Team Flash bất ngờ tìm ‘bến đỗ mới’ cho EGO sau một mùa giải thành công

Team Flash bất ngờ tìm ‘bến đỗ mới’ cho EGO sau một mùa giải thành công

Thông tin EGO có khả năng rời Team Flash đã được đăng tải chính thức, nhiều người bất ngờ vì EGO đã cống hiến một mùa giải thành công.

3 phút đọc

Thông tin EGO có khả năng rời Team Flash đã được đội tuyển này đăng tải chính thức, nhiều người bất ngờ vì EGO đã cống hiến một mùa giải thành công cho Flash.

Trong giai đoạn đầu VCS Mùa Hè 2020, Team Flash đã có một chút bất ổn trong đội hình với những “gương mặt” mới chưa thật sự tỏ ra hiệu quả. Tuy nhiên sau vài khó khăn thì Đương Kim Vô Địch đã lấy lại chính mình để bước vào cuộc đua top 1 xếp hạng vòng bảng thời điểm đó.

Cuối cùng họ đã giành chiến thắng kịch tính trước GAM Esports để lên ngôi vô địch VCS lần thứ hai trong lịch sử của đội. Nhìn lại cả hai mùa giải 2020, Team Flash đã có những điều chỉnh nhân sự vô cùng hợp lý, đặc biệt là khả năng tận dụng tài năng trẻ để đưa những tuyển thủ này trở thành “ngôi sao sáng”.

EGO rời Team Flash

EGO và Kati là hai nhân tố trẻ nổi bật nhất 2020

Nổi bật nhất ở giai đoạn mùa hè là người đi rừng trẻ EGO, tuyển thủ sinh năm 2000 đã có một mùa giải khá thành công khi thể hiện lối chơi đi rừng “hổ báo” và kiểm soát tốt. Mặc dù thay thế trọng trách của “đàn anh” giàu kinh nghiệm như Yijin nhưng EGO vẫn cho thấy mình không hề non nớt. Thậm chí trong hai lần đối đầu với GAM , tuyển thủ này còn tỏ ra áp đảo hơn so với đội trưởng Levi ở một vài ván đấu quan trọng.

Có thể thấy thành tích vô địch VCS Mùa Hè 2020 của Team Flash nhờ vào sự cống hiến rất nhiều từ EGO. Điều đó đồng nghĩa tuyển thủ trẻ đang đứng trước cơ hội trở thành người đi rừng hoàn hảo nhất VCS thời điểm hiện tại.

EGO rời Team Flash

EGO có khả năng rời Team Flash

Tuy nhiên, mới đây Team Flash đã đưa ra một thông báo khiến người hâm mộ vô cùng bất ngờ khi đang tạo cơ hội để EGO tìm “bến đỗ mới”. Được biết EGO sẽ hết hạn hợp đồng với Team Flash vào tháng 11 sắp tới, thông báo trên chỉ để các đội tuyển được quyền đề xuất chuyển nhượng.

Hiện tại vai trò đi rừng của Team Flash đang là EGO và Yijin, tuy nhiên Yijin nhiều khả năng vẫn chưa thể trở lại thi đấu chuyên nghiệp. Có thể khi EGO thật sự rời đi Team Flash sẽ phải tìm một tài năng đi rừng mới để bù đắp cho đội hình của họ. Nhiều khả năng Team Flash đang “ngắm nghía” một tuyển thủ đi rừng ngoại quốc, đặc biệt khi họ đang sở hữu Profit (tuyển thủ đường trên đến từ Hàn Quốc). Thông tin về chuyển nhượng VCS sẽ được cập nhập nên mọi người hãy theo dõi thêm.

Xem thêm: Riot ‘xóa sổ’ hàng loạt trang bị để nâng cấp cho Tiền Mùa Giải 2021

Nguồn: http://game4v.com/team-flash-bat-ngo-tim-ben-do-moi-cho-ego-sau-mot-mua-giai-thanh-cong-712656.g4v

VỀ ĐẦU TRANG