Tân OMG3Q VNG chính thức ra mắt phiên bản mới đầu tiên mang tên Công Thành Chiến với nhiều tính năng liên server hấp dẫn

Tân OMG3Q VNG chính thức ra mắt phiên bản mới đầu tiên mang tên Công Thành Chiến với nhiều tính năng liên server hấp dẫn

Phiên bản mới Công Thành Chiến hứa hẹn sẽ là món ăn tinh thần không thể bỏ qua cho các game thủ của Tân OMG3Q VNG ngay khi vừa ra mắt hôm nay. Tân OMG3Q VNG chính thức ra mắt phiên bản mới đầu tiên mang tên Công Thành Chiến với nhiều tính năng liên server hấp dẫn

6 phút đọc

Sau gần một tháng ra mắt, Tân OMG3Q VNG đã dần khẳng định được vị thế cũng như sức hút của mình trong làng game Việt, thể hiện rõ nét qua lượng người chơi cũng như lượt download vô cùng ấn tượng. Những con số ấy mới chỉ là bước khởi đầu, và sẽ tăng mạnh mẽ trong thời gian sắp tới. Đặc biệt, ngay hôm nay (20/5/2021), Tân OMG3Q VNG đã chính thức ra mắt phiên bản update đầu tiên mang tên Công Thành Chiến với những tính năng liên server hấp dẫn như Quân Đoàn Chiến, Đúc Thần Binh và Lôi Đài Đỉnh Phong.

Tân OMG3Q VNG chính thức ra mắt phiên bản mới đầu tiên mang tên Công Thành Chiến với nhiều tính năng liên server hấp dẫn - Ảnh 1.

Tính năng Quân Đoàn Chiến

Điều kiện để tham gia Quân Đoàn Chiến khá đơn giản khi chỉ cần máy chủ đã mở trên 8 ngày, Quân Đoàn đạt từ level 2 trở lên. Tinh năng Quân Đoàn Chiến được mở vào thứ 2 mỗi tuần và chia làm 3 giai đoạn: Báo Danh, Chiếm Giữ và Chiến Đấu

Tân OMG3Q VNG chính thức ra mắt phiên bản mới đầu tiên mang tên Công Thành Chiến với nhiều tính năng liên server hấp dẫn - Ảnh 3.

Hiểu theo một cách đơn giản thì thay vì tự thân trải nghiệm chiến trường như trong các tựa game nhập vai đang thịnh hành khác, với Quân Đoàn Chiến của Tân OMG3Q VNG, các game thủ sẽ phải trổ tài thao lược, điều binh khiển tướng của mình qua việc sắp xếp binh lực vào các địa điểm hiểm yếu như Cổng Thành, Tả Doanh, Hữu Doanh, Trung Doanh và quan trọng nhất là Đại Doanh. Ngoài ra, đó còn là lựa chọn Võ Tướng trong các màn khiêu chiến 1v1 cân não để tìm kiếm những buff hiệu ứng có lợi nhất. Và nên nhớ rằng, số lượt tấn công là có hạn, thế nên tấn công vào đâu, như thế nào chính là chìa khóa, là câu hỏi mà bạn cần giải đáp để tìm kiếm chiến thắng cho bản thân.

Tân OMG3Q VNG chính thức ra mắt phiên bản mới đầu tiên mang tên Công Thành Chiến với nhiều tính năng liên server hấp dẫn - Ảnh 4.

Phần thưởng cho tính năng Quân Đoàn Chiến phụ thuộc theo kết quả của hai phe. Các thành viên còn được nhận thưởng theo công trạng - dựa trên số lượng cứ điểm, đội đánh bại. Lưu ý, nếu thoát Quân Đoàn giữa chừng, phần thưởng cũng sẽ mất theo.

Tân OMG3Q VNG chính thức ra mắt phiên bản mới đầu tiên mang tên Công Thành Chiến với nhiều tính năng liên server hấp dẫn - Ảnh 5.

Tính năng Thần Binh

Điều kiện để tham gia tính năng thần binh là nhân vật phải đạt cấp độ 70, đồng thời sở hữu cho mình một võ tướng 6 sao. Đủ điều kiện, có thể kích hoạt Thần Binh của tướng ở góc trên bên phải trong giao diện Đội Hình hoặc Võ Tướng. Tính năng này có thể kích hoạt miễn phí mà không yêu cầu phải sở hữu trang bị Thần Binh trước.

Tân OMG3Q VNG chính thức ra mắt phiên bản mới đầu tiên mang tên Công Thành Chiến với nhiều tính năng liên server hấp dẫn - Ảnh 6.

Mỗi thần binh sẽ ẩn chứa cho mình một kỹ năng riêng, tăng mạnh chỉ số lực chiến và còn hỗ trợ hệ thống kỹ năng Võ Tướng vô cùng bá đạo. Các loại thần binh có thể được nâng cấp, bồi dưỡng bằng hai cách Nâng Sao và Rèn. Tất nhiên, cả hai phương án này đều có chung mục đích là tối ưu hóa sức mạnh từ Thần Binh của bạn thông qua lượng tăng tới từ chỉ số võ tướng, hiệu quả kỹ năng, lực chiến…….

Tân OMG3Q VNG chính thức ra mắt phiên bản mới đầu tiên mang tên Công Thành Chiến với nhiều tính năng liên server hấp dẫn - Ảnh 7.

Tính năng Lôi Đài Đỉnh Phong

Nếu như với Quân Đoàn Chiến, các game thủ sẽ phải chú trọng tới sự gắn kết, tính đồng bộ của cả một hệ thống quân đoàn thì tại Lôi Đài Đỉnh Phong, mọi thứ đơn giản được đúc kết trong câu nói "Thành bại tại kỹ năng". Và đây chính là sân khấu không thể tuyệt vời hơn để chứng minh bản thân là số một cho mọi người chơi của Tân OMG3Q VNG.

Tân OMG3Q VNG chính thức ra mắt phiên bản mới đầu tiên mang tên Công Thành Chiến với nhiều tính năng liên server hấp dẫn - Ảnh 8.

Cụ thể, Lôi Đài Đỉnh Phong 2 tuần mở 1 lần, vào lúc Đấu Trường Vô Song tổng kết và các game thủ có lực chiến thuộc top 50 sẽ được vào thẳng vòng loại, tìm kiếm đối thủ một cách ngẫu nhiên. Là một võ đài tương đối khắc nghiệt, thế nên ngay tại vòng loại, các game thủ sẽ bị đào thải nếu như để thua quá 3 lần và cứ thế sàng lọc cho tới khi chọn ra được 64 cái tên xuất sắc nhất rồi chia nhóm và thi đấu loại trực tiếp để tìm ra cái tên duy nhất còn sót lại. Đó chính là Tân Vương của Lôi Đài.

Tân OMG3Q VNG chính thức ra mắt phiên bản mới đầu tiên mang tên Công Thành Chiến với nhiều tính năng liên server hấp dẫn - Ảnh 9.

Lưu ý, ngay cả khi đã bị loại, người chơi tham dự Lôi Đài Đỉnh Phong vẫn có thể tham gia dự đoán, và dù sai hay đúng thì vẫn sẽ có những phần quà cho các bạn nhé.

Tân OMG3Q VNG chính thức ra mắt phiên bản mới đầu tiên mang tên Công Thành Chiến với nhiều tính năng liên server hấp dẫn - Ảnh 10.

Có thể thấy, bản cập nhật Công Thành Chiến của Tân OMG3Q VNG chính là điều mà đa số các game thủ đều chờ đợi nhất ở thời điểm hiện tại. Đó là những thử thách dành cho từng cá nhân, cho sự gắn kết của tập thể nhưng đồng thời, cũng là cơ hội để các game thủ của Tân OMG3Q VNG có thể chứng minh bản thân, khẳng định tên tuổi của mình không phải chỉ giới hạn trong một máy chủ mà là với toàn bộ người chơi của Tân OMG3Q VNG.

Trải nghiệm ngay Tân OMG3Q VNG tại: https://tanomg3q.onelink.me/IJVd/f3383934

Trang chủ: http://tanomg3q.zing.vn/

Facebook fanpage: https://www.facebook.com/tanomg3q.zing.vn

Nguồn: https://gamek.vn/tan-omg3q-vng-chinh-thuc-ra-mat-phien-ban-moi-dau-tien-mang-ten-cong-thanh-chien-voi-nhieu-tinh-nang-lien-server-hap-dan-2021052011004408.chn

VỀ ĐẦU TRANG