Tải ngay game chiến thuật cực đỉnh SpellForce 3: Versus Edition, miễn phí 100%

Tải ngay game chiến thuật cực đỉnh SpellForce 3: Versus Edition, miễn phí 100%

SpellForce 3: Versus Edition đang được phát hành miễn phí 100%. Tải ngay game chiến thuật cực đỉnh SpellForce 3: Versus Edition, miễn phí 100%

2 phút đọc
Tải ngay game chiến thuật cực đỉnh SpellForce 3: Versus Edition, miễn phí 100% - Ảnh 1.

SpellForce 3 là phiên bản mới của dòng game chiến thuật thời gian thực (RTS) nổi tiếng cùng tên. Series game này được ra mắt lần đầu vào tháng 11/2003 với phiên bản SpellForce: The Order of Dawn. Tính đến nay, SpellForce đã có cả thảy 8 phiên bản (tính cả SpellForce 3).

Ba năm sau ngày ra mắt của Demons of the Past, SpellForce đã trở lại bằng một phiên bản mới toanh. Được xây dựng trong vũ trụ SpellForce nổi tiếng, phần 3 sẽ đưa người chơi trở lại quá khứ ở thời điểm trước phiên bản gốc The Order of Dawn.

Tải ngay game chiến thuật cực đỉnh SpellForce 3: Versus Edition, miễn phí 100% - Ảnh 2.

Với lối chơi có sự kiết hợp hoàn hảo giữa RTS (chiến thuật thời gian thực) và RPG (nhập vai), SpellForce 3 sẽ cho phép bạn hóa thân vào một người anh hùng đầy tiềm năng. Từ các phần chơi chiến dịch, bạn sẽ dần dần phát triển nhân vật của mình, kết hợp với việc khám phá thế giới game, thành lập liên minh, xây dựng quân đội và tham gia vào những trận chiến bi hùng nhất.

Theo tổng hợp trên Steam, SpellForce 3 đạt mức đánh giá 75%. Đây là một con số không quá cao tuy nhiên cũng là đủ đề đảo bảo chất lượng của trò chơi. Thêm vào nữa là thể loại RTS + RPG khá kén người chơi, chính vì thế, điểm đánh giá trung bình 7.5 là hoàn toàn chấp nhận được.

Tải ngay game chiến thuật cực đỉnh SpellForce 3: Versus Edition, miễn phí 100% - Ảnh 3.

Hiện, SpellForce 3 đang có một phiên bản miễn phí 100% với tên gọi Versus Edition. Với phiên bản này, bạn sẽ được lược bỏ phần nội dung, cốt truyện và đến luôn với chế độ thi đấu. Bạn có thể thi đấu với trên các bản đồ tùy ý với AI hoặc những người chơi khác.

Link tải game.

Nguồn: https://gamek.vn/tai-ngay-game-chien-thuat-cuc-dinh-spellforce-3-versus-edition-mien-phi-100-2021051300144136.chn

VỀ ĐẦU TRANG