thay thế nhất thời khó lòng khỏa lấp những mất mát về chất lượng đội hình trong tương lai, vì thực tế 4 tuyển thủ ra đi được Team Flash LQMB quy hoạch sẽ trở thành trụ cột chính thức trong ngắn hạn. Bên cạnh đó cả 4 tuyển thủ đều rất cố gắng thi đấu để chứng tỏ mình, bằng chứng là sự ra đi của họ nhận được rất nhiều tiếc nuối đến từ người hâm mộ. Hi vọng sẽ có cái kết đẹp dành cho nhà cựu vô địch thế giới 2019, trong lòng người hâm mộ họ vẫn luôn là mũi nhọn đích thực của LQMB Việt Nam dù đã không còn là chính mình sau 3 năm đăng quang tại đấu trường cấp độ thế giới.

Xem thêm: SEA Games 31: Các tuyển thủ PUBG Mobile được VNG thưởng 150 triệu sau khi giành HCV và HCB

Nguồn: https://game4v.com/team-flash-lien-quan-mobile-chia-tay-hang-loat-tai-nang-truoc-them-aic-2022-877971.g4v

VỀ ĐẦU TRANG