"Tạo content" bằng cách quấn miếng lót vòng một quanh người, nữ streamer nhận án cấm kênh ngay lập tức

"Tạo content" bằng cách quấn miếng lót vòng một quanh người, nữ streamer nhận án cấm kênh ngay lập tức

Có vẻ như kế hoạch làm khán giả bất ngờ của nữ streamer này đã phản tác dụng mất rồi. "Tạo content" bằng cách quấn miếng lót vòng một quanh người, nữ streamer nhận án cấm kênh ngay lập tức

3 phút đọc

Trong những năm vừa qua, nghề streamer đã phát triển cực kỳ nhanh chóng và trở thành công việc mơ ước đối với nhiều người. Điều này cũng khiến cho nghề streamer tồn tại sự cạnh tranh vô cùng gay gắt. Vì vậy các nội dung độc đáo, lạ mắt liên tục được xuất hiện như một cách để những streamer thu hút khán giả. Và nhân vật chính trong câu chuyện - nữ streamer Yoon Seul cũng không nằm ngoài xu thế này.

Tạo content bằng cách quấn miếng lót vòng một quanh người, nữ streamer nhận án cấm kênh ngay lập tức - Ảnh 1.

Nữ nhân vật chính trong câu chuyện

Sở hữu gương mặt khả ái cùng body quyến rũ, Yoon Seul không ít lần khiến người xem phải bỏng mắt với những vũ điệu nóng bỏng trên sóng. Tuy nhiên theo thời gian thì có những nữ streamer khác cũng táo bạo không kém Yoon Seul và khiến cho nội dung cô nàng theo đuổi chẳng còn quá hấp dẫn nữa. Nữ streamer này vẫn hở bạo hay thực hiện các điệu nhảy nóng bỏng đó nhưng số người theo dõi Yoon Seul lại trở nên ít đi.

Tạo content bằng cách quấn miếng lót vòng một quanh người, nữ streamer nhận án cấm kênh ngay lập tức - Ảnh 2.

Nội dung mà Yoon Seul theo đuổi giờ đây không còn quá hấp dẫn khán giả

Và để giải quyết vấn đề thì cô nàng đã nghĩ ra một cách vô cùng độc đáo là quấn miếng lót vòng một quanh người khi lên sóng. Mặc dù vậy, hiệu quả thì lượt xem thì chưa thấy nhưng cô nàng lại bị chỉ trích rất nặng nề từ phía những người hâm mộ trung thành. Họ cho rằng đây là hành động không thể chấp nhận được và đã quay sang report buổi stream đó. Hệ quả là kênh của nữ streamer này đã bị nền tảng AfreecaTV cấm kênh 7 ngày vì vi phạm nguyên tắc cộng đồng.

Tạo content bằng cách quấn miếng lót vòng một quanh người, nữ streamer nhận án cấm kênh ngay lập tức - Ảnh 3.
Tạo content bằng cách quấn miếng lót vòng một quanh người, nữ streamer nhận án cấm kênh ngay lập tức - Ảnh 4.

Trong buổi stream mới nhất thì cô nàng đã quấn miếng lót vòng một quanh người để làm khán giả bất ngờ

Trước đây thì Yoon Seul cũng từng bị cấm kênh khi cố tình "tạo content" như trên. Cô nàng cũng từng bị AfreecaTV phạt cảnh cáo khi dàn dựng "tai nạn trên stream" để khoe vòng một. Thậm chí nền tảng YouTube đã cấm Yoon Seul đăng video trong 1 năm trở lại đây vì nội dung quá mức phản cảm. Nếu cứ nghĩ ra những nội dung phản cảm như vậy, sẽ không quá bất ngờ khi nữ streamer này bị cấm kênh vĩnh viễn trong tương lai.

Tạo content bằng cách quấn miếng lót vòng một quanh người, nữ streamer nhận án cấm kênh ngay lập tức - Ảnh 5.
Tạo content bằng cách quấn miếng lót vòng một quanh người, nữ streamer nhận án cấm kênh ngay lập tức - Ảnh 6.

Yoon Seul từng bị phạt cảnh cáo vì cố tình khoe vòng một trên sóng

Nguồn: https://gamek.vn/tao-content-bang-cach-quan-mieng-lot-vong-mot-quanh-nguoi-nu-streamer-nhan-an-cam-kenh-ngay-lap-tuc-20210519153308476.chn

VỀ ĐẦU TRANG