Tái hiện chất ‘nhập vai’ huyền thoại trên nền đồ họa đỉnh cao, Thần Long Cửu Kiếm ‘vượt tầm’ MMORPG thông thường!

Tái hiện chất ‘nhập vai’ huyền thoại trên nền đồ họa đỉnh cao, Thần Long Cửu Kiếm ‘vượt tầm’ MMORPG thông thường!

Không phải tự nhiên mà dòng người và cộng đồng game thủ đổ về trông mong ngày ra mắt của Thần Long Cửu Kiếm lại dần đông đảo đến thế...

5 phút đọc

Không phải tự nhiên mà dòng người đổ về trông mong ngày ra mắt của Thần Long Cửu Kiếm lại dần đông đảo đến thế…

Tải Thần Long Cửu Kiếm tại: https://tlck.onelink.me/UZfC/gamehay

Bạn đã bao giờ tự hỏi vì sao những tựa game tượng đài MU Online khi xưa, đến bây giờ vẫn được nhiều người chơi say đắm, khao khát đến thế? Khoảng cách 10 năm không phải là ngắn ngủi nhưng những gì mà MU Online, VLTK hay KT để lại trong tâm trí cộng đồng game thủ vẫn luôn là thứ chuẩn mực để họ định hình cho nhiều sản phẩm “hậu bối” sau này. Bởi lẽ, cái cảm giác được thử, được chơi và được mê say trong thế giới nhập vai trực tuyến ấy thật quá khó quên, cứ khiến chúng ta nhớ mãi không thôi.

Thần Long Cửu Kiếm

Thần Long Cửu Kiếm theo một cách nói nào đó, đã trở thành điểm giao thoa giữa “cái cũ” và “cái mới”. Bởi với xuất xứ đã được khẳng định, nền đồ họa vượt tầm và hàng loạt công nghệ tân tiến nhất, chỉ với vài đoạn video hay hình ảnh hé lộ, tựa game đã sớm lôi kéo sự chú ý của lượng người chơi khổng lồ. Từ các lão làng MMORPG đến cả giới game thủ 10x ngày nay, tất cả đều có chung mong muốn được “trên tay”, trải nghiệm và hưởng thứ gameplay xứng đáng 2 chữ “bom tấn” của năm 2020.

Thần Long Cửu Kiếm
Thần Long Cửu Kiếm

“Cái mới”, “cái hay” của tựa game là đã đánh trúng vào nhu cầu cũng như thị hiếu của game thủ đam mê dòng game kiếm hiệp. Các chiêu thức, kỹ năng cũng như nền đồ họa đỉnh cấp của TLCK được phát triển dựa trên những mong muốn của người chơi. Game thủ muốn chơi tựa game nhiều kỹ năng, TLCK liền có combo lên tận tới… 12 chiêu thức, game thủ muốn thấy nền đồ họa chuẩn 3D, tựa game sẵn sàng đáp ứng, hay game thủ muốn tái hiện chiến trường của của nước Tống – Kim – Liêu, được trên tay trải nghiệm Ngũ Hành khắc chế, hệ thống Chuyển Sinh – Đổi Phái,… Thần Long Cửu Kiếm đều có tất.

Thần Long Cửu Kiếm
Thần Long Cửu Kiếm

Những tưởng, với nền đồ họa “khủng” như thế, chắc chắn yêu cầu về cấu hình phải rất “nặng đô”, thế nhưng Thần Long Cửu Kiếm vẫn chỉ đòi hỏi nền tảng cấu hình vô cùng “dễ thở”. Điều này giúp cho tựa game tiếp cận được đông đảo người chơi hơn nữa, chứng minh nghịch lý “game đẹp mà nhẹ” là có thật.

Theo như chia sẻ của đội ngũ làm game, để làm ra “cái mới”, “cái hay” này, NPH Gamota đã mất tới… 3 năm để phối hợp với đối tác Trung Quốc nhằm mang tới tựa game có thể đáp ứng những mong muốn, khao khát mà game thủ Việt muốn có ở một tựa game kiếm hiệp chân chính. Không những thế, Thần Long Cửu Kiếm còn “ngốn” của NPH số tiền lên tới “triệu đô”. Nhưng gạt bỏ những khó khăn, với mục tiêu mang đến sự trải nghiệm tuyệt vời nhất cho game thủ, nếu người chơi mà đã muốn thì NPH Gamota đều “chấp” hết.

Còn về “cái cũ” trong game có thể kể đến nhiều hoạt động dù rất nhỏ nhưng không thể quên, từ train quái lửa trại, lửa trại bang hội đến nhận lương bang… Chúng không chỉ đại diện cho nhiều tinh hoa của dòng game MMORPG khi xưa mà còn là điểm nhấn giúp Thần Long Cửu Kiếm “ăn điểm” trong mắt nhiều người chơi khó tính. Dù chỉ là những chi tiết rất nhỏ nhưng không phải tựa game nào ngày nay cũng có thể tái hiện được cảm giác này, thứ cảm giác bồi hồi, xúc động của 1 thời ” máu lửa”.

Với những “cái mới”, “cái hay” mà Thần Long Cửu Kiếm mang lại, đội ngũ làm game của NPH Gamota tin chắc rằng, tựa game này sẽ “làm mưa, làm gió” trên thị trường game Việt những ngày cuối năm. Nếu không tin, các game thủ có thể thử tải về và trải nghiệm Thần Long Cửu Kiếm cũng như theo dõi độ “hot” của tựa game vào ngày OB 24/12 sắp tới này nhé!

Mọi thông tin chi tiết của Thần Long Cửu Kiếm, game thủ có thể theo dõi tại: https://bit.ly/2IWNi5R

Nguồn: http://game4v.com/tai-hien-chat-nhap-vai-huyen-thoai-tren-nen-do-hoa-dinh-cao-than-long-cuu-kiem-vuot-tam-mmorpg-thong-thuong-730288.g4v

VỀ ĐẦU TRANG