Tập luyện không mệt mỏi từ tháng Tám năm ngoái, game thủ Guitar Hero hoàn thành bản nhạc "bất khả thi"

Tập luyện không mệt mỏi từ tháng Tám năm ngoái, game thủ Guitar Hero hoàn thành bản nhạc "bất khả thi"

Có công mài sắt, có ngày làm nên lịch sử. Tập luyện không mệt mỏi từ tháng Tám năm ngoái, game thủ Guitar Hero hoàn thành bản nhạc "bất khả thi"

2 phút đọc

Guitar Hero, game đánh đàn theo nhịp đã không còn được đại đa số game thủ quan tâm từ lâu, nhưng đó không phải lý do để những người đam mê đặt đàn một xó. Cũng giống với những game siêu khó khác, đơn cử như dòng Souls-like, game đối kháng hay game đua xe, việc chinh phục được độ khó Expert - Chuyên gia của Guitar Hero đáng ghi vào sách kỷ lục. Và cũng giống với những game Souls-like, khi game thủ thất bại, họ lại tiếp tục cố gắng lại lần nữa.

Một trong những game thủ Guitar Hero có tiếng nhất và điêu luyện nhất hiện tại là CarnyJared. Và nếu bạn không tin, hãy tận mắt chứng kiến thành tựu mới nhất của CarnyJared thì biết.

Bên cạnh độ khó Expert, CarnyJared còn sử dụng mode Souless phiên bản thứ 6, nhằm tăng độ khó của game lên bằng cách thêm những bài nhạc không “người thường” nào chơi nổi.

CarnyJared chơi thành công bài hát cực khó

Trong video lập kỷ lục của mình, CarnyJared đánh một bài hát không phải là dài, nhưng yêu cầu phải đánh chính xác nhiều nốt một lúc. Các nốt liên tục thay đổi khiến cả người xem cũng bối rối, vậy mà CarnyJared vừa nhìn lại vừa đánh, như một guitarist đẳng cấp cao.

Đa số người chơi trong cộng đồng Guitar Hero cho rằng việc hoàn thành Souless là bất khả thi, nhưng rõ ràng CarnyJared chứng minh được điều ngược lại. Anh kể rằng mình đã liên tục tập luyện từ tháng Tám năm ngoái để đạt được thành tựu ít người sánh nổi.

Chưa rõ một người đặt chân tới đỉnh cao sẽ chọn ngọn núi nào để chinh phục tiếp, nhưng chắc chắn những ngón tay của chàng gamer sẽ phải nghỉ ngơi ít lâu, khi vừa lập xong một kỷ lục “cháy đàn” như thế này.


Nguồn: https://gamek.vn/tap-luyen-khong-met-moi-tu-thang-tam-nam-ngoai-game-thu-guitar-hero-hoan-thanh-ban-nhac-bat-kha-thi-20210428173737189.chn

VỀ ĐẦU TRANG