Tải ngay Heat Reborn, game bắn súng FPS đang miễn phí 100% trên Steam

Tải ngay Heat Reborn, game bắn súng FPS đang miễn phí 100% trên Steam

Heat Reborn là game bắn súng góc nhìn thứ nhất, cho phép game thủ tham gia một đấu trường có nhiều người cùng chơi. Tải ngay Heat Reborn, game bắn súng FPS đang miễn phí 100% trên Steam

2 phút đọc

Ra mắt vào ngày 9/5, Heat Reborn là game bắn súng góc nhìn thứ nhất, cho phép game thủ tham gia một đấu trường có nhiều người cùng chơi. Game sử dụng đồ họa đẹp mắt, tươi sáng cùng lối chơi bắn súng vô cùng cuốn hút.

Tải ngay Heat Reborn, game bắn súng FPS đang miễn phí 100% trên Steam - Ảnh 1.

Mặc dù là game trực tuyến nhiều người chơi, Heat Reborn cũng mang trong mình một cốt truyện của riêng nó. Game nói về thế giới tương lai năm 2100, khi con người vừa trải qua Thế Chiến 3. Lúc này, một thế lực lớn nổi lên, hình thành đế chế mới mang tên Cinor Empire. Đế chế mới này ủng hộ tầng lớp quý tộc, tỷ phú và đàn áp, bóc lột dân chúng.

Khi xã hội ngày một tồi tệ hơn, một lực lượng nổi dậy có tên Kronoc đã tập hợp và lập kế hoạch lật đổ đế chế Cinor. Họ kết hợp với một công nghệ sinh học có tên Asin để tạo ra những chiến binh tinh nhuệ nhất. Những người này được gửi đến nhiều cơ sở bí mật để tập luyện và trau dồi kỹ năng. Game thủ sẽ hóa thân thành những chiến binh đột biến gien đó và tiến hành tập luyện trong môi trường khắc nghiệt để trở thành người giỏi nhất.

Hiện, Heat Reborn đang phát hành miễn phí trên Steam. Các bạn quan tâm có thể tải tại đây.

Tải ngay Heat Reborn, game bắn súng FPS đang miễn phí 100% trên Steam - Ảnh 2.

Cấu hình tối thiểu

CPU: Intel® Core i3 2100 hoặc AMD FX-4100

RAM: 2 GB

Card đồ họa: VRAM 1 GB trở lên

Cấu hình đề nghị

CPU: Intel® Core™ i5-2400 hoặc AMD Ryzen™ 3

RAM: 4 GB

Card đồ họa: NVIDIA GeForce GTX 460

Nguồn: https://gamek.vn/tai-ngay-heat-reborn-game-ban-sung-fps-dang-mien-phi-100-tren-steam-20210510164034417.chn

VỀ ĐẦU TRANG