Tải ngay Titanfall 2 đang miễn phí trên Steam

Tải ngay Titanfall 2 đang miễn phí trên Steam

Trong dịp cuối tuần này, Steam đang mở cửa miễn phí Titanfall 2. Tải ngay Titanfall 2 đang miễn phí trên Steam

2 phút đọc

Trong sự kiện khuyến mại tuần này, Steam đã mang đến cho game thủ một món quà đặc biệt, đó là trò chơi Titanfall 2 miễn phí. Các bạn chỉ cần đăng nhập là có thể tải và chơi ngay lập tức.

Tải ngay Titanfall 2 đang miễn phí trên Steam - Ảnh 1.

Được biết, Titanfall 2 là trò chơi bắn súng góc nhìn thứ nhất được sản xuất bởi Respawn Entertainment và phát hành bởi Electronic Arts. Trò chơi là phần tiếp theo của dòng game cùng tên được ra mắt lần đầu vào năm 2014.

Titanfall 2 là câu chuyện về tay súng Jack Cooper, người bất ngờ bị kẹt lại trên hành tinh Typhon sau khi phi thuyền của anh bị phục kích bất ngờ bởi tập đoàn quân hắc ám mega-corp IMC. Ở phần chơi này, người xem sẽ được chứng kiến mối quan hệ "bất đắc dĩ" nhưng đầy gắn bó giữa bộ đôi người lính Jack Cooper và cỗ máy Titan khổng lồ BT-7274. Một người sống với ước mơ trở thành Pilot, một cỗ máy vừa mất đi Pilot cũ của mình, cả hai sẽ phải phối hợp cùng nhau và bất chấp hiểm nguy để tồn tại.

Tải ngay Titanfall 2 đang miễn phí trên Steam - Ảnh 2.

Theo đánh giá trên chuyên trang tổng hợp Metacritic, Titanfall 2 đạt 89/100 điểm. Cùng với đó, hàng loạt những nhà phê bình khó tính của GameSpot, Hardcore Gamer, IGN hay PC Gamer đều đồng loạt cho điểm số từ 85 trở lên. "Đối với người hâm mộ game bắn súng góc nhìn đầu tiên, Titanfall 2 là tựa game chắc chắn phải chơi" - Game Informer (95/100 điểm). Tất cả những con số ấn tượng đó đã nói lên sự thành công không thể phủ nhận của Titanfall 2.

Link tải Titanfall 2 miễn phí cuối tuần.

Nguồn: https://gamek.vn/tai-ngay-titanfall-2-dang-mien-phi-tren-steam-20210501105138221.chn

VỀ ĐẦU TRANG