T3 Arena – Game Overwatch chibi ra mắt bản Android ngày 13/10

T3 Arena – Game Overwatch chibi ra mắt bản Android ngày 13/10

T3 Arena là một game bắn súng đồng đội và arcade hoạt hình tương tự như Overwatch. Game chuẩn bị ra mắt bản Android.

4 phút đọc

Game4VGame Mobile

T3 Arena – Game Overwatch chibi ra mắt bản Android ngày 13/10

Game Mobile12/10/2022

TIN LIÊN QUAN

T3 Arena là một game bắn súng đồng đội và arcade hoạt hình tương tự như Overwatch. Game chuẩn bị ra mắt bản Android.

Bạn có thể chơi T3 Arenatrên iOS và Android thông qua TapTap, bao gồm cả khu vực Nga. Game của XD sẽ có mặt trên Google Play vào ngày 13 tháng 10, trong thời gian bắt đầu mùa thứ 3. Trò chơi sẽ thêm một nhân vật mới tên là Gatlyn. Theo cốt truyện, đây là một nữ nhân vật có kỹ năng chiến đấu độc đáo.

Bản chất của Gatlyn là với sự trợ giúp của khả năng đặc biệt của mình nhân vật có thể gây ra rất nhiều sát thương và bảo vệ bản thân cũng như đồng đội với sự trợ giúp của lá chắn năng lượng. Nhưng có một vấn đề, bạn sẽ chỉ có thể mở Gatlyn sau khi đạt đến cấp 30 của Premium Battle Pass.

T3 Arena có mặt trên CH Play ngày 13/10.

T3 Arena có mặt trên CH Play ngày 13/10.

Nhân vật Fort tham gia chiến trường với tư cách là T3 Arena nhân vật lai xe tăng / điều khiển Mythic đầu tiên. Được trang bị tên lửa phản vật chất của mình, mỗi phát bắn vào kẻ thù sẽ phát nổ ngay sau đó. Fort có nhiều khả năng bao gồm Antimatter Barrier, tạo ra một chiếc khiên trước mặt và cho phép tấn công đối phương khi đang ở trên.

Ngoài ra, trong các trận đấu trong T3 Arena kéo dài rất lâu so với các bản cập nhật trước đó, thì sau khi bắt đầu Phần 3, điều này sẽ thay đổi, chế độ bình thường sẽ được tăng tốc và điều kiện chiến thắng cũng có thể được chọn trong chế độ riêng tư.

Một bổ sung mới khác cho T3 Arena là một bản đồ mới có tên Gigacave Mine. Nhà phát triển cũng sẽ bổ sung các loại nhiệm vụ khác nhau để người chơi có thể tích lũy tài nguyên nhanh hơn. Người chơi có thể chia sẻ lên mạng xã hội ảnh chụp màn hình và nhận tiền tệ cao cấp nếu bạn bè hoặc người quen tham gia game qua một liên kết.

Bản cập nhật mới nhất cũng bao gồm hệ thống MVP hoàn toàn mới và tổng quan về sự nghiệp, cung cấp cho người chơi số liệu thống kê chuyên sâu về lịch sử trận đấu đã tiến bộ như thế nào theo thời gian. Ngoài ra, các tính năng trò chuyện mới đang được thêm vào để giới thiệu một khía cạnh xã hội mới cho trò chơi. Một số nhân vật hiện có bao gồm Labula và Johnny Jet cũng sẽ nhận được những thay đổi về số dư trong bản cập nhật.

XD Inc là nhà phát triển và phát hành trò chơi. Được thành lập vào năm 2011, XD phát triển những trò chơi điện tử của mình đang thực hiện sứ mệnh mang đến những trải nghiệm hấp dẫn và truyền cảm hứng cho game thủ trên toàn thế giới. Ngoài thể loại được đầu tư phong phú các trò chơi từng đoạt giải thưởng bao gồm Sausage Man, Muse Dash và Ragnarok M, XD đã xây dựng cộng đồng và nền tảng phân phối trò chơi di động, TapTap, trở thành một trong những hệ sinh thái trò chơi sôi động nhất với hơn 41 triệu người hoạt động hàng tháng trên toàn thế giới.

Fanpage: https://www.facebook.com/PlayT3Arena/

Nguồn: https://game4v.com/t3-arena-game-overwatch-chibi-ra-mat-ban-android-ngay-13-10-923510.g4v

VỀ ĐẦU TRANG