Tân Minh Chủ sẽ là gMO "đầu tiên" hội tụ đủ anh hùng từ tất cả 15 bộ truyện Kim Dung: Game Trung Quốc hoàn toàn "no door"?

Tân Minh Chủ sẽ là gMO "đầu tiên" hội tụ đủ anh hùng từ tất cả 15 bộ truyện Kim Dung: Game Trung Quốc hoàn toàn "no door"?

Thay vì chữ "nhiều", Tân Minh Chủ đặt đích của mình ở cụm từ "tất cả". Tân Minh Chủ sẽ là gMO "đầu tiên" hội tụ đủ anh hùng từ tất cả 15 bộ truyện Kim Dung: Game Trung Quốc hoàn toàn "no door"?

7 phút đọc

Có một sự thật rằng tất cả các tựa game chiến thuật tại Việt Nam đều "gáy" rất to về bể tướng rộng của mình ở thời điểm đầu ra mắt, tuy nhiên sau đó, các bản update luôn ở trong tình trạng "nhỏ giọt". Tướng mới chỉ được cập nhật vài lần, mỗi lần 1-2 unit còn lại đều là tính năng mới, hoạt động mới mà vốn, chỉ là 1 thủ thuật "mở dần" những gì đã có mà thôi.

Tân Minh Chủ sẽ là gMO đầu tiên hội tụ đủ anh hùng từ tất cả 15 bộ truyện Kim Dung: Game Trung Quốc hoàn toàn no door? - Ảnh 1.

Việc update nhiều về số lượng nhưng kém về chất lượng này rất dễ để giải thích. Một là việc thiết kế tướng mới quá mất thời gian trong khi NPT đã bắt đầu... bận làm game mới; hai là tính năng cũng như bể tướng vốn đã được lên lịch sẵn trong một khoảng lộ trình không dài, chỉ có thể mở khóa từng chút một nếu không muốn... hết cái để cập nhật. Không khó để kể ra những tựa game từng bị khai tử bởi vì không thể update, hoặc không còn gì để update.

Tân Minh Chủ lại là một thứ gì đó... ngược lại

Vẫn biết rằng Tân Minh Chủ là sản phẩm được đầu tư nghiêm túc bởi Hiker Games - một trong những Studio làm game "mạnh" nhất Việt Nam từng vươn tầm thế giới nhưng ở thời điểm đầu, tuyên bố "1 tháng update 1 lần, mỗi lần ~10 tướng" vẫn khiến nhiều người đồn đoán. Dễ hiểu thôi khi mà gamer Việt đã từng nghe nhiều, hi vọng nhiều và thất vọng nhiều, sự hồ nghi này là không thể tránh khỏi.

Tân Minh Chủ sẽ là gMO đầu tiên hội tụ đủ anh hùng từ tất cả 15 bộ truyện Kim Dung: Game Trung Quốc hoàn toàn no door? - Ảnh 2.

Dù có một xuất phát điểm rất cao nhưng Tân Minh Chủ vẫn không tránh được những hoài nghi của cộng đồng

Tuy nhiên Tân Minh Chủ đã dùng hành động thực sự để chứng minh sau từng bản update. Ở phiên bản Thế Ngoại Giang Hồ, tựa game "make in Vietnam" này đã cho ra mắt 6 tướng mới: Hoàng Dung, Vô Nhai Tử, Trương Tam Phong, Bạch Mi Ưng Vương, Kim Mao Sư Vương, Tử Sam Long Vương. Còn ngay đầu tháng 5 này, 7 tướng mới tiếp theo sẽ tiếp tục đổ bộ vào vũ trụ Kim Dung phiên bản game, bao gồm: Hoàng Dược Sư, Âu Dương Phong, Nhất Đăng Đại Sư, Vương Trùng Dương, Kim Luân Pháp Vương, Chu Nhỉ Nhược, Tảo Địa Tăng. Đương nhiên là bên cạnh đó còn có rất nhiều tính năng, hoạt động hot khác được thêm vào.

Tân Minh Chủ sẽ là gMO đầu tiên hội tụ đủ anh hùng từ tất cả 15 bộ truyện Kim Dung: Game Trung Quốc hoàn toàn no door? - Ảnh 3.

Bản cập nhật thứ hai, Tân Minh Chủ tiếp tục tung ra 7 tướng mới

Chỉ với động thái này, Tân Minh Chủ đã dư sức trở thành tựa game chiến thuật update "khủng" và "chất" nhất thị trường. "Tân Minh Chủ là dự án game mobile chi tiết nhất chúng tôi từng làm"; "Với Tân Minh Chủ, không chỉ là công sức và tâm huyết của anh em với một dự án đơn lẻ, mà nó còn mang theo niềm hy vọng vực dậy mảng game nước nhà trong nhiều năm qua đã quá lép vế trước các sản phẩm nước ngoài tràn vào" - những chia sẻ tâm huyết của NSX Hiker Games và NPH SohaGame ở thời điểm 3 tháng trước đã bắt đầu tạo được niềm tin nơi cộng đồng - bằng chính những hành động "vì 2 chữ Việt Nam" đầy thiết thực.

Tân Minh Chủ sẽ là gMO đầu tiên hội tụ đủ anh hùng từ tất cả 15 bộ truyện Kim Dung: Game Trung Quốc hoàn toàn no door? - Ảnh 4.

Nhưng không chỉ dừng lại ở đó, Tân Minh Chủ sẽ trở thành tựa game đầu tiên hội tụ toàn bộ anh hùng, từ tất cả 15 bộ truyện của Kim lão tiên sinh

Đó chính là những chia sẻ mới nhất đến từ "cha đẻ" Tân Minh Chủ. Việc update một số lượng lớn tướng như vậy, một mặt giúp liên tục làm mới meta game, mang lại những thử thách mới, những bí ẩn mới để các cộng đồng chiến thuật khai phá; một mặt chứng minh năng lực làm game "gừng càng già càng cay" cũng như cái tâm của Hiker Games; một mặt hướng đến mục tiêu "tựa game chiến thuật đầu tiên hội tụ đủ anh hùng từ tất cả 15 bộ truyện Kim Dung" đầy tham vọng. Thay vì chữ "nhiều", Tân Minh Chủ đặt đích của mình ở cụm từ "tất cả".

Tân Minh Chủ sẽ là gMO đầu tiên hội tụ đủ anh hùng từ tất cả 15 bộ truyện Kim Dung: Game Trung Quốc hoàn toàn no door? - Ảnh 5.

Tân Minh Chủ nỗ lực để đưa toàn bộ 15 bộ truyện kiếm hiệp Kim Dung vào game

Đây là một bài toán khó, bởi lẽ cân bằng tướng trong game chiến thuật luôn chiếm vị trí cốt lõi. Update lượng tướng mới liên tục buộc Tân Minh Chủ phải giải quyết triệt để bài toán cân bằng đó, làm mới meta chứ không phải làm loạn meta. Tuy nhiên có vẻ như cộng đồng có thể bước đầu yên tâm về chuyện này khi sau 3 tháng vận hành, tình trạng "quái vật 1 cân all" hay cán cân quá nghiêng về 1 tướng đều chưa hề xảy ra, hẳn là mọi thứ đều đã được Hiker Games tính toán rất kỹ và đương nhiên - là chính xác.

Truyện Kim Dung không đủ đất diễn, Tân Minh Chủ sẽ là võ lâm mới

Mỗi người sẽ luôn có những nhân vật yêu thích khác nhau và tiếc thay, dù trong truyện, trong phim hay trong game online từ trước đến nay đều không tránh khỏi kịch bản "chính - phụ".

Tân Minh Chủ tham vọng trở thành "võ lâm mới". Không chỉ tái hiện những trận đánh kinh điển, Tân Minh Chủ sẽ là sàn đầu của những trận tỉ thí mới, nơi mà tất cả các nhân vật đều có đủ đất diễn, công bằng sòng phẳng so kèo với bất cứ đối thủ nào. Doãn Chí Bình, Vi Tiểu Bảo, Diệt Tuyệt Sư Thái, Lý Mạc Sầu cùng rất nhiều các nhân vật khác, chắc chắn rồi sẽ có ngày hội ngộ.

Tân Minh Chủ sẽ là gMO đầu tiên hội tụ đủ anh hùng từ tất cả 15 bộ truyện Kim Dung: Game Trung Quốc hoàn toàn no door? - Ảnh 6.
Tân Minh Chủ sẽ là gMO đầu tiên hội tụ đủ anh hùng từ tất cả 15 bộ truyện Kim Dung: Game Trung Quốc hoàn toàn no door? - Ảnh 7.

Sau từng lần update, những "hiệp hội" sừng sỏ trong truyện dần tái hợp đầy đủ, trước là Tứ Đại Pháp Vương, nay là Ngũ Tuyệt

Hãy cùng điểm lại những điểm mạnh đột phá của Tân Minh Chủ để thấy rằng, đây là một sản phẩm "make in Vietnam" đáng chơi như thế nào nhé:

- Miễn phí thể lực, không cần xin bánh bao.

- Lần đầu quay tướng được tự do chọn lại vô hạn, bao giờ ra tướng ưng thì nhận.

- Cơ chế bang hội liên server duy nhất thị trường, ở đâu cũng mãi là anh em.

- Mỗi tháng update 1 lần, mỗi lần ~10 tướng.

- Đăng nhập nhận ngay 3 anh em Thiên Long: Tiêu Phong, Đoàn Dự, Hư Trúc.

- Được phát triển trên đồ họa game 3D đa nền tảng tốt nhất hiện nay.

- Được xây dựng với 100% chất liệu Kim Dung, tái hiện đúng tinh thần võ hiệp hào hùng trong từng vị tướng, từng trận đánh, từng chiêu thức...

- Đội hình 9 ô và 6 tướng, các ải cũng liên tục thay đổi đặc trưng thuộc tính, kích thích game thủ tìm tòi meta mới và thử nghiệm nhiều loại đội hình mới.

- Pha trộn yếu tố nhập vai, chạy tung tăng" trên map, kỳ ngộ bảo đồ, đối thoại tương tác với NPC...

Tải game: https://tanminhchuvn.onelink.me/Dbn7/gamek

Fanpage: Tân Minh Chủ - SohaGame


Nguồn: https://gamek.vn/tan-minh-chu-se-la-gmo-dau-tien-hoi-tu-du-anh-hung-tu-tat-ca-15-bo-truyen-kim-dung-game-trung-quoc-hoan-toan-no-door-20210501102357271.chn

VỀ ĐẦU TRANG