Tân Minh Chủ: Chán Lệnh Hồ Xung? Thử ngay 2 đội hình vừa mạnh vừa vui này để "đổi gió" cho thêm phần thư giãn!

Tân Minh Chủ: Chán Lệnh Hồ Xung? Thử ngay 2 đội hình vừa mạnh vừa vui này để "đổi gió" cho thêm phần thư giãn!

Hãy thử build theo 2 gợi ý dưới đây để "đổi gió" cho bản thân bạn nhé! Tân Minh Chủ: Chán Lệnh Hồ Xung? Thử ngay 2 đội hình vừa mạnh vừa vui này để "đổi gió" cho thêm phần thư giãn!

7 phút đọc

Ngay từ ngày đầu tiên ra mắt trên cả 3 nền tảng, Tân Minh Chủ - tựa game make in Vietnam đã dễ dàng leo lên vị trí Top 1 tại khắp các mặt trận, từ BXH App Store cho tới CH Play. Suốt 1 tuần sau đó, Tân Minh Chủ luôn "sừng sững" ở những BXH danh giá nhất, thống trị vị trí đầu bảng Store trong niềm hân hoan và hứng khởi của toàn bộ cộng đồng game thủ.

Tân Minh Chủ: Chán Lệnh Hồ Xung? Thử ngay 2 đội hình vừa mạnh vừa vui này để đổi gió cho thêm phần thư giãn! - Ảnh 1.
Tân Minh Chủ: Chán Lệnh Hồ Xung? Thử ngay 2 đội hình vừa mạnh vừa vui này để đổi gió cho thêm phần thư giãn! - Ảnh 2.

Game hay chơi lại còn vui thế nhưng hàng trăm nghìn game thủ của Tân Minh Chủ vẫn luôn đau đầu, canh cánh trong lòng vì một lý do vô cùng quen thuộc: không biết build đội hình. Bể tướng rộng lớn, tướng nào cũng đẹp, cũng mạnh, cũng có kĩ năng riêng đã làm khó không ít game thủ khi phải loay hoay không biết kết hợp, xây dựng đội hình thế nào cho mạnh nhất.

Tân Minh Chủ: Chán Lệnh Hồ Xung? Thử ngay 2 đội hình vừa mạnh vừa vui này để đổi gió cho thêm phần thư giãn! - Ảnh 3.

Một "hot pick" từ những ngày đầu của 500 anh em Tân Minh Chủ chính là Lệnh Hồ Xung. Tuy đã bớt đi phần nào sự bá đạo so với thời gian ban đầu nhưng anh chàng này vẫn đang chiếm được sự tín nhiệm của đông đảo người chơi, được người người nhà nhà sử dụng cũng như thường xuyên được gợi ý cho các newbie trong giai đoạn bắt đầu.

Tân Minh Chủ: Chán Lệnh Hồ Xung? Thử ngay 2 đội hình vừa mạnh vừa vui này để đổi gió cho thêm phần thư giãn! - Ảnh 4.
Tân Minh Chủ: Chán Lệnh Hồ Xung? Thử ngay 2 đội hình vừa mạnh vừa vui này để đổi gió cho thêm phần thư giãn! - Ảnh 5.
Tân Minh Chủ: Chán Lệnh Hồ Xung? Thử ngay 2 đội hình vừa mạnh vừa vui này để đổi gió cho thêm phần thư giãn! - Ảnh 6.

Cũng chính vì được quá nhiều người chơi sử dụng như vậy nên đã có kha khá anh em dần cảm thấy "ngấy" với tần suất xuất hiện liên tục của nhân vật này. Nếu bạn muốn thử xây dựng một đội hình khác không có sự góp mặt của Lệnh Hồ Xung mà vẫn đủ dame để chiến đấu, đủ vui để chơi thì hãy tham khảo ngay 2 phương án được người chơi Lâm Nghĩa chia sẻ vô cùng chi tiết trong group Tân Minh Chủ dưới đây nhé:

ĐỘI HÌNH 1: "TIÊU PHONG GÁNH TEAM"

Tân Minh Chủ: Chán Lệnh Hồ Xung? Thử ngay 2 đội hình vừa mạnh vừa vui này để đổi gió cho thêm phần thư giãn! - Ảnh 7.

Để xây dựng đội hình này, bạn sẽ cần phải có các vị tướng: Tiêu Phong, Thiên Sơn Đồng Lão, Nhậm Doanh Doanh, Quách Tương, Hồng Thất Công và Mộ Dung Phục.

1) TIÊU PHONG:

Skill 1: Buff 100% tốc đánh cho bản thân và 50% cho đồng đội (hỗ trợ tốt cho Thiên Sơn Đồng Lão ở hàng dưới). Và tự động buff Shield hộ thể DỊCH CÂN KINH (chặn 300% sát thương) Ở level 150 thì sẽ hóa giải hết tất cả các debuff bất lợi của toàn đội.

Skill 2: Cứ đánh thường 4 phát thì sẽ đấm 1 phát 200% ~ 250% sát thương (lên level 170 thì đấm 3 phát) Kiểu "đấm phát chết luôn" rất thấm nếu đã được buff 100% tốc đánh.

Skill 3: Mỗi đòn đánh tăng thêm 6 ~ 10% (tối đa 6 lần) Nội tại tăng sát thương này rất bá, vì vậy các bạn không cần mặc đồ full sát thương cho Tiêu Phong, mà thay vào đó hãy mặc full giáp/máu hoặc theo Semi tank (vừa sát thương, vừa máu) Tiêu Phong chỉ cần trụ được lâu là sát thương sẽ tăng theo thời gian.

Skill 4: Buff shield bảo vệ, ở level 130 thì nó còn tự động tăng nội lực 5% và tăng 50% tốc đánh nữa. Skill 4 này thật sự cũng không hiệu quả lắm vì cái shield khó tồn tại được lâu khi nhận hàng tấn sát thương từ team địch.

Tóm lại: Tiêu Phong chỉ thật sự khỏe khi được ăn học đầy đủ và đạt được mức độ level cần thiết.

2) THIÊN SƠN ĐỒNG LÃO:

Damage chính thứ 2 đứng sau Tiêu Phong, TSDL hồi và tăng máu theo % nên các bạn hãy mặc đồ full máu cho tướng. Không cần mặc đồ sát thương quá nhiều, vì TSDL sát thương theo % của máu địch.

3) NHẬM DOANH DOANH:

Hỗ trợ buff tốc đánh cho toàn đội ở đầu trận (buff 30 ~ 35% trong 7 ~ 9s). Ru ngủ toàn bộ nam đệ tử trong 5 ~ 6s, đồng thời có skill hồi máu cho đội.

4) QUÁCH TƯƠNG:

Buff không thể thiếu trong đội hình với khả năng hồi máu, tăng sát thương đáng kể cho 2 đồng minh.

5) HỒNG THẤT CÔNG:

Giảm sát thương cho đồng đội, đồng thời chịu sát thương để Tiêu Phong có thời gian gồng tuyệt kỹ.

6) MỘ DUNG PHỤC:

Có nội tại năng 20% máu rất có lợi nên các bạn hãy mặc full máu cho tướng này. Đặc biệt khi đạt mốc level 130, MDP thật sự là một tank đáng gờm.

7) DUYÊN PHẬN "THIÊN LONG HUYNH ĐỆ"

Các bạn cố gắng kích hoạt duyên này lên cấp GIÁP để lấy 5% hấp huyết + 5% tấn công. Rất có ích cho team full tốc đánh + hút máu này.

TỔNG KẾT: Khi các bạn có đủ các yếu tố như trên, thì tổng cộng buff mà các bạn đạt được sẽ là:

+ 15% Sát thương (10% Chính phái, 5% Duyên phận)

+ 25% Hút máu (20% Tà phái, 5% Duyên phận)

+ 15% Phòng thủ.

Lưu ý: Các bạn có thể thay đổi các tướng theo ý của mình, nhưng cố gắng kích đủ 3 TÀ PHÁI để có buff 20% hút máu.

ĐỘI HÌNH 2: "SÚNG MÁY 2 NÒNG"

Tân Minh Chủ: Chán Lệnh Hồ Xung? Thử ngay 2 đội hình vừa mạnh vừa vui này để đổi gió cho thêm phần thư giãn! - Ảnh 9.

Với đội hình này, chúng ta sẽ tiếp tục gặp lại 3 vị tướng Thiên Sơn Đồng Lão, Quách Tương và Hồng Thất Công kết hợp cùng 3 nhân tố mới: Lý Thu Thủy, Lý Tầm Hoan và Tiểu Chiêu để tạo nên đội hình "súng máy hai nòng" hoàn hảo.

1) LÝ TẦM HOAN:

Sát thương khủng với kỹ năng xuất chiêu "không thể né". Nên mặc đồ full sát thương để đạt được mức "one hit one kill"

2) THIÊN SƠN ĐỒNG LÃO:

Sát thương theo % máu và được hồi/ tăng máu khi có tướng tử trận, nên các bạn nên mặc đồ full máu TSDL để tối ưu hóa.

3) QUÁCH TƯƠNG:

Tăng 25% sát thương cho 2 tướng có sát thương cao nhất (ở level 130). Hồi sinh tướng, buff máu các kiểu. Nên QT là nhân tố quan trọng trong đội hình này.

4) LÝ THU THỦY:

Tăng 40% thủ cho tướng thủ cao nhất. Nhằm kéo dài sự sống cho Hồng Thất Công và Tiểu Chiêu. Đồng thời có tuyệt kỹ choáng 2s để làm chậm khả năng áp sát của đối phương. (Skill AOE của Lý Thu Thủy nhằm dọn dẹp các "đệ tử con nhỏ nhỏ" như là: mấy con dơi của Vi Nhất Tiếu)

5) HỒNG THẤT CÔNG:

Với bản chất "trâu bò" của mình thì Hồng Thất Công luôn là vị trí không thể thay thế trong mọi đội hình

6) TIỂU CHIÊU:

Chiêu bất tử 4 ~ 5s làm nên thương hiệu của Tiểu Chiêu và được rất nhiều cao thủ sử dụng. Hút hết sát thương của các tướng xuất chiêu liên tục như Phong Thanh Dương chẳng hạn. Với khả năng gọi thêm Đệ Tử thì sẽ càng kéo dài thời gian hơn để cho Lý Tầm Hoan và Thiên Sơn Đồng Lão "xả đạn".

Tân Minh Chủ: Chán Lệnh Hồ Xung? Thử ngay 2 đội hình vừa mạnh vừa vui này để đổi gió cho thêm phần thư giãn! - Ảnh 11.
Tân Minh Chủ: Chán Lệnh Hồ Xung? Thử ngay 2 đội hình vừa mạnh vừa vui này để đổi gió cho thêm phần thư giãn! - Ảnh 12.

2 gợi ý phía trên chỉ là 2 trong số rất rất nhiều đội hình mà game thủ có thể xây dựng với bể tưởng đa dạng của Tân Minh Chủ. Nếu bạn có bất kỳ đội hình hay ho, thú vị nào đừng ngần ngại chia sẻ cho 500 anh em game thủ cùng biết. Đừng quên follow fanpage, gia nhập nhóm cộng đồng để chia sẻ kinh nghiệm, giao lưu kết bạn với anh em người chơi Tân Minh Chủ trên khắp mọi miền bạn nhé!

Tải game ngay tại: https://tanminhchuvn.onelink.me/Dbn7/gamek

Fanpage: Tân Minh Chủ - SohaGame

Group: Tân Minh Chủ - Official Group


Nguồn: https://gamek.vn/tan-minh-chu-chan-lenh-ho-xung-thu-ngay-2-doi-hinh-vua-manh-vua-vui-nay-de-doi-gio-cho-them-phan-thu-gian-20210315185643547.chn

VỀ ĐẦU TRANG