Team Flash chiêu mộ thành công cựu xạ thủ EVOS Esports

Team Flash chiêu mộ thành công cựu xạ thủ EVOS Esports

Divkid chính thức gia nhập Team Flash, cựu xạ thủ tài năng của EVOS Esports cuối cùng cũng tìm được "bến đỗ" mới.

3 phút đọc

Divkid chính thức gia nhập Team Flash, cựu xạ thủ tài năng của EVOS Esports cuối cùng cũng tìm được “bến đỗ” mới.

Mới đây, trên trang Fanpage của đội tuyển Team Flash đã công bố thành viên mới trong vai trò xạ thủ là cựu tuyển thủ đến từ EVOS Esports. Như vậy, sau khi người đội trưởng Slayder rời đi, đồng thời thương vụ Celebrity không thành công, Divkid sẽ chính thức gia nhập Team Flash để đảm nhận khu vực đường dưới vốn được xem là “mũi nhọn” của đội tuyển.

Divkid gia nhập Team Flash

Divkid chính thức gia nhập Team Flash

“Team Flash công bố xạ thủ mới cho mùa giải 2021 – Võ “Divkid” Thanh Tùng!

Cùng đón chờ màn trình diễn của “Teddy Quảng Trị” trong mùa giải mới nhé các Flazers!”

Divkid được xem là một trong số những xạ thủ tài năng của VCS thời điểm hiện tại, tuyển thủ này “nổi lên” trong “màu áo” FTV Esports, tuy nhiên FTV lại không đạt được nhiều thành công như mong đợi. Sau gần một năm gắn bó, Divkid quyết định chuyển sang thi đấu tại EVOS Esports nhưng kết quả cũng chưa thật sự ấn tượng. Dù được đánh giá kĩ năng rất tốt nhưng sự nghiệp thi đấu của Divkid vẫn khá “hẩm hiu”.

Divkid gia nhập Team Flash

Xạ thủ tài năng nhưng chưa gặp thời

Quay lại cách đây không lâu, EVOS Esports đột nhiên nói lời chia tay với toàn bộ đội hình khiến người hâm mộ vô cùng bất ngờ, ngay lúc này nhiều người hâm mộ cho rằng EVOS đã đến thời điểm kết thúc cuộc hành trình của họ tại VCS. Sau khi rời EVOS, các tuyển thủ đã nhanh chóng tìm được “bến đỗ mới”, chỉ riêng Divkid đến thời điểm hiện tại mới chính thức công bố gia nhập Team Flash, tại đây tuyển thủ này sẽ được đồng hành cùng người đồng đội cũ là Pake vừa được Flash chiêu mộ cách đó không lâu.

Đến với Team Flash chắc chắn sẽ mở ra cơ hội rất lớn cho hai cựu thành viên EVOS “tỏa sáng”, đặc biệt là Divkid khi tuyển thủ này có thể chứng minh tài năng của mình đủ để thay thế người đội trưởng cũ của Flash là Slayder. Thông tin về chuyển nhượng VCS sẽ được cập nhập nên mọi người hãy theo dõi thêm.

Xem thêm: Huanfeng sẽ ‘vắng mặt’ tại LPL All-Star 2020 sau nhiều bê bối gần đây

Nguồn: http://game4v.com/team-flash-chieu-mo-thanh-cong-cuu-xa-thu-evos-esports-726378.g4v

VỀ ĐẦU TRANG