Team Asobi xác nhận đang phát triển một tựa game mới, tận dụng DualSense

Team Asobi xác nhận đang phát triển một tựa game mới, tận dụng DualSense

Team Asobi - nhà phát triển đằng sau tựa game Astro's Playroom, thông báo rằng họ có một trò chơi mới đang được hoàn thiện.

3 phút đọc

Team Asobi – nhà phát triển đằng sau Astro’s Playroom, đã thông báo rằng họ có một trò chơi mới đang được hoàn thiện. Ngoài ra họ còn thử nghiệm với DualSense.

Team Asobi

Như đã chia sẻ trong một bài đăng trên PlayStation Blog, Team Asobi đã thông báo rằng họ đang phát triển một trò chơi mới đồng thời tiết lộ logo mới với các kênh truyền thông xã hội. Studio có trụ sở tại Tokyo gần đây đã phát hành Astro’s Playroom cho PS5, sử dụng các tính năng nhập vai của bộ điều khiển DualSense.

Studio xác nhận rằng mặc dù đang phát triển và “thách thức những điều lớn lao hơn”, họ vẫn muốn mang đến “sự kỳ diệu, đổi mới của PlayStation và mang lại nụ cười trên khuôn mặt bạn với những trò chơi vui nhộn, đầy màu sắc dành cho mọi lứa tuổi”. Studio được thành lập vào năm 2012 và làm việc trên các bản demo công nghệ cho PS4 để giới thiệu những khả năng nó mang lại. Tên của studio bắt nguồn từ tiếng Nhật, Asobu có nghĩa là “Chơi” và được đặt tên là Asobi.

Họ là studio mới nhất tại PlayStation Studios và dường như tập trung vào việc “khai thác tay cầm mới thú vị theo những cách đáng ngạc nhiên hoặc đóng gói các hình ảnh động hài hước trong mọi ngóc ngách”.

Team Asobi

Đội Asobi hiện đang thực hiện một dự án khác, mặc dù thông tin chi tiết vẫn chưa được tiết lộ. Người ta cho rằng nó sẽ hoạt động nhiều hơn với bộ điều khiển DualSense và “tiếp tục thích thử nghiệm với nó ngay tại thời điểm này”. Người ta cũng lưu ý rằng trong khi nhóm thích tất cả các loại trò chơi, một trọng tâm cụ thể bao gồm “những người biểu diễn mang lại niềm vui từng giây”.

Logo mới cho Team Asobi thay đổi khỏi phong cách Sans Serif đồng thời sử dụng một phông chữ màu sắc và sôi nổi hơn bao gồm đầu Astro Bot bên trong văn bản. Họ cũng đã khởi chạy một tài khoản Twitter và tài khoản Instagram mới.

Astro Bot: Rescue Mission được phát hành trở lại vào năm 2018 và sử dụng PSVR của PlayStation. Năm 2020, cựu giám đốc sáng tạo, Nicolas Doucet được thăng chức làm giám đốc studio và cuối năm đó chứng kiến ​​sự ra mắt của Astro’s Playroom. Trò chơi ban đầu được định nghĩa là một bản demo công nghệ nhưng đã được phát triển thành một tựa game đầy đủ.

Nguồn: http://game4v.com/team-asobi-xac-nhan-dang-phat-trien-mot-tua-game-moi-tan-dung-dualsense-770797.g4v

Các bài viết liên quan

VỀ ĐẦU TRANG