Tấu hài cực mạnh với lối chơi Rammus One-shot trong LMHT Tốc chiến

Tấu hài cực mạnh với lối chơi Rammus One-shot trong LMHT Tốc chiến

Ông vua lì đòn của Tốc chiến nay đã lột xác trở thành một “cỗ máy săn người” vô cùng bá đạo với lối chơi độc đáo được sáng tạo gần đây! Tấu hài cực mạnh với lối chơi Rammus One-shot trong LMHT Tốc chiến

3 phút đọc

Rammus vẫn thường được biết đến như một Tanker đi rừng vô cùng “trâu bò”, sẵn sàng xông pha gánh chịu hàng tấn sát thương để bảo kê đồng đội. Với kỹ năng Thế Thủ, lượng Giáp và Kháng phép của hắn ta sẽ được gia tăng mạnh mẽ trong vòng 6 giây - con số tuyệt vời đủ để thay đổi cả cục diện của những cuộc giao tranh lớn. Chính vì thế, lối build Tanker cùng hàng tá các trang bị gia tăng chống chịu luôn được ưu ái dành riêng cho Rammus từ trước tới nay.

Tấu hài cực mạnh với lối chơi Rammus One-shot trong LMHT Tốc chiến - Ảnh 1.

Vua lì đòn của Tốc Chiến sẵn sàng đối đầu với bất kỳ vị tướng nào!

Tưởng mạnh mẽ đến thế, vậy mà các game thủ Tốc Chiến vẫn sáng tạo ra được thêm một lối chơi vô cùng bá đạo với chú tê tê gai này. Nổi lên như một hiện tượng ở khu vực đi rừng, Rammus full AP đã gây được nhiều “sóng gió” cùng bao tình tiết dở khóc dở cười nơi chiến trường Wild Rift. Đặc biệt, sau màn Update chiêu cuối của mình, lối lên đồ sức mạnh phép thuật lại càng tỏ ra Imba và thu hút sự tò mò của người chơi.

Tấu hài cực mạnh với lối chơi Rammus One-shot trong LMHT Tốc chiến - Ảnh 2.

Lối chơi cực dị được sáng tạo bởi các game thủ!

Lý giải cho lối chơi này chính bởi nội tại tương tác sức mạnh phép thuật lên tới 100% của chiêu 1 Quả Cầu Tốc Độ và 60% của chiêu cuối Trời Giáng! Nếu như tại Liên Minh Huyền Thoại ở các phiên bản trước, chiêu cuối của Rammus sẽ gây sát thương liên tục trong bán kính xung quanh hắn ta thì tại phiên bản mới, Rammus sẽ nhảy lên cao và giáng đòn thật mạnh xuống đối thủ.

Tấu hài cực mạnh với lối chơi Rammus One-shot trong LMHT Tốc chiến - Ảnh 3.

Combo chiêu 1 và chiêu cuối chắc chắn khiến đối phương không thể chạy thoát!

Quan trọng nhất, cơ chế độc đáo này nếu được dùng khi chiêu 1 đang hoạt động thì sẽ lập tức gây lượng sát thương tương đương hai chiêu thức kết hợp lại. Chính vì vậy, một Rammus full AP có thể khuếch đại sát thương lên tới 160% và dễ dàng xóa sổ mọi đối thủ hắn nhắm tới.

Tấu hài cực mạnh với lối chơi Rammus One-shot trong LMHT Tốc chiến - Ảnh 4.

Những pha tổ lái bất ngờ hứa hẹn sẽ khiến AD team bạn “khóc thét”.

Kết hợp với chiêu 2, Rammus giờ đây vừa cứng cáp lại sở hữu thêm nguồn sát thương vô cùng khủng khiếp khiến bất cứ tướng địch nào cũng phải run sợ. Có thể nói, build đồ AP không khiến chú tê tê này yếu đi mà thậm chí còn khiến đối thủ phải chật vật đối phó trước quá nhiều nguồn sát thương đa dạng từ đội hình của bạn. Chắc chắn trong tương lai, lối chơi độc đáo này sẽ mang tới thêm nhiều “dân tổ” điêu luyện cùng bầu không khí vô cùng kịch tính cho Tốc Chiến.

Nguồn: https://gamek.vn/tau-hai-cuc-manh-voi-loi-choi-rammus-one-shot-trong-lmht-toc-chien-20210506100944171.chn

VỀ ĐẦU TRANG