T1 là đội tuyển mạnh nhất vòng bảng LCK nếu thể thức thi đấu là BO1

T1 là đội tuyển mạnh nhất vòng bảng LCK nếu thể thức thi đấu là BO1

T1 là đội tuyển mạnh hơn cả DWG KIA nếu vòng bảng thi đấu theo kiểu BO1. Thành tích của T1 lúc này sẽ là 14-4, đội nhì bảng là Gen.G 12-6.

3 phút đọc

T1 là đội tuyển mạnh hơn cả DWG KIA nếu vòng bảng thi đấu theo kiểu BO1. Thành tích của T1 lúc này sẽ là 14-4, đội nhì bảng là Gen.G 12-6.

vòng bảng LCK

T1 là đội tuyển mạnh nhất vòng bảng LCK nếu chỉ tính kết quả ván 1

Một thành viên ở diễn đàn reddit vừa thống kê các trận đấu vòng bảng LCK. Anh giả định các trận đấu là BO1, tức là chỉ tính kết quả ở ván thứ nhất. Theo đó, T1 là đội tuyển mạnh nhất với 14 trận thắng và chỉ thua có 4 trận. Nhưng thực tế là họ thua 11-7 tính theo thể thức thi đấu BO3. Sau 18 trận đấu, T1 đã có kịch bản phổ biến là thắng ván 1 và để thua 2 ván còn lại. Nhất là trong giai đoạn những tuần đầu tiên.

Ban đầu, đội tuyển T1 luân phiên thay đổi đội hình. Những trận đấu với các đội yếu họ thường dùng những tuyển thủ trẻ. Như là Zeus, Ellim, Gumayusi, Clozer, Keria. Ở ván 1 họ thi đấu tỉnh táo, kỹ luật và ít phạm sai lầm nhưng sang hai ván còn lại thì không duy trì phong độ tốt như vậy. Có thời điểm T1 rơi xuống nửa dưới bảng xếp hạng. Ở giai đoạn cuối, T1 đã tìm ra đội hình mạnh gồm có Canna, Cuzz, Faker, Teddy và Keria. Họ đã có chuỗi 5 chiến thắng trước khi vòng bảng kết thúc.

T1 là đội tuyển mạnh

Bảng xếp hạng vòng bảng theo thể thức BO3

T1 là đội tuyển mạnh nhất không chỉ về số trận thắng ở ván đầu tiên. Mà tuyển thủ của họ cũng đứng đầu danh sách MVP. Đó là Keria với 500 điểm, 4 tuyển thủ tiếp theo chỉ có 400 điểm là Rascal, Clid, Chovy, Kellin. Thực tế thì người chơi hỗ trợ Keria cũng có được 900 điểm, xếp sau Chovy, Pyosik, ShowMaker đồng 1.000 điểm.

T1 là đội tuyển mạnh

5 tuyển thủ có giá trị nhất vòng bảng LCK

Theo tính toán này, DWG KIA là đội lội ngược dòng đến 5 lần. Các đội tuyển khác cần phải chú ý điều này ở vòng playoffs sắp tới. DRX là đội tuyển thi đấu ván một kém nhất, họ xếp hạng 8. Trong khi tính theo BO3 thì DRX xếp hạng 5 tại vòng bảng LCK.

Playoffs LCK mùa xuân 2021 sẽ khởi tranh lúc 15:00 giờ, ngày 31/03 Hanwha Life vs NS RedForce. Cùng giờ vào ngày tiếp theo DRX vs T1. Hai đội chiến thắng đi tiếp vào vòng bán kết. Đội tuyển DWG KIA sẽ được quyền chọn đối thủ, đội còn lại sẽ thi đấu với GEN.G.

Xem thêm: T1 thắng áp đảo HLE, cơ hội càng ‘rộng mở’ tại vòng Playoffs

Nguồn: http://game4v.com/t1-la-doi-tuyen-manh-nhat-vong-bang-lck-neu-the-thuc-thi-dau-la-bo1-755184.g4v

VỀ ĐẦU TRANG