Tây Du Ký: Đại Thoại Nữ Nhi Quốc chính thức Open Beta 23/03

Tây Du Ký: Đại Thoại Nữ Nhi Quốc chính thức Open Beta 23/03

QUỐC TẾ_ Tây Du Ký: Đại Thoại Nữ Nhi Quốc là một trò chơi lấy đề tài Tây Du Ký của Ngô Thừa Ân song "biến tấu" theo một cách riêng mới mẻ.

3 phút đọc

QUỐC TẾ_ Tây Du Ký: Đại Thoại Nữ Nhi Quốc là một trò chơi lấy đề tài Tây Du Ký của Ngô Thừa Ân song “biến tấu” theo một cách riêng mới mẻ.

Người chơi sẽ được chạm tay vào sản phẩm game nhập vai pha chất chiến thuật đội hình Tây Du Ký: Đại Thoại Nữ Nhi Quốc vào ngày 23/03 này. Đây là trò chơi phát triển dựa trên IP quen thuộc với tất cả chúng ta Tây Du Ký. Game do hãng Quảng Châu Xinyou Network Technology Co., Ltd phát triển và phát hành.

Tây Du Ký: Đại Thoại Nữ Nhi Quốc chính thức Open Beta 23/03

Tây Du Ký: Đại Thoại Nữ Nhi Quốc chính thức Open Beta 23/03

Bước chân vào trong game, bạn sẽ được nhập vai những nhân vật thân quen trong Tây Du Ký từ nguyên tác của nhà văn họ Ngô cho đến bản chuyển thể đình đám đầu tiên năm 1986. Bạn sẽ làm nhiệm vụ thông qua NPC, sau đó tiến hành chiêu mộ những tướng để làm nên đội hình chuẩn nhất theo ý đồ chiến thuật của riêng mình.

Những hoạt động làm nhiệm vụ theo chính tuyến, xây dựng đội hình chiến đấu cùng việc chơi với bạn bè, anh em bang hội sẽ giúp bạn tăng cường lực chiến, tăng cường tương tác cũng như kiếm tìm thêm nhiều điều thú vị trong sản phẩm game mobile này.

Nhân vật trong game được thể hiện với hình thức chibi vô cùng dễ thương. Ngoài ra người chơi cũng sẽ dễ dàng có thiện cảm và thích với phông nền đồ hoạ 2D bằng gam màu tươi sáng, sống động chẳng khác nào trong thế giới thần tiên lung linh như trong các bộ phim hoạt hình.

Tây Du Ký vốn là một tác phẩm được sáng tác bởi nhà văn Ngô Thừa Ân, có độ phổ biến ở Việt Nam, vượt khỏi biên giới của Trung Quốc. Tác phẩm này đã để lại nhiều dấu ấn đậm nét với biết bao thế hệ người Việt. Cho đến nay, mỗi khi dịp hè đến, bộ phim dài tập phiên bản năm 1986 lại được phát lại khiến nhiều người không khỏi bồi hồi.

Câu chuyện kể về 4 thầy trò Đường Tăng, cùng với Tôn Ngộ Không, Trư Bát Giới và Xa Ngộ Tĩnh đến Tây Trúc (Ấn Độ) để lấy chân kinh. Trên đường đi họ phải trải qua 81 kiếp nạn, đối đầu với nhiều yêu quái nhưng cuối cùng cùng có được chính quả.

Nếu bạn quan tâm và yêu thích những trò chơi về Tây Du Ký thì không thể bỏ qua tựa game thú vị mà chúng tôi giới thiệu nêu trên.

Tải game: https://www.9game.cn/xiyoujidahuanuerguo/

Nguồn: http://game4v.com/tay-du-ky-dai-thoai-nu-nhi-quoc-chinh-thuc-open-beta-23-03-752770.g4v

VỀ ĐẦU TRANG