Tập tành làm streamer, đồng nghiệp của Yua Mikami gây sốc khi làm nội dung "quên mặc quần" đi ship đồ

Tập tành làm streamer, đồng nghiệp của Yua Mikami gây sốc khi làm nội dung "quên mặc quần" đi ship đồ

Mặc dù mới chỉ gia nhập ngành streamer chưa được bao lâu, thế nhưng cô nàng hot girl này đã nhanh chóng học được rất nhiều chiêu trò rồi. Tập tành làm streamer, đồng nghiệp của Yua Mikami gây sốc khi làm nội dung "quên mặc quần" đi ship đồ

4 phút đọc

Vì ảnh hưởng của dịch bệnh, thời gian gần đây, bên cạnh một số tên tuổi lớn đã tạo dựng được vị thế vững chắc trong ngành công nghiệp phim 18+ như Yua Mikami, Arina Hashimoto, rất nhiều những diễn viên khác phải lựa chọn phương án xoay chuyển ngành nghề để mưu sinh, tìm hướng phát triển mới qua giai đoạn này. Theo đó, một số thì chuyển hẳn công việc, nhưng cũng có không ít người tìm tới các nền tảng phát sóng trực tiếp, mạng xã hội như một cách để phát triển hình ảnh cho bản thân. Để rồi mới đây, cộng đồng mạng lại vừa được một phen xôn xao sau khi chứng kiến một màn lên sóng livestream không thể "căng thẳng" hơn tới từ Tadai Mahiro - một người đồng nghiệp của Yua Mikami.

Tập tành làm streamer, đồng nghiệp của Yua Mikami gây sốc khi làm nội dung quên mặc quần đi ship đồ - Ảnh 1.

Tadai Mahiro - một cái tên cũng khá có tiếng trong làng phim 18+ Nhật Bản

Mặc dù có thể chưa nhiều người biết tới, thế nhưng cô nàng Tadai Mahiro này cũng được coi là một trong những lính mới đầy tiềm năng khi mà chỉ mới năm ngoái, Tadai còn nhận được danh hiệu "tân binh xuất sắc nhất năm". Và mới đây, cô nàng còn khiến các fan bất ngờ khi tập tọe làm streamer nữa. Chẳng biết đã nghiên cứu gì về công việc này chưa, nhưng chỉ riêng việc "nhá hàng" một số hình ảnh của mình, Tadai cũng đã khiến cộng đồng mạng xôn xao với vai trò mới, một shipper nhưng lại trong bộ trang phục không bình thường cho lắm.

Tập tành làm streamer, đồng nghiệp của Yua Mikami gây sốc khi làm nội dung quên mặc quần đi ship đồ - Ảnh 2.

Hình ảnh mới nhất được Tadai nhá hàng trên trang cá nhân của mình

Tập tành làm streamer, đồng nghiệp của Yua Mikami gây sốc khi làm nội dung quên mặc quần đi ship đồ - Ảnh 3.

Cô nàng khiến cho không ít fan hâm mộ đặt nghi vấn về việc "quên mặc quần"

Theo đó, xuất hiện với bộ đồng phục người giao hàng như bình thường, thế nhưng Tadai lại khiến tất cả phải đổ dồn sự chú ý khi dường như cô nàng "quên mặc quần" thì phải. Bản thân nàng hot girl, đứng trước rất nhiều câu hỏi thậm chí còn không thèm lên tiếng đính chính. Thay vào đó, Tadai úp mở khá ẩn ý: "Chờ đón xem fan hâm mộ may mắn nào sẽ nhận được quà từ tôi". Điều này nhanh chóng tạo nên một cơn sốt đối với nhiều cư dân mạng, và các fan của Tadai cũng rất mong chờ mình sẽ là người may mắn đó.

Tập tành làm streamer, đồng nghiệp của Yua Mikami gây sốc khi làm nội dung quên mặc quần đi ship đồ - Ảnh 4.

Cô nàng Tadai Mahiro gây chú ý với lời ẩn ý đầy cởi mở cho nội dung sắp lên sóng

Điều đáng chú ý là dường như Tadai vẫn chưa "học thuộc" về các quy tắc khi stream thì phải. Chắc có lẽ sẽ khó nền tảng nào chịu chấp nhận một nữ streamer lại có phong cách ăn vận hở hang như vậy. Thậm chí, trong lần lên sóng debut, mặc dù chỉ chào hỏi đơn giản với fan, thế nhưng luồng livestream của Tadai cũng bị "cắt sóng" ngay sau đó khi mà cô nàng đang có ý định chỉnh sửa quần áo, đồng thời cũng bị người xem soi ra chi tiết dường như nàng hot girl lại bỏ quên nội y rồi thì phải.

Tập tành làm streamer, đồng nghiệp của Yua Mikami gây sốc khi làm nội dung quên mặc quần đi ship đồ - Ảnh 5.

Thời gian gần đây, nàng hot girl đang rất chăm chỉ dành thời gian trau chuốt để làm streamer

Tập tành làm streamer, đồng nghiệp của Yua Mikami gây sốc khi làm nội dung quên mặc quần đi ship đồ - Ảnh 6.

Tuy nhiên, trước đó Tadai từng bị cắt sóng một lần sau khi bị soi ra không mặc nội y lên livestream

Bạn không muốn bị tối cổ? Bạn muốn là người đầu tiên biết được thông tin về Streamer, tựa game cũng như đội tuyển Esports mình yêu thích? Hãy tải ngay ứng dụng GameK tại ĐÂY để cập nhật và theo dõi những thông tin độc quyền, sớm nhất, HOT nhất làng game Việt nhé.

Nguồn: https://gamek.vn/tap-tanh-lam-streamer-dong-nghiep-cua-yua-mikami-gay-soc-khi-lam-noi-dung-quen-mac-quan-di-ship-do-20201229151907063.chn

VỀ ĐẦU TRANG