Team Flash: Chúng mình sẽ thi đấu vì các Flazer!

Team Flash: Chúng mình sẽ thi đấu vì các Flazer!

Đánh offline nhưng không có khán giả, Team Flash vẫn hứa đánh hết mình, cống hiến những màn giao tranh đỉnh cao cho các Flazer và người yêu mến tại Chung kết ĐTDV. Team Flash: Chúng mình sẽ thi đấu vì các Flazer!

6 phút đọc

Trận Chung kết Đấu Trường Danh Vọng mùa Xuân 2021 giữa Saigon Phantom và Team Flash diễn ra offline tại Nhà thi đấu Quân khu 7, vào lúc 14h00 ngày 9/5/2021 tới đây. Tính đến thời điểm hiện tại, các ứng cử viên cho ngôi vô địch đang chuẩn bị những bước cuối cùng trước khi cuộc chiến chính thức diễn ra.

Team Flash: Chúng mình sẽ thi đấu vì các Flazer! - Ảnh 1.

Trò chuyện với đại diện Team Flash, chúng mình được HLV Đạt Kòii có những chia sẻ đầy tâm huyết.

Phóng viên: Chào Team Flash, trận đấu sắp tới được xem là đầy duyên nợ với “kỳ phùng địch thủ” Saigon Phantom, vậy cả team đã chuẩn bị được những gì?

HLV Đạt Kòii: Trước những trận đấu quan trọng thì thường bọn mình sẽ dành nhiều thời gian để luyện tập hơn bình thường, cũng như cùng nhau thảo luận, trao đổi để có thể hiểu nhau hơn, gắn kết hơn trong lối chơi và khắc phục những vấn đề team còn đang mắc phải.

PV: Theo team, điểm mạnh và điểm yếu của các bạn là gì trước trận đối đầu sắp tới?

HLV Đạt Kòii: Team Flash đã từng tham gia rất nhiều trận Chung kết trong cũng như ngoài nước, trải qua nhiều thời kỳ đỉnh cao với những lối chơi khác nhau: từ đột phá đến thăng hoa. Điều này giúp cho chúng mình có nhiều kinh nghiệm trong các trận đấu lớn và rèn nên một sức nhẫn nại, đủ bình tĩnh trước những khó khăn. Còn hiện tại, FL cần thêm cả sự chắc chắn nữa.

Team Flash: Chúng mình sẽ thi đấu vì các Flazer! - Ảnh 2.

PV: Với sự góp mặt của những “tân binh trẻ” bên phía SGP, với Team Flash đó sẽ là lợi thế hay khó khăn?

HLV Đạt Kòii: Đối với FL thì bọn mình không quá đặt nặng vấn đề này, quan trọng là bọn mình tập chung luyện tập thật tốt, kết nối thật ăn khớp với nhau. Sau đó là giữ vững phong độ và phát triển chiến thuật một cách chắc chắn.

PV: Đánh giá khả năng chiến thắng của hai đội trong trận Chung kết, các bạn đoán định như thế nào?

HLV Đạt Kòii: Hiện tại thì SGP đang có phong độ khá cao, bên cạnh đó thì có thêm sự bổ sung của những tân binh trẻ khá là tiềm năng nên mình đánh giá khách quan thì khả năng chiến thắng của SGP có nhỉnh hơn một chút.

Nhưng mình nghĩ trong một trận đấu lớn ngoài kỹ năng hay phong độ tốt thì cần phải có nhiều yếu tố khác nữa, đặc biệt là phải có một tâm lí đủ vững vàng. Mình vẫn đặt niềm tin vào những người anh em đồng đội của mình sẽ giành chiến thắng trong trận Chung kết lần này.

Team Flash: Chúng mình sẽ thi đấu vì các Flazer! - Ảnh 3.

PV: Team Flash có đặt ra mục tiêu gì trong trận này không?

HLV Đạt Kòii: Tất nhiên khi bước vào một trận Chung kết thì bọn mình luôn luôn đặt ra mục tiêu là vô địch rồi (haha). Nhưng không vì thế mà bọn mình quá áp lực lên bản thân, cái quan trọng là team có một tinh thần thoải mái để có thể thi đấu hết mình.

PV: Do dịch Covid-19 đang có những diễn biến mới phức tạp, trận Chung kết sẽ không có góp mặt của khán giả. Team Flash thấy điều này có ảnh hưởng gì đến tinh thần cả đội hay không?

HLV Đạt Kòii: Thực sự để mà nói thì bọn mình cũng có hơi buồn vì khá lâu rồi team mình chưa được đánh sân khấu lớn, khá nhớ cái cảm giác được gia đình, bạn bè, người thân đến xem và cổ vũ đặc biệt là có cộng đồng Flazer.

Nhưng bọn mình sẽ không để ảnh hưởng, Team Flash sẽ cố gắng thi đấu hết mình để cống hiến cho khán giả cũng như những người luôn yêu quý, theo dõi và ủng hộ bọn mình.

Team Flash: Chúng mình sẽ thi đấu vì các Flazer! - Ảnh 4.

PV: Bạn có còn duy trì việc tổng hợp những ý kiến từ “HLV online” như lúc mới “nhậm chức” nữa không?

HLV Đạt Kòii: Thi thoảng mình vẫn có theo dõi và đọc bình luận từ ban HLV online vì đôi khi nó giống như kiểu một sở thích của mình vậy. Bên cạnh đó thì cũng có chọn lọc được một số bình luận mang tính chất khách quan và xây dựng.

Team Flash: Chúng mình sẽ thi đấu vì các Flazer! - Ảnh 5.

PV: Team đã có dự định gì sau khi trận Chung kết diễn ra chưa?

HLV Đạt Kòii: Tất nhiên là có chứ. Thời gian qua thì lịch thi đấu của bọn mình khá là dày bên cạnh đó là việc bọn mình phải luyện tập lẫn live stream nên thời gian đa phần chủ yếu là bọn mình ở gaming house. Sau trận Chung kết, bọn mình sẽ dành thời gian để nghỉ ngơi, người thì về thăm gia đình, người thì đi du lịch xả stress để có một tinh thần thoải mái trước khi mùa giải mới bắt đầu.

Tuy nhiên, vẫn phải mong là tình hình dịch Covid -19 không quá nghiêm trọng, nếu  không chắc anh em lại ở hết gaming house chơi với nhau luôn quá.

Team Flash: Chúng mình sẽ thi đấu vì các Flazer! - Ảnh 6.

Cảm ơn bạn về những chia sẻ trước thềm “đại chiến”. Chúc Team Flash sẽ có trận đối đầu đáng nhớ và kết quả như mong đợi.

Fan hâm mộ của đội tuyển này vẫn có thể theo dõi trực tiếp những diễn biến của trận Chung kết và cổ vũ cho Team Flash trên các kênh sóng chính thức của Garena Liên Quân Mobile.

Nguồn: https://gamek.vn/team-flash-chung-minh-se-thi-dau-vi-cac-flazer-20210506121944232.chn

VỀ ĐẦU TRANG