Tân Thần Điêu VNG dừng phát hành ở Việt Nam, hỗ trợ chuyển đổi game

Tân Thần Điêu VNG dừng phát hành ở Việt Nam, hỗ trợ chuyển đổi game

Việc dừng vận hành Tân Thần Điêu VNG ở thị trường Việt Nam khiến nhiều người tiếc nuối vì không còn được chơi một sản phẩm chiến thuật.

3 phút đọc

Việc dừng vận hành Tân Thần Điêu VNG ở thị trường Việt Nam khiến nhiều người tiếc nuối vì không còn được chơi một sản phẩm chiến thuật đội hình hấp dẫn.

Trong thông báo của mình, ban quản trị game Tân Thần Điêu VNG cho biết: “Long Nhi cùng Ban quản trị Tân Thần Điêu VNG xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến tất cả các Thiếu Hiệp đã đồng hành suốt thời gian qua.

Tân Thần Điêu VNG dừng phát hành ở Việt Nam, hỗ trợ chuyển đổi game

Tân Thần Điêu VNG dừng phát hành ở Việt Nam, hỗ trợ chuyển đổi game

Bữa tiệc nào cũng đến lúc tàn, cuộc vui nào cũng sẽ có thời điểm kết thúc. Cuộc chia tay nào cũng có những lời hứa hẹn khác nhau. Do vậy, Long Nhi cùng Ban quản trị rất lấy làm tiếc khi phải thông báo: Cuộc hành trình trong thế giới giang hồ của Tân Thần Điêu VNG xin chính thức dừng chân tại đây“.

Đây thực sự là một điều đáng buồn đối với cộng đồng game thủ Việt, những ai hâm mộ và yêu thích tựa game này kể từ khi ra mắt tại thị trường trong nước. Chắc chắn việc không còn được trải nghiệm sản phẩm chiến thuật này nữa sẽ là một điều khiến không ít người buồn bã.

Theo đó, game mobile này đã ngừng phát hành kể từ ngày 31/12/2020. Mọi hoạt động liên quan đến sản phẩm cũng như app trên kho ứng dụng Google Play và App Store sẽ bị xoá bỏ.

Bên cạnh đó, NPH VNG cũng hỗ trợ người chơi chuyển đổi sang một trò chơi khác của hãng hiện đang hoạt động. Những tựa game này cũng rất hấp dẫn, lôi cuốn game thủ Việt Nam. Đó là các game: 360mobi Mộng Hoàng Cung, Ngôi Sao Thời Trang 360Mobi, Tỷ Muội Hoàng Cung, 360mobi Cung Đình Kế và Ngôi Sao Hoàng Cung 360mobi.

Tân Thần Điêu VNG là tựa game được phát hành từ nhượng quyền thương mại bởi Perfect World, Trung Quốc. Trò chơi thuộc thể loại MMORPG kết hợp gameplay chiến thuật đội hình. Game khai thác đề tài kiếm hiệp Kim Dung với sản phẩm Thần điêu hiệp lữ (phim là Thần điêu đại hiệp). Trò chơi chính thức Open Beta ngày 29/04/2020.

Dù thời gian hoạt động phát hành ở Việt Nam không dài, chỉ khoảng 7 tháng song sản phẩm này cũng đã mang đến cho người chơi nhiều trải nghiệm hấp dẫn khó quên.

Fanpage: https://www.facebook.com/ttd.zing.vn

Nguồn: http://game4v.com/tan-than-dieu-vng-dung-phat-hanh-o-viet-nam-ho-tro-chuyen-doi-game-732946.g4v

VỀ ĐẦU TRANG